Tác giả trẻ gây sốt với quan điểm: “Đừng để im lặng trở thành khoảng cách trong tình yêu” với cuốn tiểu thuyết thứ 7

Review SáchTác giả trẻ gây sốt với quan điểm: “Đừng để im lặng trở thành khoảng cách trong tình yêu” với cuốn tiểu thuyết thứ 7
04:13:57 26/09/2018

Girly.vn -

Chẳng mối quan hệ nào có thể bền vững khi người ta không chịu ngồi xuống, lắng nghe và thấu hiểu cho nhau. “Hãy nghe em nói” của tác giả Gari là câu chuyện kể về những con người vì mất đi sự thấu hiểu mà bỏ lỡ người quan trọng nhất trong cuộc đời mình.

 

Không cầu kỳ, hoa mỹ, nữ nhà văn trẻ Gari chọn bày tỏ quan điểm bằng chất giọng giản dị, chân thực và gần gũi. Ở ngưỡng cửa 22, Gari đã có trong tay 7 đầu sách chỉ trong 4 năm ngắn ngủi (từ 2014 đến nay): Cứ cười thôi mặc kệ đời, Là đánh mất hay chưa từng có, Yêu thử…và khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực Marketing với công ty mang tên mình: GARI Content Agency do chính tay cô sáng lập. Trở lại văn đàn với quyển sách thứ 7 hay cũng là quyển tiểu thuyết đầu tay mang hơi hướm tâm lý, tình cảm dưới tên gọi Hãy Nghe Em Nói, Gari đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của cô về tình yêu: Chẳng mối quan hệ nào có thể bền vững khi người ta không chịu ngồi xuống, lắng nghe và thấu hiểu cho nhau.

Lấy quan điểm trên làm chủ đạo kết hợp cùng những câu chuyện và trải nghiệm yêu đương của chính mình, Gari đưa đến cho độc giả những cái nhìn “tỉnh” trong tình yêu, lý giải những vụn vỡ, mở ra những cơ sở triết lý cho một hôn nhân và tình yêu bền vững, lâu dài.

Luôn viết từ chất liệu cuộc sống, từ những điều rất thật, rất đời, những tác phẩm của Gari được đón nhận rộng rãi bởi thế hệ độc giả trẻ tuổi với hàng vạn bản. Với quan niệm sống lồng ghép trong tư tưởng tình yêu, tác phẩm sắp ra mắt Hãy Nghe Em Nói có lẽ không chỉ dành cho các bạn trẻ mà còn là sự an ủi và đồng cảm cho bất kì ai đã và đang trong mối quan hệ yêu đương, là sự nhắc nhớ nhẹ nhàng để bạn biết chia sẻ và cảm thông hơn cho một nửa yêu thương của mình, giữ được những điều quan trọng nhất và hơn hết là học được cách lắng nghe trái tim của đối phương cũng như chính mình!

Vương Tuyền – Theo Girly.vn

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...