Rồi chúng ta sẽ quên nhau thôi..

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnRồi chúng ta sẽ quên nhau thôi..
01:43:57 11/04/2018

Girly.vn -

Em chấp nhận cho anh rời đi, cho phép anh rời xa cuộc đời em, đặt một dấu chấm kết thúc cho cuộc tình của chúng ta. Em không khóc nhiều đến nỗi đầm đìa nước mắt, không nứt nở oan than hay trách cứ anh bất cứ điều gì. Không ai bắt buộc phải cảm thấy có lỗi khi đã hết tình cảm với một người, không ai mắc lỗi sai khi buông bỏ đoạn tình cảm chỉ toàn là chắp vá và vết nứt…

Anh ra đi, anh buông tay với lý do đã không còn tình cảm, không còn cảm giác, nơi trái tim đã không còn rạo rực hay đập liên hồi vì em nữa. Chút lý do tưởng chừng như rất đơn giản, rất nhỏ nhoi nhưng đối với em đã là quá đủ, trong tình yêu thành thật cũng là một điều rất quan trọng, người ta có thể căm giận không tha thứ vì một lời nói dối, nhưng một câu thành thật thì luôn được người khác nghiêm túc lắng nghe và thấu hiểu.

Em chấp nhận cho anh rời đi, cho phép anh rời xa cuộc đời em, đặt một dấu chấm kết thúc cho cuộc tình của chúng ta. Em không khóc nhiều đến nỗi đầm đìa nước mắt, không nứt nở oan than hay trách cứ anh bất cứ điều gì. Không ai bắt buộc phải cảm thấy có lỗi khi đã hết tình cảm với một người, không ai mắc lỗi sai khi buông bỏ đoạn tình cảm chỉ toàn là chắp vá và vết nứt. Em vẫn cố tỏ vẻ rằng mình ổn, cố vẽ ra một nụ cười trước mặt anh, nhưng bên trong trái tim em vẫn đang nhói buốt từng hồi, tựa như bị khuyết rỗng một phần tế bào khi anh buông lời chia tay, nhưng còn đau đớn gấp bội lần, tàn nhẫn gấp bội lần khi anh phát ra câu nói hết yêu, chúng ta đã từng trải qua chừng ấy ngọt ngào, chừng ấy kỷ niệm hạnh phúc, chừng ấy vui buồn có nhau, mọi thứ đối với anh thật quá đổi đơn giản và dễ vỡ tan, suy nghĩ đó làm em đau lòng lắm. Không biết anh của quá khứ, đã từng thật lòng yêu thương em hay không?, hay ngay từ đầu anh đã cố gắng một mình để níu kéo chút gì đó vụn vỡ còn sót lại của cuộc tình nửa vời này, anh vẫn luôn cố gắng một mình để chịu đựng tất cả từ em.

Em không trong mong một cái ngoảnh nhìn lại đầu từ anh, càng không có ý định níu kéo bước chân anh. Bước chân của con người rất đổi vô tình, mỗi cái nhấc chân tạo nên khoảng cách đều thật dài và xa xôi. Chưa bao giờ em nghĩ có một cái ngoảnh đầu nào lại có thể mang lại cảm giác như sự vứt bỏ của cả thế giới đến vậy, tựa như ánh sáng rời xa một tia sáng nhỏ nhoi khác bỏ lại cả một bầu trời tăm tối ở lại.

Một ngày em vẫn chưa thể nguôi ngoai sự mất mát đang giằng xé trong lòng, sang ngày thứ hai vẫn ủ ê hằng đêm thầm khóc vì nhớ anh, một tuần nhàn nhạt trôi đi vẫn với sự trống trải hoen rỗng trong tâm hồn như thường lệ, đến tận một tháng trôi qua nỗi buồn trong ánh mắt em vẫn không khác đi được một chút nào. Ngày anh xuất hiện như ánh nắng, soi rọi cuộc đời em, và ngày anh ra đi dường như mọi thứ cũng trở nên âm u như những ngày giông bão bất thình lình ập xuống, đột ngột, bất ngờ, chới với, rồi ngã gục.

Ngày anh đi em đã cố cong khoé môi để mỉm cười đối diện với anh, mạnh mẽ nói câu: “rồi chúng ta sẽ quên được nhau thôi, vào một ngày nào đó không xa”. Nhưng em hoàn toàn không nhận ra lời cuối cùng mình nói với anh, nói đúng hơn là lời tự vấn với chính mình, là một câu nói giả tạo đến mức, quá khó để thực hiện ra sao. Một ngày nào đó trong tương lai, em sẽ quên được anh, một ngày nào đó chắc chắn sẽ xa lắm, cũng có khi một ngày nào đó sẽ không bao giờ xuất hiện trong tấm lịch bằng giấy, đồng nghĩa với việc hình ảnh của anh nói trái tim này cũng sẽ không bao giờ biến mất.

Sky V – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

Giới thiệu về tác giả:

Kky

Hoa nở trong mưa...

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...