STREET STYLE | Càng vào thu, street style của phái đẹp Á Đông lại càng nữ tính và thú vị

Thời trangStreet styleSTREET STYLE | Càng vào thu, street style của phái đẹp Á Đông lại càng nữ tính và thú vị
10:39:28 12/09/2017

Girly.vn -

Không còn chỉ trung thành với những chiếc áo khoác, quần skinny đơn thuần, giờ đây, các quý cô châu Á đã biết mix đồ hay hơn nhiều.

Càng vào thu, street style của phái đẹp Á Đông lại càng nữ tính và thú vị

\r\n

Mũ beret thật ra là item đã cũ nhưng chỉ cần được mix cùng blazer ngắn, chân váy da là nó lập tức sẽ khiến bạn thu hút vô cùng.

\r\n

Càng vào thu, street style của phái đẹp Á Đông lại càng nữ tính và thú vị\r\n Vẫn là giày mule, áo sơmi ren trong suốt nhưng Chriselle Lim lại biết mix xùng jumpsuit đen phá cách.

\r\n

Càng vào thu, street style của phái đẹp Á Đông lại càng nữ tính và thú vị\r\n Trời se se lạnh cũng là lúc áo blazer tông màu ấm được các quý cô đặc biệt “ân sủng”.

\r\n

Càng vào thu, street style của phái đẹp Á Đông lại càng nữ tính và thú vị\r\n Mẫu giày cọc cạch của Valentino nhìn thì lạ lẫm là thế nhưng lại được nhiều fashionista trưng dụng rất nhiều.

\r\n

Càng vào thu, street style của phái đẹp Á Đông lại càng nữ tính và thú vị\r\n Cách tốt nhất để mặc jumpsuit mà không quá già dặn, đó là bạn hãy mix cùng mũ lưỡi trai và kính râm màu sắc.

\r\n

Càng vào thu, street style của phái đẹp Á Đông lại càng nữ tính và thú vị\r\n Combo áo nỉ – chân váy da cùng giày loafer nghe thì rất cũ kỹ nhưng thực ra vẫn có sức mạnh tới không ngờ.

\r\n

Càng vào thu, street style của phái đẹp Á Đông lại càng nữ tính và thú vị\r\n Ena Mitsumoto thực sự là người biết chơi màu sắc khi mạnh dạn mix chân váy màu xanh olive đậm cùng áo và giày đen.

\r\n

Càng vào thu, street style của phái đẹp Á Đông lại càng nữ tính và thú vị\r\n Đồ thể thao sẽ hơi xuề xòa để ra phố nhưng nếu bạn kết hợp cùng ankle boot mũi nhọn, mọi chuyện sẽ khác ngay.

\r\n

Càng vào thu, street style của phái đẹp Á Đông lại càng nữ tính và thú vị\r\n Với quần họa tiết rằn ri, bạn chỉ nên mix cùng đồ trơn màu, mà cụ thể là màu đen để tạo độ sang chảnh thôi nhé.

\r\n

Càng vào thu, street style của phái đẹp Á Đông lại càng nữ tính và thú vị\r\n Nếu không muốn lãng phí tủ đồ mùa hè, bạn hãy mix váy/áo sát nách cùng áo sơmi denim như quý cô này.

\r\n

Càng vào thu, street style của phái đẹp Á Đông lại càng nữ tính và thú vị\r\n Giày da rắn mà đi với cả cây nhung đen không chỉ đẹp mà còn đẹp miễn chê.

\r\n

Càng vào thu, street style của phái đẹp Á Đông lại càng nữ tính và thú vị\r\n Aimee Song vẫn trung thành cùng chiếc túi Chanel Gabrielle suốt nhiều tuần qua, đó gần như là phụ kiện cô sử dụng hàng ngày.

\r\n

Càng vào thu, street style của phái đẹp Á Đông lại càng nữ tính và thú vị\r\n Khi đã chán style trẻ trung, phá cách, cô lại quay về với hình ảnh quý cô thanh lịch cùng áo blouse, quần âu bèo nhún.

\r\n

Càng vào thu, street style của phái đẹp Á Đông lại càng nữ tính và thú vị\r\n Khỏi phải nói, cardian len, skinny jeans chính là set đồ của mùa thu.

\r\n

Càng vào thu, street style của phái đẹp Á Đông lại càng nữ tính và thú vị\r\n Nếu tự tin với vóc dáng, bạn có thể chọn set đồ có màu be – trắng như thế này.

\r\n

Càng vào thu, street style của phái đẹp Á Đông lại càng nữ tính và thú vị\r\n Một gợi ý khác để mặc cardigan mà không quá nhàm chán là hãy chọn áo gile dáng dài, có màu sáng rồi mix cùng đồ đen để tạo độ tương phản bạn nhé.

\r\n

Nguồn: Tổng hợp

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...