Selena Gomez sẽ chống bạo lực học đường cùng album mới

ShowbizThế giớiSelena Gomez sẽ chống bạo lực học đường cùng album mới
07:31:12 15/05/2015

Girly.vn -

Trong một buổi giới thiệu sản phẩm mới cho dòng NEO của hãng giày thời trang Adidas. Đại sứ thương hiệu NEO là Selena Gomez đã có những chia sẻ vể album sắp ra mắt của mình.

selena-gomez-chong-bao-luc-hoc-duong-trong-album-moi-01

\r\n

“Tôi đã thực hiện công việc để hoàn thành album một cách không ngừng nghỉ, và nó đã ở giai đoạn sắp hoàn thành. Tôi đã làm việc tại Mexico, không thể nào đợi cho đến khi các bạn nghe nó. Tôi hứa với các bạn rằng đây sẽ là sản phẩm tuyệt vời nhất mà các bạn từng nghe, các bạn sẽ không thất vọng. Ước gì tôi có thể cho mọi người nghe nó ngay nhưng tôi không thể” – Selena hào hứng chia sẻ về album mới.

\r\n

Selena Gomez's new Spring/Summer fashion collection for adidas NEO Label

\r\n

Được hỏi về điều kì lạ nhất về bản thân, Selena trả lời: “Tôi thích…bị sợ hãi, bị dọa. Chắc tôi phải tham gia một bộ phim kinh dị thôi” – cô đùa.

\r\n

selena-gomez-chong-bao-luc-hoc-duong-trong-album-moi-03

\r\n

Nhận được một lời tâm sự và cần lời động viên từ fan, cô nàng trả lời: “Tôi sẽ chống lại nạn bắt nạt, bạo lực học đường đến cùng. Những kẻ bắt nạt thật độc ác và làm chúng ta kiệt sức mỗi ngày”

\r\n

selena-gomez-chong-bao-luc-hoc-duong-trong-album-moi-04

\r\n

“Nếu tôi không yêu thích những gì tôi làm, vậy thì tôi đã làm sai. Tôi nghĩ cuộc sống rất khó khăn và chúng ta luôn phải tiến lên mỗi ngày và mặc kệ những gì mọi người bàn tán. Chúng ta chỉ có một cuộc đời và được làm những gì mình thích đã là tốt lắm rồi” – Selena chia sẻ.

\r\n

selena-gomez-chong-bao-luc-hoc-duong-trong-album-moi-05

\r\n

Duy Anh – Theo Yeah1.vn

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...