Sau chia tay … mọi chuyện rồi sẽ ổn

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnSau chia tay … mọi chuyện rồi sẽ ổn
11:03:00 05/11/2015

Girly.vn -

Khi bạn chấp nhận lời chia tay là đồng nghĩa với việc bạn chọn nhận về phía mình tất cả những đau thương.

Sau chia tay ... mọi chuyện rồi sẽ ổn

\r\n

Chia tay một người mà mình đang rất yêu là điều đau đớn nhất.

\r\n

Anh biết không,sau khi anh buông lời chia tay,em muốn buông xuôi tất cả.Bỏ lại hết mọi thứ sau lưng,đi đến một nơi nào đó thật xa.Nơi đó chẳng ai biết em và em cũng chẳng muốn ai tìm thấy mình.

\r\n

Ngày anh chia tay em,mọi thứ với em như sụp đỗ.Thời gian ta bên nhau chẳng là gì so với những niềm vui trước mắt anh.

\r\n

Câu chia tay anh buông ra thật nhẹ nhàng,mặc cho em bao cảm xúc bủa vây.Chia tay với anh đơn giản thật.Chỉ cần nói chia tay là sẽ chẳng còn gì vấn vươn,chẳng còn gì luyến tiếc,cũng chẳng còn liên quan gì đến nhau.Thậm chí cả một câu hỏi thăm cũng không còn nữa.Với anh thì nó đơn giản lắm,nhưng với em,em không thể nào thôi suy nghĩ.Đến bây giờ em vẫn chẳng biết được cái lý do mình chia tay,cứ thế em tự dằn vặt,tự vấn bản thân mình với một câu hỏi:”Em đã làm gì sai?”

\r\n

Em không tin đây là sự thật và rồi cứ thế chỉ mình em tổn thương.Em không chấp nhận được anh chia tay em không một lý do.Chỉ với một câu nói:”Sao cũng được,em vui là được rồi.” vậy mà chúng ta chia tay nhau.Nhưng anh à,đó không phải lý do.Đó chỉ là cái cớ khi anh đã không còn yêu và muốn bên em nữa.Thử hỏi có ai buộc phải chia tay người mà mình yêu thương hết lòng mà vui nổi không anh?

\r\n

Sau chia tay ... mọi chuyện rồi sẽ ổn

\r\n

Con gái luôn là thế,không chịu chấp nhận sự thật phũ phàng như vậy.Họ đâu biết rằng,khi một người không còn yêu mình thì anh ta có hàng ngàn,hàng vạn những lý do để tống bạn ra khỏi trái tim anh ta một cách lạnh lùng và nhẫn tâm nhất.Đó cũng là cách mà em đã phải rời khỏi trái tim anh.

\r\n

Sau chia tay,anh vẫn vậy,vẫn sống một cuộc sống bình yên như thường nhật.Vẫn đi làm,vẫn vô tư,vẫn cười vui và quan trọng là anh vẫn không hề bận tâm sau chia tay em đã đau như thế nào.

\r\n

Sau chia tay,mỗi ngày trôi qua với em là một ngày chán trường,ủ rủ.Từ hôm đó,em chẳng có lấy một ngày vui mặc dù vẫn xuất hiện trước mặt mọi người bằng một nụ cười gượng gạo.

\r\n

Trước đây,người ta bảo rằng em ngu ngốc khi yêu anh nhưng em mặt tất cả.Em chẳng cần biết trong quá khứ anh đã làm ra những chuyện gì,em chỉ biết rằng người em yêu là anh hiện tại.Vậy mà hôm nay,chính anh đã cho em thấy những gì người ta nói với em đều là sự thật.Em thật sự đã quá ngốc nghếch khi không nhận ra rằng từ lâu rồi anh chẳng còn yêu em.Mặc dù rất đau nhưng em cũng phải đành chấp nhấn sự thật cay đắng này.

\r\n

Em sẽ trả anh về với những ngày tháng bình yên mà anh vốn có.Đó là những ngày em chưa từng đến phải không anh.

\r\n

Em thật sự chẳng biết mình phải bắt đầu lại từ đâu,đứng lên từ nơi nào khi mà em đã quá đau và mất hết niềm tin.Mất anh em như mất đi cả thế giới.

\r\n

Nhưng anh à,em biết sự thật thì mãi mãi là sự thật.Em không chấp nhận cũng phải chấp nhận cái sự thật mà em không muốn này.

\r\n

Trong em lúc này là những nổi đau đớn tột cùng.

\r\n

Sau chia tay,anh có biết anh vừa mất gì không?Anh vừa đánh mất đi một người con gái yêu anh chân thành,yêu anh hơn cả chính bản thân.Anh vừa đành tâm vứt bỏ một người con gái chấp nhận bên anh những lúc anh cô đơn,đau khổ nhất,chấp nhận ở bên cạnh anh khi mà anh là một thằng sinh viên tay trắng,khi mà người ta bỏ anh đi để rồi khi anh có được thứ anh muốn thì anh lại đành tâm vứt bỏ người con gái đó.Và anh có biết không?Anh cũng vừa dập tắt đi niềm tin và ước mơ của một người con gái  luôn nghĩ cho anh trong mỗi chuyện mình làm.

\r\n

Sau chia tay,anh bình yên còn em thì đau khổ.

\r\n

Nhưng sau tất cả…Em tin rằng….

\r\n

Sau chia tay…mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn.Rồi em sẽ quên được anh,cho dù em biết đó là chuyện vô cùng khó khăn với em.

\r\n

\r\n

Dâu TâyTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh: Group BLEND & RETOUCH 

Giới thiệu về tác giả:

Thiên Cầm

"Thực ra khi li biệt ai cũng cho rằng kẻ ra đi là hạnh phúc hơn cả.Nhưng có biết đâu rằng những thứ bỏ lại phía sau mới là những thứ đẹp đẽ và tuyệt vời nhất của họ." https://www.facebook.com/thiencamsongngu

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...