Sau này em sẽ yêu một người, tốt hơn

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnSau này em sẽ yêu một người, tốt hơn
03:14:21 25/12/2018

Girly.vn -

Em đã không còn buồn bã vì những chuyện cũ nữa, em đã sẵn sàng cho mọi chuyện, và em đã không còn nhớ đến anh nữa, sau tất cả em đã sẵn sàng để bước tiếp, tìm và yêu một ai đó, bằng tất cả trái tim của mình. Với em, cuối cùng anh chỉ là một người em đã từng thương mà thôi…

Sau chia tay, chính em đã nghĩ rằng mình không thể yêu thêm một ai được nữa. Những suy nghĩ không thể tìm được một người nào tốt được cứ quanh quẩn trong trí óc em cả một thời gian dài. Nhưng rồi, cuối cùng em cũng tỉnh táo, để mọi thứ qua đi.

Em hạnh phúc vì chúng ta gặp nhau, em hạnh phúc khi chúng ta yêu nhau, nhưng khi bây giờ chúng ta đã không còn bên nhau nữa, chúng ta đã chia tay rồi, chúng ta đã kết thúc, vậy nên chúng ta nên để cho quá khứ ngủ yên. Cuộc đời trôi đi, anh đã không còn là người tốt nhất với em nữa, chính là lúc em trưởng thành, em đã gặp được rất nhiều người ngoài kia. Em đã nhìn cuộc sống này khác đi rất nhiều rồi..

Khi chúng ta yêu nhau, thực sự có lẽ em đã hơi mù quáng, ngốc ngếch, khi quá tin tưởng mọi điều mà anh vẽ nên. Anh đã phạm sai lầm, em cũng tha thứ, em nghĩ tình yêu của em sẽ khiến anh trở nên tốt đẹp hơn. Nhưng không phải như thế, thật sự.. Anh đã từng là người em rất yêu, từng là người mà em tin tưởng nhất, từng là bến bờ an toàn nhất của em. Có điều anh đã thay đổi, anh không còn là người đàn ông hoàn hảo em luôn tìm kiếm. Anh không còn đem lại cảm giác an toàn cho em sau mọi chuyện. Em cần phải rời khỏi tình yêu của chúng ta. Em cần phải tìm một chốn yên bình của riêng mình, nơi mà không còn hình bóng của anh nữa.

Chia tay anh, em đã từng nghĩ rằng mình không thể tin tưởng một ai thêm được, không thể trao yêu thương cho ai được nữa. . Em đã từng nghĩ sẽ chẳng có bất cứ người đàn ông tử tế nào trên đời nữa. Thật may thời gian đã chữa lành những vết thương trong lòng em. Cuối cùng em cũng đã có thể để quá khứ ở lại và tiến tới tương lai

Nhất định em sẽ tìm được người yêu em thật sự, người làm cho em yêu và yêu thật nhiều. Bên người ấy, em sẽ luôn được tươi cười hạnh phúc. Em sẽ tìm được một người vị tha và sẵn sàng bao dung với em khi em phạm sai lầm. Em sẽ tìm được một người không bao giờ phản bội em, người mà sẵn lòng ở bên cạnh em mọi lúc mọi nơi.

Em đã không còn buồn bã vì những chuyện cũ nữa, em đã sẵn sàng cho mọi chuyện, và em đã không còn nhớ đến anh nữa, sau tất cả em đã sẵn sàng để bước tiếp, tìm và yêu một ai đó, bằng tất cả trái tim của mình. Với em, cuối cùng anh chỉ là một người em đã từng thương mà thôi.

Tương lai với những điều tốt đẹp đang chờ em. Và em biết rằng em sẽ lại tìm thấy một người tuyệt vời ở trong tương lai đó. Em sẽ lại hạnh phúc và vui vẻ trở lại. Tình yêu và mật ngọt luôn có chỗ cho tất cả mọi người.

Trà Mi – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

Giới thiệu về tác giả:

Trami

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...