Sau tất cả… Anh vẫn muốn rời xa em

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnSau tất cả… Anh vẫn muốn rời xa em
12:11:04 11/03/2016

Girly.vn -

Em nhớ cái cảm giác ngồi phía sau xe anh, vòng tay em ôm anh thật chặt, cảm giác đó thật ấm áp, yên bình, cái cảm giác đó như là em đang có cả thế giới trong tay mình vậy.

Hôm nay em đã cảm nhận rõ hơn cái khí trời se lạnh. Lại sắp bước qua một năm nữa rồi anh nhỉ?

\r\n

Như một thói quen, em lại đến quán cà phê mà ngày xưa chúng mình vẫn thường đến. Quán cà phê mang tên SONG NGƯ. Em vẫn chọn chỗ ngồi ngay cạnh bên cửa sổ vì em thích cái cảm giác vừa nhâm nhi một tách ca cao nóng vừa  ngắm xe cộ qua lại trên đường.

\r\n

Sau tất cả... Anh vẫn muốn rời xa em

\r\n

Mọi thứ vẫn vậy, vẫn hai chiếc ghế gỗ màu trắng, vẫn giỏ hoa màu tím em yêu. Chỉ khác là hôm nay em chỉ đến một mình mà không có anh. Chợt giai điệu của bài hát vang lên: “Sau tất cả mình lại trở về với nhau. Tựa như chưa bắt đầu, tựa như ta vừa mới quen nhau…” Mình có thể như thế được không anh? Thoáng có chút buồn len lỏi qua như lần nữa cứa vào tim em, vết thương lòng lâu ngày lại đau buốt. Em nhớ anh!

\r\n

Em nhớ lắm những ngày chúng mình còn bên nhau. Nhớ lắm những lần hẹn hò anh luôn nắm chặt tay em trên phố. Em nhớ cái cảm giác ngồi phía sau xe anh, vòng  tay  em ôm anh thật chặt, cảm giác đó thật ấm áp, yên bình, cái cảm giác đó như là em đang có cả thế giới trong tay mình vậy.

\r\n

Em nhớ lắm, nhớ những lần anh đón đưa em đến trường, nhớ những lần ta cùng nhau nấu ăn, rồi cùng nhau xem phim. Em nhớ những hôm em bệnh, sốt li bì anh đã bên cạnh em chăm sóc. Em cũng nhớ cả những lần em hay làm nũng, anh cứ làm theo những trò nghịch ngợm của em chỉ vì muốn thấy em cười… và còn nhiều lắm những kỷ niệm đẹp trong suốt hai năm mình bên nhau phải không anh.

\r\n

Sau tất cả... Anh vẫn muốn rời xa em

\r\n

Nhưng bây giờ, tất cả những thứ kỷ niệm đẹp ấy chỉ còn là ký ức. Sự thật là chúng ta đã chia tay. Em tự hỏi nếu như một ngày nào đó, anh có suy nghĩ lại và trở về bên em không. Chúng ta đã từng đi một quãng đường khá khó khăn và cách trở để đến được với nhau Vậy mà sao anh lại chọn rời xa em khi còn chút nữa thôi là chúng mình đến nơi hạnh phúc?

\r\n

Anh bước vào thế giới của em thật nhẹ nhàng và rồi anh quay lưng đi bỏ lại một mình em cũng nhẹ nhàng như cách mà anh đã đến. Không một lý do, không một câu chia tay mà chỉ cứ im lặng và biến mất khỏi thế giới của em không chút dấu vết. Lúc ấy, lúc anh rời đi em như gục ngã, em chẳng biết phải làm gì khi nỗi đau này là quá lớn, em biết phải quên anh thế nào khi thế giới nhỏ của em chỉ đầy những ký ức tình yêu với anh.

\r\n

Nhưng em đã cố gắng, mạnh mẽ vượt qua nổi đau mà anh để lại. Sống tiếp một cuộc sống không có anh. Không có anh đông về em tự nhắc mình mặc ấm. Không có anh trời lạnh rồi em tự đan tay vào nhau, tự mình cảm nhận hơi ấm từ đôi bàn tay em. Không có anh em vẫn sống tốt, chỉ là không tốt như khi có anh.

\r\n

Sau tất cả… em vẫn hy vọng anh trở về với em bởi vì “quá yêu anh nên em chẳng thể làm gì khác”. Nhưng cũng đã một năm trôi qua rồi, em chẳng có chút tin tức gì từ anh. Anh vô tình thật, ra đi và chẳng để cho em cơ hội được tìm thấy anh.

\r\n

Có lẽ duyên chúng ta đã hết. Mọi thứ làm được em cũng đã làm. Chờ em cũng đã chờ, đau em cũng đã rất đau, tìm em cũng đã tìm anh rất lâu nhưng tất cả chỉ là một  con số không tròn trĩnh. Em sẽ chấp nhận sự thật này và sẽ buông tay không kiếm tìm anh nữa.

\r\n

Vì em hiểu rằng… sau tất cả.. anh vẫn muốn rời xa em.

\r\n

                                                                                                   Song NgưTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh wake lee

\r\n

 

\r\n

 

\r\n

 

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...