Quên một người không thuộc về em

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnQuên một người không thuộc về em
10:16:50 05/09/2016

Girly.vn -

Thật tâm có phải khi tim mình thương một người sâu đậm và hình ảnh họ khắc sâu trong tâm trí thì việc bắt ép họ phải quên đi và chấp nhận rằng người đó không thuộc về mình là một điều quá đỗi tàn nhẫn và ích kỉ hay không?

Quên một người không thuộc về em

\r\n

Những ngày trời bắt đầu vào thu, lê chân qua từng con đường nhỏ, em thấy lòng mình trĩu nặng về một bóng hình giờ đã quá xa xôi… 

\r\n

Thật tâm có phải khi tim mình thương một người sâu đậm và hình ảnh họ khắc sâu trong tâm trí thì việc bắt ép họ phải quên đi và chấp nhận rằng người đó không thuộc về mình là một điều quá đỗi tàn nhẫn và ích kỉ hay không? Biết không anh? Em vẫn nương nhờ nơi thân xác yếu mềm này mà bước qua những đau thương những năm dài đăng đẳng, không phải em không quên được mà chính là em không muốn quên anh, bởi mỗi khi em bắt ép trái tim mình đoạn tuyệt từng nhịp đập cùng người em từng thương như một phần không thể thiếu trong cuộc đời này thì cứ như rằng em chẳng thể thở nổi, đầu đau và tim nhói nơi lồng ngực, khổ đau lại ập về mà những ngày hạnh phúc anh bảo em phải làm sao để quên đây! Anh nói đi! Người thương! 

\r\n

Anh bảo anh còn thương nhưng không muốn quen nữa, em thấy mình trở nên thảm hại và đáng thương, hai điều ấy em không hề muốn xuất hiện trong tình yêu này, vì chính lúc đó em nên biết tự thương mình mà rút lui, mà biến mất khỏi cuộc đời anh, trả lại nơi bầu trời anh hằng ao ước. 

\r\n

Yêu thương mà ai chẳng muốn dài lâu, nhưng dài lâu lại chẳng đi đến đâu thì thà em chọn cách không bắt đầu. Như thế, vĩnh viễn không có kết thúc và trái tim em giờ cũng không chằng chịt từng vết thương mà em lại ngày ngày ngồi khâu từng đường kim mũi chỉ để vết thương ấy đỡ chảy máu đi. 

\r\n

Quên một người không thuộc về em

\r\n

\r\n

Hôm nay ngồi cà phê, tâm trạng em lại hỗn loạn, em nhớ anh, em tự thấy mình ngốc nghếch bởi mình có là gì của người ta đâu mà nhớ chi cho sầu cho khổ, em không ngăn được, những ngày tồi tệ là ngày em không hiểu nổi chính mình.

\r\n

Thôi thì em phó mặc cho cuộc đời, em vẫn cô độc đi một mình giữa biết bao đắng cay, em trả lại anh bầu trời xanh đầy nắng, anh trả lại em một bầu trời giông bão không thôi. 

\r\n

Chỉ là có những khi mình nên trân trọng chính mình, chỉ tiếc là quá muộn để em nhận ra, ngày yêu anh em là cô gái hay cười, một nụ cười đầy nắng, giờ đây em không còn cười như ngày ấy nữa, niềm đau cuốn lấy cả tâm hồn em. 

\r\n

Em không có quyền làm gì cả, ngay cả việc cấm bản thân mình nghĩ về anh, em cũng đã thử, nhưng con người nào phải sỏi đá, tim em vẫn đập từng nhịp đau đấy thôi, làm sao ngăn nổi. 

\r\n

Chỉ xin một lần thời gian ơi hãy cho chính mình nguôi ngoai vết thương lòng, xin cho em quên người như cách người quên, người xóa sạch hình bóng em.  

\r\n

Yêu ai, bên ai cũng đều là sự chọn lựa, em không biết anh nghĩ gì chỉ mong anh trân trọng người anh chọn. 

\r\n

Còn em, sẽ an yên sống những ngày tháng không anh trên đường dài phiá trước. Thời gian cho em thấy mọi sự cố gắng đã quá dư thừa, em buông rồi, anh hài lòng chưa! 

\r\n

Anh hạnh phúc là em vui lòng! Chẳng cao thượng để nhìn anh trao nụ hôn cùng người khác hay chúc phúc anh, bởi em thấy đau tim lắm! Chỉ mong bình yên về bên anh là đủ rồi. 

\r\n

Quên một người không thuộc về em. 

\r\n

Võ Hồng Yến (Tử Yên) – Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh Sylvia Houben, Anna O

\r\n 

Giới thiệu về tác giả:

Tử Yên

Trang trước

Cánh chim trời

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...