Tạm biệt anh – Chồng người ta

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnTạm biệt anh – Chồng người ta
04:38:48 21/03/2016

Girly.vn -

Em sai… Em phải quay lại lối em nên đi.Trở về đúng nơi em nên sống. Trả lại con đường của hai con người ấy phía trước. Trả lại anh về nơi ấy…

Tạm biệt anh - Chồng người ta

\r\n

 Bỏ lại tất cả phía sau, em đặt chân lên chuyến tàu chiều muộn đến một nơi thật xa thành phố này, em đặt chân sang nơi xa anh hơn, xa những yêu thương quanh em , xa nơi ngập bóng hình anh mọi ngóc ngách phố xá để những khoang tàu ấy kéo hình ảnh anh xa thật xa cuộc đời em.

\r\n

 Đã có quá  nhiều lần suy nghĩ,những đắn đo, dằn vặt yêu thương trong đau khổ em sẽ quyết định kiên quyết cuối cùng. Em chọn cách buông tay không phải vì hết yêu mà vì muốn anh được hạnh phúc hơn. Trả lại anh những yên bình vốn có một người đàn ông có gia đình. Em sẽ tự mình lôi yêu thương về đúng chỗ, trả lại nơi ấy cho người phụ nữ cuộc đời anh. Vợ anh.

\r\n

Không phải là lần đầu em quyết định rời xa anh. Nhiều, rất nhiều lần trước ấy, em thấy yêu thương mình bất lực trước sóng gió cuộc đời. Em bế tắc giữa lý trý và con tim.

\r\n

Em mệt… Rất mệt… Em sai… Đúng vậy…

\r\n

Yêu chồng người ta là tội lỗi, đáng phải khổ đau. Chen chân vào hạnh phúc của người ta là sai lẫm không thể tha thứ. Nhưng anh à, chúng ta bên nhau vì tình yêu trỗi dậy, vì yêu thương chân thành không nghĩ suy. Có những ngày có anh và em, có những nơi chỉ anh và em. Những ngày bên nhau ngắn ngủi, những giây phút gần nhau vội vàng, yêu thương vụng trộm. Chả hiểu sao em lại để bản thân mình tươi cười, mãn nguyện với chút yêu thương sẻ san của người đàn ông như anh. Em bất chấp tất cả. Bỏ qua những khuyên can của bè bạn, những dèm pha của đồng nghiệp.

\r\n

 Có thể … Em mù quáng… Em ngốc nghếch…

\r\n

Những ngày mưa gió, em một mình. Em nghĩ suy. Lý trý chửi rủa vào mặt em. Em dằn vặt yêu thương ấy. Chúng ta thương nhau như bao người thương khác. Tình yêu không bao giờ có lỗi. Lỗi là em đặt sai chỗ yêu thương trong hành trình cuộc đời mình.Lỗi là em bước chân vào cuộc đời anh sau một người phụ nữ khác. Sai một chút , lầm lỡ đặt yêu thương bỏ qua lý trí để rồi cuốn theo nó vào ngõ cụt không lối thoát.\r\n Em đã khóc, khóc rất nhiều . Đôi mắt thâm quầng sau mỗi đêm dài  nghĩ  suy không thể ngủ. Nghĩ suy về anh, về em, về cô ấy, về chúng ta.. Đấy là cách cuộc đời này trừng phạt em.

\r\n

Tạm biệt anh - Chồng người ta

\r\n

Em sai… Em phải quay lại lối em nên đi.Trở về đúng nơi em nên sống. Trả lại con đường của hai con người ấy phía trước. Trả lại anh về nơi ấy.

\r\n

Thả mình vào con phố đông đúc. Em vô hình bước cùng dòng người “Ừ thì chúng ta không có duyên bên nhau dài lâu, chúng ta gặp nhau sai thời điểm, chúng ta mãi mãi chả là gì của nhau. Chúng ta nên dừng lại.”

\r\n

Anh. Đã có gia đình.Yêu thương không dung túng cho những sai lầm.\r\n Giống như việc không còn duyên thì có cùng ở một thành phố đi nữa thì cũng không thể gặp lại nhau dù vô tình hay cố ý. Em biết, không em anh vẫn thế. Anh vẫn có một  hạnh phúc  ở  nơi ấy, anh vẫn ôm ấp người phụ nữ ấy không phải em, anh vẫn có người nũng nịu anh sau giờ làm, anh vẫn có người tay trong tay trên phố, vẫn có người yêu anh như em,vẫn hạnh phúc vẫn vui vẻ vẫn có thể nói lời yêu thương người khác ngoại trừ em. Thiếu em chắc anh  vẫn ổn.

\r\n

Em đi xa thành phố này, xa những chốn phủ đầy bóng anh. Xa yêu thương lạc lối ấy. Em sẽ quẳng nó ở lại  trên những ngóc ngách ấy.Kệ nó.Lang thang đâu đó hoặc bị dòng đời chôn vùi xó nào đó, bị ai đó đá xéo, dẫm đạp. Nó đáng bị như thế. Em đi.Ở một nơi xa sẽ có những thứ đủ lấp đầy khoảng trống yêu thương em. Sẽ có những vun vặt làm em vui hơn. Sẽ có người em yêu thật sâu đậm, đúng thời điểm và bên nhau thật lâu dài. Sẽ có ai khác xa  anh.Nhất định con người ấy sẽ xuất hiện lấp đầy những tổn thương ấy.

\r\n

 Em sẽ hạnh phúc không cần bên anh.

\r\n

 Tạm biệt Anh…Chồng người ta..

\r\n

Phạn Thị TháiTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Chuyên blue

Trang trước

 Ngẫm

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...