Rồi sẽ có những lúc cô đơn….

Tâm sựTản Mạn SốngRồi sẽ có những lúc cô đơn….
11:54:02 15/07/2015

Girly.vn -

Là con gái, ai rồi cũng có những tháng ngày thèm khát được yêu thương.

Có những người đi ra ngoài tự tin, ngẩng cao đầu: ”tôi đây tự yêu mình được rồi”\r\n Nói thế thôi chứ đêm về cô đơn lắm chứ? dù sao vẫn là con gái. Thượng Đế đã ban riêng cho phái nữ một phần cảm xúc dễ vỡ òa để tựa vào vai người đáng tin cậy. Nếu cô ấy chỉ có thể tựa vào vai mình, nếu chính tay cô ấy lau nước mắt cho mình thì làm sao thứ mềm mại trong tim dễ chịu cho được.

\r\n

Cho nên con trai à, nếu cô ấy nói rằng mình mạnh mẽ thì hãy tin rằng bờ vai của  mình rồi sẽ có lúc cô ấy thực sự muốn gục vào.

\r\n

Rồi sẽ có những lúc cô đơn....

\r\n

Con trai đừng ngây thơ nghĩ rằng cô ấy hắt hủi mình, rằng cô ấy không cần mình. Đôi khi đó chỉ là vỏ bọc của những trái tim sợ tổn thương, sợ quá phụ thuộc một ngày nào đó sẽ bơ vơ, hụt hẫng. Con gái sợ nhất là cảm giác mất đi, so với việc ngay từ đầu đã cô đơn còn dễ chịu hơn cảm giác đã quen với yêu thương rồi tự nhiên vụt mất. Vì thế nếu không thể chăm lo cho cô ấy mãi xin đừng gieo cho cô ấy hy vọng và niềm tin. Con gái một khi đã thật lòng tự nhiên sẽ rất yếu ớt, mau nước mắt và luôn luôn thèm được quan tâm. Vì khi ấy lẽ sống đã trao cho con trai cả rồi, một khi bị phản bội trái tim ấy sẽ đóng băng, nước mắt trở nên khan hiếm và lạnh lùng đến đáng sợ.

\r\n

Những tháng ngày còn ngây thơ tin vào một thứ hạnh phúc vĩnh cửu rồi sẽ qua. Chỉ còn lại bên đời ta bản lĩnh sống đã được tôi luyện sau những lần tổn thương….Tôi vẫn tin rằng thế giới này tồn tại hạnh phúc. Tôi không ngại chờ ngọn lửa thực sự sẽ đến sưởi ấm trái tim mình…chàng trai à!

\r\n

Sứtt – Girly.vn

Giới thiệu về tác giả:

Sứt

lưng chừng 20...

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...