Sống vì bản thân nhiều lên một chút, cuộc đời ngắn ngủi lắm

Tâm sựTản Mạn SốngSống vì bản thân nhiều lên một chút, cuộc đời ngắn ngủi lắm
10:33:22 02/11/2016

Girly.vn -

Nếu có thời gian, hãy dành cho những người mình yêu quý, những người thực sự tốt với mình. Hãy trân trọng và đối xử với họ theo cách tốt nhất mà bản thân có thể làm được. Đừng vì người khác quá mà buông bỏ bản thân. Quãng thời gian thanh xuân của người con gái ngắn lắm, đừng bận tâm vì những người không xứng đáng mà đánh mất đi những cơ hội của bản thân. Làm những việc mà bản thân mình yêu thích, yêu thương và những người thực sự chân thành, suy nghĩ ít đi và mạnh mẽ nhiều lên!

 \r\n

Sống vì bản thân nhiều lên một chút, cuộc đời ngắn ngủi lắm

\r\n

Có nhiều cô gái cực kỳ tốt, họ quan tâm, lo lắng và sống vì người khác quá nhiều, nhiều đến nỗi cho người ta được cái quyền làm đau chính bản thân mình. Họ tự quên đi cái tôi cá nhân, gạt bỏ những cảm xúc của bản thân mình thậm chí vì sợ mất lòng người khác nên họ sống hay làm những việc mà bản thân họ không hề muốn, sống với những cảm xúc gượng gạo…nhưng không một ai biết đến kết quả của sự hy sinh thầm lặng ấy, người ta trả lại bằng sự thờ ơ, vô tâm thậm chị là những điều tiếng tới những người đã hy sinh cho họ.

\r\n

Vì lẽ đơn giản hơn, họ sống đã quá quen với sự quan tâm, biết rằng dù họ có làm gì thì đến cuối cùng bản thân những cô gái – những con người chấp nhận sự lạnh nhạt – vẫn sẵn lòng tha thứ, vẫn sẽ ân cần, sẽ yêu thương và lo lắng cho họ một cách vô điều kiện, nên chả có một lý do gì không đón nhận tất cả và sẵn sàng làm tổn thương người khác, chẳng ngần ngại chà đạp lên trái tim những cô gái dám quên đi bản thân mà sống vì người khác quá nhiều.

\r\n

Cuộc đời mà, cho đi không có nghĩa là sẽ nhận lại tất cả những gì mà bản thân mình muốn. Có thể cho đi nhưng không cần nhận lại, nhưng có thể ngay cả sự cảm kích thầm lặng thôi các cô gái đó cũng chẳng có được gì từ người ta. Vậy mới nói, yêu thương chưa đủ, còn cần cả sự tỉnh táo nữa. Người ta thường nói “Con trai yêu bằng mắt – Con gái yêu bằng tai”. Trong mắt con gái, có thể bạn trai mình không giỏi giang, không đẹp hơn nhiều người trong cái xã hội ngoài kia nhưng vẫn yêu người đó một cách vô diều kiện. Do đó, con gái ơi, hãy ra ngoài, tiếp xúc với nhiều người đàn ông hơn, hãy sáng suốt nhìn nhận và dành sự quan tâm cho người thực sự xứng đáng được nhận.

\r\n

Sống vì bản thân nhiều lên một chút, cuộc đời ngắn ngủi lắm

\r\n

Hãy dành thời gian cho bản thân một chút và đừng ngần ngại từ bỏ những mối quan hệ không rõ ràng, không có tương lai. Đó không phải là ích kỷ, thực dụng hay vật chất mà đó là do bản thân đã trưởng thành rồi, phải quyết đoán hơn để lo cho chính cuộc sống của mình sau này. Mình không lo nổi cho bản thân mình thì cứ phụ thuộc mãi vào ai được, không mạnh mẽ thì yếu đuối mãi cho ai xem?

\r\n

Nếu có thời gian, hãy dành cho những người mình yêu quý, những người thực sự tốt với mình. Hãy trân trọng và đối xử với họ theo cách tốt nhất mà bản thân có thể làm được. Đừng vì ngưới khác quá mà buông bỏ bản thân. Quãng thời gian thanh xuân của người con gái ngắn lắm, đừng bận tâm vì những người không xứng đáng mà đánh mất đi những cơ hội của bản thân. Làm những việc mà bản thân mình yêu thích, yêu thương và những người thực sự chân thành, suy nghĩ ít đi và mạnh mẽ nhiều lên!

\r\n

Bất cứ cô gái nào cũng xứng đáng nhận được những điều tuyệt vời nhất!

\r\n

SusuTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh SamAlive 

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...