Sức hút đầy mê hoặc của những chiếc sơ mi vạt chéo

Thời trangSức hút đầy mê hoặc của những chiếc sơ mi vạt chéo
09:15:56 03/03/2016

Girly.vn -

Sơ mi vỗn dĩ là món đồ kinh điển và linh hoạt nhất trông tủ đồ của bất kỳ cô gái nào. Dù cho chỉ là một chiếc áo sơ mi kiểu dáng cơ bản nhưng nó cũng có thể kết hợp với bất kỳ món đồ nào để biến hóa thành vô vàn phong cách khác nhau. Nhất là vào những ngày thời tiết tuyệt vời như hiện tại, sơ mi trở thành lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của các quý cô.

Trong mùa mốt 2016, thay vì những dáng áo sơ mi cổ tàu, cổ đức với vạt thẳng chính giữa quen thuộc, các nàng thêm có thêm một gợi ý thù vị và độc đáo hơn cho phong cách của mình, đó là những thiết kế sơ mi vạt chéo thiết kế cổ V sâu hút mắt vẫn giữ nguyên vẻ ngoài thanh lịch, chỉn chu nhưng không hề mất đi sự quyến rũ vốn có.

\r\n

Sơ mi vạt chéo 10

\r\n

Sơ mi vạt chéo 9

\r\n

Sơ mi vạt chéo 3

\r\n

Vói chiếc áo sơ mi này, các nàng có thể khoe khéo cứ hấp dẫn đến từ vòng 1 nhẹ nhàng, vóc dáng thanh mảnh của mình với thiết kế vạt chéo độc đáo này.

\r\n

Sơ mi vạt chéo 1

\r\n

Sơ mi vạt chéo 4

\r\n

Quan trọng hơn cả, dáng áo này có khả năng tôn dáng đến tài tình, những cô nàng sở hữu vòng ngực nhỏ hay vòng eo thiếu thon gọn trở nên sexy và gợi cảm vô cùng, thiết kế vạt chéo làm mềm cả những bờ vai ngang kém duyên, giúp cho vóc dáng của người mặc thêm thanh mảnh và nhẹ nhàng hơn.

\r\n

Sơ mi vạt chéo 5

\r\n

Sơ mi vạt chéo 6

\r\n

Không cần quá cầu kỳ khi lựa chọn trang phục đi kèm, sơ mi trơn màu với thiết kế vạt chéo đan xen kết hợp chân váy bút chì hay quần âu đơn giản cũng đủ sức hoàn thiện cả set đồ công sở thanh lịch cho các nàng. Nếu muốn thêm điểm nhấn, phần cổ V sâu cũng là bước đệm hoàn hảo để bạn nhấn nhá thêm những thiết kế vòng cổ metallic, choker hay mix layer các sợi trang sức thanh mảnh… tôn lên phần cổ cao gợi cảm, cùng vòng 1 lấp ló hút mắt vô cùng.

\r\n

Sơ mi vạt chéo 7

\r\n

Sơ mi vạt chéo 8

\r\n

Sơ mi vạt chéo 2

Tags: Thời trang
Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...