Quý cô Châu Á mê mẩn với mốt “bèo bèo nhún nhún”

Thời trangQuý cô Châu Á mê mẩn với mốt “bèo bèo nhún nhún”
09:18:03 14/06/2016

Girly.vn -

Hè năm nay, những món đồ bèo nhún, trễ vai hay tay phồng trở thành tâm điểm và thu hút sự chú ý của các quý cô.

\r\n

Quý cô Châu Á mê mẩn với mốt "bèo bèo nhún nhún"

\r\n

Cô nàng này trông thật trẻ trung với chiếc áo xoè tay cá tính. \r\n

Quý cô Châu Á mê mẩn với mốt "bèo bèo nhún nhún"Cô nàng kết hợp chiếc áo trendy này cùng quần jeans xắn gấu hợp mốt, mỗi tone màu được sử dụng trong set đồ rất ăn ý với nhau, từ túi xách cho đến đôi mule đế thô màu camel.

\r\n

Quý cô Châu Á mê mẩn với mốt "bèo bèo nhún nhún"Quý cô này thanh lịch xuống phố với “cả cây” trắng, cô nàng kết hợp áo không tay quá đỗi ăn ý cùng quần culottes, thêm vào đó bộ phụ kiện túi xách mini cùng giày cao gót cũng rất nổi bật.

\r\n

Quý cô Châu Á mê mẩn với mốt "bèo bèo nhún nhún"Với một chiếc váy sơmi suông đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn một chiếc thắt lưng nhỏ để thắt ngang eo là cũng đủ để giúp cho chiếc váy nổi bật rồi. Hoặc như cô nàng này đã tạo style riêng cho mình bằng cách kết hợp khăn quàng cổ cùng phụ kiện mũ cói và túi xách. \r\nQuý cô Châu Á mê mẩn với mốt "bèo bèo nhún nhún"Những thiết kế áo cotton tay loe là món đồ thu hút các quý cô trong mùa hè năm nay. Nếu chưa có ý tưởng nào kết hợp, bạn có thể học tập quý cô này.

\r\n

Quý cô Châu Á mê mẩn với mốt "bèo bèo nhún nhún"Cách lựa chọn quần culottes cùng bộ phụ kiện giày túi của cô nàng trông mới thật nổi bật làm sao.

\r\n

Quý cô Châu Á mê mẩn với mốt "bèo bèo nhún nhún"Đảm bảo với các nàng rằng chẳng ai có thể cưỡng lại sự ngọt ngào của chiếc váy bèo nhún xếp tầng này. Chất liệu vải mỏng nhẹ bay bổng….

\r\n

Quý cô Châu Á mê mẩn với mốt "bèo bèo nhún nhún"… cùng chút nhấn nhá hở vai đã giúp cho quý cô này hút mắt hơn cả,

\r\n

Quý cô Châu Á mê mẩn với mốt "bèo bèo nhún nhún"Những thiết kế cut-out chưa lúc nào hạ nhiệt, và nhất là bây giờ đang là mùa đi biển, chỉ cần lựa chọn chiếc váy hai dây đơn giản với điểm nhất cut-out 2 bên eo, thêm phụ kiện mũ cói là bạn đã sẵn sàng tạo dáng bên bờ biển rồi.

\r\n

Quý cô Châu Á mê mẩn với mốt "bèo bèo nhún nhún"Hay như một set đồ khác với áo crop-top và quần culottes đơn giản, các nàng không cần quá cầu kỳ mà trông vẫn rất thời thượng khi xuống phố.

\r\n

Quý cô Châu Á mê mẩn với mốt "bèo bèo nhún nhún"Cô nàng này lựa chọn cho mình chiếc váy suông hạ eo với họa tiết bắt mắt khi xuống phố.

\r\n

\r\n

Quý cô Châu Á mê mẩn với mốt "bèo bèo nhún nhún"Sơ mi voan họa tiết được quý cô này kết hợp tinh tế cùng quần âu ống suông màu trắng, cách sử dụng màu sắc cũng như kết hợp các items rất ăn ý với nhau.

\r\nQuý cô Châu Á mê mẩn với mốt "bèo bèo nhún nhún"Phong cách street style sân bay của cô nàng này hết sức năng động, áo nỉ in chữ được kết hợp thoải mái cùng chân váy maxi xếp ly và giày thể thao màu trắng. \r\n

Quý cô Châu Á mê mẩn với mốt "bèo bèo nhún nhún"Hay như cô nàng này có cách kết hợp đầy trẻ trung cả cây denim cùng đôi dép lông ấn tượng.

\r\n

\r\n

\r\n

\r\n

 Theo M / Trí Thức Trẻ

Tags: Thời trang
Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...