Sau tất cả..

07:11:49 08/03/2016

Girly.vn -

Yêu như đây là lần đầu chúng ta biết nhau, những cái nắm tay chặt hơn, những nụ hôn ngọt đến mức chỉ muốn được chiếm hữu, không muốn rời xa.

Vẹn nguyên, ấm áp như những gì mà chúng ta đã từng trãi qua. Sau mọi thứ, anh vẫn về với em, một cô bé không có gì là hoàn hảo, một người con gái đã nếm biết bao sự tổn thương. Chúng ta lại nắm tay, trao cho nhau những ngọt ngào nhất của tuổi trẻ….

\r\n

Thở dài nhìn lại mọi thứ, anh xem chúng ta đã trưởng thành như thế nào sau bao nhiêu cố gắng hoàn thiện bản thân, vấp ngã biết bao lần để trở về lại với chính con người mà ta đã từng. Họp rồi tan, chúng ta như như tham gia vào trò chơi tình ái, bao lần buông bỏ là bao lần yêu thương được lớn dần. Đông đầy chưa bao giờ vơi đi, đó là tình cảm, là chân thành mà chúng ta  đã từng dành cho nhau.

\r\n

\r\n

Yêu như đây là lần đầu chúng ta biết nhau, những cái nắm tay chặt hơn, những nụ hôn ngọt đến mức chỉ muốn được chiếm hữu, không muốn rời xa.

\r\n

Tưởng chừng đoạn đường phía trước em phải cố gắng bước đi một mình, nhưng không anh đã trở về, cùng em bước, cùng em vượt qua những khó khăn còn lại của ngày hôm qua. Còn bao nhiêu ngày nắng để em còn bên anh đối với em không quan trọng nữa, bởi vì em trân trọng những giây phút thế này, có anh, có được tình yêu vốn dĩ dành cho em từ rất lâu rồi.

\r\n

\r\n

Bắt đầu lại mọi thứ chưa bao giờ là quá muộn cho những tình yêu đích thực.

\r\n

Giờ đây em chỉ cần anh, cần sự chân thành từ anh, để em có thể bước tiếp trên con đường còn lại. Sau bao nhiêu nhớ nhung, xa cách, trầm lặng, giận hờn, em đã chán ngấy phải nói lời chia tay. Vậy thì hãy hứa đừng buông tay nhau dù cho mai này một trong hai chúng ta có gục ngã, dù biết rằng cuộc sống không  bao giờ có hai chữ trọn vẹn, nhưng em tin bằng lòng với thực tại là niềm tin vững chắc nhất cho sau này.

\r\n

Bỏ qua những lỗi lầm của quá khứ, anh và em hãy dành cho nhau những yêu thương còn lại trong trái tim. Chúng ta đã đủ lớn, đủ trưởng thành để quyết định cho cuộc sống mai này. Hãy sống vì nhau và trách nhiệm với nhau hơn anh nhé.

\r\n

Từng phút từng giây em đều nhớ anh, nỗi nhớ như lớn dần theo từng ngày, có lẽ đó là sự cần nhau, đôi khi nhớ anh, em nhẹ nhàng mĩm cười vì em không còn phải giấu giếm nỗi nhớ của mình vì em biết anh vẫn ở đây, trong suy nghĩ và trong cả trái tim của em.

\r\n

Ừ thì là em khờ dại khi quay lại với người từng làm em tổn thương, nhưng sự tổn thương ấy không phải để em phải dằn vặt bản thân mà em tổn thương khi em nhận ra anh xứng đáng với tình yêu của em. Có lẽ em sẽ dừng lại, dừng lại để chuẩn bị hành trang bước tiếp cùng anh, bước thật chậm nhưng đủ đầy yêu thương.

\r\n

Sau tất cả, chúng ta lạ quay về với nhau, không ồn ào, vẫn nhẹ nhàng như ngày đầu, ấm áp như những cái ôm sau bao ngày xa cách. Như thế thôi đối với em đã là quá nhiều, bởi em không phải là một cô gái hoàn hảo, nên em không cần mọi thứ phải hoàn hảo…. Vì sau những câu chuyện em đã nghe về anh… anh vẫn vẹn nguyên trong trái tim em….

\r\n

Cảm ơn anh vì tất cả!

\r\n

 Cloudy Trần Theo Girly.vn

Giới thiệu về tác giả:

Cloudy Trần

Tôi chỉ có thể là tôi..:) Duy nhất.

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...