Ta dại ngây từ thuở mới bắt đầu

Tâm sựThơTa dại ngây từ thuở mới bắt đầu
01:59:44 31/05/2017

Girly.vn -

Người hỏi ta: Cất gì trong nỗi nhớ\r\nChấp nhận yêu thương khốn khổ đến nao lòng?\r\nTa ngẩng đầu nước mắt chảy vào trong\r\nTrái tim ấy làm sao ta ngăn nổi.

Ta dại ngây từ thuở mới bắt đầu

\r\n

Ta hỏi người: Còn gì ta đang thiếu\r\nĐể chêm xen mà tới cạnh người hơn?\r\nNgười dịu dàng cười một tiếng ban ơn\r\nVà ta hiểu chẳng bao giờ cho đủ.

\r\n

Người hỏi ta: Giữa bầy chim di trú\r\nTa là ai mà chẳng thấy tìm về ?\r\nTa dặt dè nhưng vẫn cố lắng nghe\r\nRằng nơi đây…có người,sao về được.

\r\n

Ta hỏi người : Nếu như ta tới trước\r\nCơ may nào có thể được gần bên ?\r\nNgười gật gù nhìn con nắng cuối thềm\r\nCũng chỉ có duyên nhưng chưa mang nợ.

\r\n

Người hỏi ta : Cất gì trong nỗi nhớ\r\nChấp nhận yêu thương khốn khổ đến nao lòng ?\r\nTa ngẩng đầu nước mắt chảy vào trong\r\nTrái tim ấy làm sao ta ngăn nổi.

\r\n

Ta hỏi người : Giấu gì nơi bóng tối\r\nGiấu người riêng một chỗ cản ta tìm ?\r\nNgười đáp lời người chỉ muốn lặng im\r\nBởi người chờ người người cần thực sự.

\r\n

Người hỏi ta : Cớ chi ta cất giữ\r\nMột nỗi buồn mà biết sẽ rất đau ?\r\nTa dại ngây từ thuở mới bắt đầu\r\nSay nụ cười nên không sao quên được…

\r\n

Nguyễn Thanh Hằng – Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh moonowl7397

Giới thiệu về tác giả:

Nguyễn Thanh Hằng

Mỗi một người đều có những nhớ thương Muốn cất nhẹm cho lòng ngưng giông bão...

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...