Sẽ có thiên thần thay em yêu anh

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnSẽ có thiên thần thay em yêu anh
10:44:28 10/06/2016

Girly.vn -

Em đã không còn khóc oà lên như đứa trẻ ngày nào nữa. Nhưng em vẫn chưa quên được anh. Anh xa em rồi, anh sẽ hạnh phúc hơn. Không còn phải quan tâm, lo lắng cho một đứa không chịu lớn như em nữa. Anh quen người mới, người đó sẽ quan tâm anh nhiều hơn, không đòi anh qua thăm mỗi ngày, không đòi anh chiều chuộng.

Sẽ có thiên thần thay em yêu anh

\r\n

Cái quay lưng buổi chiều hôm ấy đã mang anh đi xa em mãi mãi. Anh biết không? em không thể từ bỏ thói quen cầm điện thoại đợi tin nhắn anh mỗi đêm, em cũng không thể ngăn mình vô trang cá nhân để nhìn ngắm anh mỗi ngày. Em không thể ngưng nhớ anh nhưng em không biết làm gì ngoài im lặng. Không biết anh đã quên em chưa? không biết anh có nhớ đứa con nít này không. Em đã chọn cách buông tay anh nhưng em lại là người đau nhất. Em cứ nghĩ em sẽ khóc nhiều lắm. Nhưng không anh à. Em đã không còn khóc oà lên như đứa trẻ ngày nào nữa. Nhưng em vẫn chưa quên được anh. Anh xa em rồi, anh sẽ hạnh phúc hơn. Không còn phải quan tâm, lo lắng cho một đứa không chịu lớn như em nữa. Anh quen người mới, người đó sẽ quan tâm anh nhiều hơn, không đòi anh qua thăm mỗi ngày, không đòi anh chiều chuộng.

\r\n

Sẽ có thiên thần thay em yêu anh

\r\n

Em nhớ anh, nhớ những ngày ngồi bên anh bình yên. Nhớ những câu nói quan tâm của anh nhưng em sẽ không bao giờ làm phiền anh. Bởi em có là gì đâu phải không anh. Có lẽ anh quên rồi, quên những gì anh hứa. Còn em, những gì em hứa em đã làm được. Em vẫn chờ, chờ một cuộc gọi từ anh mặc dầu em đã chặn số anh. Em vẫn chờ một tin nhắn từ anh mặc cho anh nhắn tin mà em không thèm trả lời. Em sợ mình rung động, em sợ đứng trước anh em không còn đủ can đảm để rời xa anh nữa. Nhưng em sợ nhất vẫn là một lúc nào đó em phát hiện ra anh dối em. Em lấy lý do là mình không xứng để ra đi, em nhường lại anh cho một người khác. Em thật ngu ngốc phải không ? nhưng em không muốn bên cạnh một người mà lòng luôn cảm thấy bất an. Em sẽ sống thật tốt, chỉ một mình thôi nhưng em sẽ vui. Em tin anh sẽ tìm được một người yêu anh hơn cả em. Em mong cô gái ấy sẽ không ngang nghạnh, bướng bỉnh và làm khổ anh như em đã từng. 

\r\n

Na NaTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Photo Gallery

Giới thiệu về tác giả:

Na Na

Nếu chỉ được sống một lần trong cuộc đời này vậy thì lấy lí do gì để em không sống vui và hạnh phúc.

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...