Street style Châu Âu: Mặc thế này thì chàng nào cũng “chết”

Thời trangStreet styleStreet style Châu Âu: Mặc thế này thì chàng nào cũng “chết”
05:01:40 25/05/2016

Girly.vn -

Những trang phục đơn giản nhưng với những khoảng hở tinh tế giúp các quý cô Châu Âu trở nên thu hút và quyến rũ.

\r\n

\r\n

Street style Châu Âu: Mặc thế này thì chàng nào cũng "chết"

\r\n

Cô nàng này lựa chọn set đồ đơn giản với áo dài tay cùng quần jeans xắn gấu…

\r\n

Street style Châu Âu: Mặc thế này thì chàng nào cũng "chết"… chiếc áo với điểm nhấn xẻ lưng V đầy hút mắt, chưa kể là cách kết hợp bộ đồ cùng sandals buộc dây cũng giúp cho cô nàng thu hút hơn cả.

\r\n

Street style Châu Âu: Mặc thế này thì chàng nào cũng "chết"Chân váy denim là món đồ đang được nhiều quý cô “săn lùng” trong thời gian gần đây, ngoài cách kết hợp năng động cùng áo phông, các nàng có thể chọn mặc cùng áo blouse mát mẻ như quý cô này.

\r\n

Street style Châu Âu: Mặc thế này thì chàng nào cũng "chết"Áo trễ vai, quần jeans trắng lửng ống loe, sandals cao gót buộc dây – toàn bộ những món đồ mà quý cô này chọn đều là items hot trong mùa hè năm nay, từ màu sắc cho tới cách kết hợp đều rất ăn ý.

\r\n

Street style Châu Âu: Mặc thế này thì chàng nào cũng "chết"Chỉ cần lựa chọn một bộ suit sáng màu, cùng một chiếc áo phông và đôi giày cao gót là các nàng đã có ngay một set đồ hoàn chỉnh mà vẫn thời thượng đến sở làm. \r\nStreet style Châu Âu: Mặc thế này thì chàng nào cũng "chết"Quần jeans và áo trắng – cặp đôi chưa bao giờ thôi thu hút nhau, và để cho set đồ bớt phần đơn điệu, các nàng có thể lựa chọn cho mình một đôi cao gót họa tiết nổi bật như quý cô này.

\r\n

Street style Châu Âu: Mặc thế này thì chàng nào cũng "chết"

\r\nCác nàng không thể bỏ qua những chiếc váy sơmi trong mùa hè năm nay, cô nàng này đã có sự kết hợp ton-sur-ton cực bắt mắt chiếc shirt dress và đôi sandals đế thô dây buộc. \r\n

Street style Châu Âu: Mặc thế này thì chàng nào cũng "chết"Cô nàng này lựa chọn cho mình set đồ bay bổng cùng áo lệch vai sơ vin với chân váy ren đục lỗ, và kết thúc bộ đồ của mình bằng đôi cao gót đan dây màu sắc rất thanh nhã.

\r\n

Street style Châu Âu: Mặc thế này thì chàng nào cũng "chết"Nếu bạn đang không biết cách kết hợp nào thật “ăn rơ” với áo sơmi tay loe – items đang hot nhất hiện nay, thì hãy học tập cô nàng này. Chỉ cần lựa chọn quần jeans ống suông cạp cao sơ vin, cùng phụ kiện giày cao gót là bạn trông đã rất trendy rồi.

\r\n

Street style Châu Âu: Mặc thế này thì chàng nào cũng "chết"Bộ đồ đơn giản với áo sơmi pijama, quần jeans, áo cardigan với gam màu trung tính, nhưng quý cô này đã giúp cho set đồ nổi bật bằng chiếc túi đeo vai màu cam nổi bật.

\r\n

Street style Châu Âu: Mặc thế này thì chàng nào cũng "chết"Set đồ của quý cô này thật quá phù hợp với các nàng công sở, một chiếc áo sơmi trắng và một bộ suit chỉn chu, thêm đôi ankle strap sandals là bạn đã trông thật hợp mốt rồi.

\r\n

Street style Châu Âu: Mặc thế này thì chàng nào cũng "chết"Cô nàng này chọn họa tiết để làm điểm nhấn cho bộ đồ của mình, chiếc váy hoa cỏ mùa xuân được kết hợp ăn ý cùng đôi giày hở mũi sành điệu.

\r\n

Street style Châu Âu: Mặc thế này thì chàng nào cũng "chết"Hai quý cô này xuống phố với phong cách thật thời trang và thanh lịch, lựa chọn những tone màu nhã nhặn, đơn giản nhưng 2 cô nàng đều biết tạo điểm nhấn cho set đồ của mình.

\r\n

Street style Châu Âu: Mặc thế này thì chàng nào cũng "chết"Cô nàng này có cách kết hợp cực điệu đà chiếc váy hai dây ngắn cùng khăn quàng cổ họa tiết.\r\nStreet style Châu Âu: Mặc thế này thì chàng nào cũng "chết"Không lựa chọn họa tiết cầu kỳ, quý cô này lựa chọn cho mình tone màu đen trắng đơn giản, các items được kết hợp ăn ý với nhau khiến cho set đồ tuy chỉ mang 1 màu nhưng lại rất nổi bật.

\r\n

\r\n

\r\n

 Theo M / Trí Thức Trẻ

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...