Rồi sẽ qua thôi

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnRồi sẽ qua thôi
03:11:43 14/06/2016

Girly.vn -

Chưa bao giờ e cảm thấy mình chông chênh như lúc này. Lúc mà hoàng hôn vừa buông xuống, đường phố tấp nập người đi, những cặp đôi trai gái tay trong tay. Riêng mình em lẻ loi bước đi trên con phố quen thuộc. Khi mà thức dậy em đã cảm giác cô đơn len lỏi vào từng ngõ ngách của con tim.

Rồi sẽ qua thôi

\r\n

Chưa bao giờ e cảm thấy mình chông chênh như lúc này. Lúc mà hoàng hôn vừa buông xuống, đường phố tấp nập người đi, những cặp đôi trai gái tay trong tay. Riêng mình em lẻ loi bước đi trên con phố quen thuộc. Khi mà thức dậy em đã cảm giác cô đơn len lỏi vào từng ngõ ngách của con tim. Lựa chọn ấy, lựa chọn rời xa anh có lẽ với em nó chưa bao giờ là sai. Em muốn hỏi anh đã bao giờ anh thật sự cần em chưa nhưng rồi em cũng nén lại giấu riêng cho mình, bởi em biết nếu ai đó cần em họ sẽ không để em một mình lâu như vậy. 

\r\n

Cảm giác làm người thứ ba trong cuộc tình mình đến trước bây giờ em đã hiểu. Đến trước, đến sau có lẽ không còn quan trọng nữa. Khi mà tình cảm anh không dành cho em nữa thì thời gian không thể nói lên điều gì và cũng không còn ý nghĩa gì. Hôm nay em quyết tâm buông bỏ, em không muốn mình ủ dột, u buồn mỗi khi nghĩ về anh, em lại càng không muốn e chìm vào giấc ngủ với hai hàng nước mắt. Ngày nào cũng vậy, nước mắt không ngừng roi trên đôi mắt, có khi chìm vào giấc ngủ mà hàng mi vẫn còn ướt đẫm. Em đau như vậy ai biết không?

\r\n

Rồi sẽ qua thôi

\r\n

Nếu em không xứng đáng được hạnh phúc thì em nghĩ rằng em không đến mức chịu nhiều tổn thương như vậy. Quên anh với em chưa bao giờ là dễ dàng còn quên em có lẽ chỉ như quên một người dưng phải không anh. Quả thật anh rất biết làm đau người khác. Anh xuất hiện lúc em buồn nhất, nói nhớ em lúc em quyết tâm buông bỏ nhất, để cho con tim em lại mềm yếu, lại muốn thứ tha rồi anh biến mất không một câu từ biệt. Em hận mình không mạnh mẽ để buông bỏ anh nhanh hơn. Là vì em không tốt có phải không? Em mệt mỏi khi cứ nhốt mình trong cái bóng của quá khứ, em không còn gắng gượng nỗi nữa anh biết không. Giá mà tự dưng không còn nhớ anh nữa thì có lẽ em sẽ sống tốt hơn. Em đau, thật sự đã đau và đã thấu.

\r\n

Rồi sẽ qua thôi phải không anh. Em ước mình mạnh mẽ để đôi mặt với hiện tại. Em muốn mình không phải chịu quá nhiều tổn thương. Và em ước nước mắt em không phải rơi vì nhớ anh thêm một lần nào nữa. Em mệt nhòa khi phải nghĩ về anh, về em về chúng ta. Em mệt rồi . em sắp không đợi được mà sao anh vẫn chưa quay về. Phải chăng em buông tay anh là điều tốt nhất cho anh, cho em và cho cả hai chúng ta.\r\nXót xa lắm, tổn thương lắm nhưng đành gói lại trong ba chữ “rồi sẽ qua”….

\r\n

Na NaTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Photo Gallery

Giới thiệu về tác giả:

Na Na

Nếu chỉ được sống một lần trong cuộc đời này vậy thì lấy lí do gì để em không sống vui và hạnh phúc.

Trang trước

Rồi một ngày

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...