Rồi anh sẽ phải hối hận

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnRồi anh sẽ phải hối hận
09:27:36 30/10/2015

Girly.vn -

Mạnh mẽ là cách cuối cùng mà tôi lựa chọn để che đậy những tổn thương.Bởi vì,kể cả anh,người mà tôi đã xem là cả thế giới cũng quay lưng,bỏ mặc tôi mà lạnh lùng cất bước.

\r\n

Rồi anh sẽ phải hối hận

\r\n

“Ai cũng bảo con gái không nên quá mạnh mẽ, quá độc lập, quá lợi hại, nếu không sẽ chẳng mấy người thích. Thế nhưng, nếu tôi không độc lập,không kiên cường,không lợi hại,lúc tôi bất lực thì ai sẽ vươn tay ra giúp tôi.”

\r\n

Mạnh mẽ là cách cuối cùng mà tôi lựa chọn để che đậy những tổn thương.Bởi vì,kể cả anh,người mà tôi đã xem là cả thế giới cũng quay lưng,bỏ mặc tôi mà lạnh lùng cất bước.

\r\n

Ngày tôi nhận lời anh tôi đâu ngờ rằng sẽ có một ngày tim tôi lại đau đớn tột độ thế này.Tôi thật ngu ngốc khi nghĩ rằng mình đã hiểu được anh và nghĩ rằng anh cũng yêu tôi nhiều như là tôi yêu anh vậy.Nhưng sự thật luôn khác xa so với những gì mình nghĩ.Ngần ấy thời gian bên nhau,tôi chẳng khác nào như một cái bóng sau mối tình trước đó của anh.Mãi mãi cũng chỉ là một cái bóng vì chẳng ai biết tôi là bạn gái của anh(chưa một lần anh giới thiệu tôi với bạn bè anh chứ nói chi là gia đình anh.)

\r\n

Người con gái khi yêu luôn muốn nói cho cả thế giới biết rằng mình hạnh phúc.Nhưng với tôi,tôi chưa một lần được nói lên điều ấy.Đã bao lần tôi muốn nói ra mối quan hệ giữa tôi và anh,thế nhưng tôi biết anh không muốn nên đành im lặng.

\r\n

Suốt hơn một năm qua,tôi vẫn luôn âm thầm,im lặng đi bên anh.Mặc dù tôi và anh lựa chọn đi cùng nhau trên một con đường,nhưng tôi chỉ im lặng đi theo sau anh chứ không phải là cùng anh sánh bức song hành.Trước đây tôi không quan tâm lắm về điều đó nhưng giờ thì tôi hiểu ra rằng một kẻ thay thế như tôi đến một ngày nào đó,bắt buộc phải rẽ hướng sang một con đường khác.Đó là lúc mà anh không còn cần đến tôi nữa.Và giờ..thật sự,điều đó đã xảy ra.

\r\n

Tôi đau lòng lắm anh à!Thật sự rất đau.Anh đối xử với tôi lạnh nhạt và vô tình đến thế sao?Đối xử với ngời từn ở bên anh suốt quãng thời gian anh chịu nhiều tổn thương,áp lực như vậy sao?

\r\n

Chắc lỗi ở tôi.Tôi đã yêu anh chân thành đến thế mà,hy sinh cho anh nhiều thế mà.

\r\n

Chắc lỗi ở tôi.Tôi đã quá ảo tưởng vị trí của mình trong trái tim anh,quá tin vào tình yêu anh dành cho tôi.Tất cả lỗi là do tôi và yêu anh là lỗi lầm lớn nhất tôi gây ra.

\r\n

Nếu…anh đọc được những dòng tôi viết ra đây,tôi nghĩ một người thông minh như anh sẽ hiểu tôi muốn nói gì có phải không?

\r\n

Rồi anh sẽ phải hối hận

\r\n

Con người sống thì phải có trách nhiệm với những lời mình đã từng hứa.Và tôi..,tôi cũng cần có lòng tự trọng để sống,để biết mình đã từng yêu một người đến mức mù quáng.

\r\n

Đeo bám anh tôi không làm được.Níu kéo anh làm gì khi anh đã muốn bỏ tôi đi.Tất cả vui buồn thời gian qua tôi sẽ giữ cho riêng mình,giữ riêng cho một đứa con gái ngu ngốc,khờ dại đã yêu anh chân thành.Quá khứ của tôi và anh,tôi xếp nó vào một vùng mang tên ký ức.Hy vọng rằng,năm tháng dần trôi,mãng ký ức đó rồi cũng sẽ NHẠT NHÒA,rồi tôi sẽ quên được anh dẫu biết rằng rất khó.

\r\n

Tôi không phải một người con gái hoàn hảo,nhưng một ngày nào đó anh sẽ phải hối hận vì đã rời bỏ tôi,rời bỏ một người yêu anh chân thành mà không đòi hỏi bất cứ điều gì từ anh.

\r\n

Anh sẽ phải hối hận vì đã rời bỏ tôi,rời bỏ một người dám đánh đổi tất cả chỉ để bảo vệ tình yêu với anh.

\r\n

Anh sẽ phải hối hận vì đã rời bỏ tôi,rời bỏ một người mà xem anh là tất cả.

\r\n

Rồi anh sẽ phải hối hận,hối hận rồi ray rứt lương tâm anh.Để anh biết tôi đã từng đau vì anh như thế nào.

\r\n

\r\n

Dâu TâyTheo Girly.vn 

Giới thiệu về tác giả:

Thiên Cầm

"Thực ra khi li biệt ai cũng cho rằng kẻ ra đi là hạnh phúc hơn cả.Nhưng có biết đâu rằng những thứ bỏ lại phía sau mới là những thứ đẹp đẽ và tuyệt vời nhất của họ." https://www.facebook.com/thiencamsongngu

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...