Quên anh đi

02:35:26 14/10/2016

Girly.vn -

Đôi khi, mỗi chúng ta cũng cần phải có thử thách để thấy bản thân ta cũng mạnh mẽ cũng tự tin bước về phía con đường mới.

Quên anh đi

\r\n

\r\n

Em muộn phiền sau khi mình chia tay, em buồn chán, thất vọng nhiều sau một cuộc tình đổ vỡ, nhưng rồi em cũng vượt qua được. Đôi khi, mỗi chúng ta cũng cần phải có thử thách để thấy bản thân ta cũng mạnh mẽ cũng tự tin bước về phía con đường mới.

\r\n

Mỗi ngã rẽ trong cuộc đời có thể sẽ đưa ta đến bên nhau nhưng cũng có thể đẩy ta đi xa mãi mãi. Anh không phù hợp để làm một người chồng tốt khi ở bên em hay nói đúng hơn em không phù hợp để làm một người vợ đảm bên anh. Mình chia tay trong âm thầm và lặng lẽ, chính sự khác biệt trong những mối quan hệ, công việc mà hai ta phải xa nhau. Em tự nhủ với mình, quên anh đi, nhưng khó quá vì mỗi lần cố quên lại càng nhớ.

\r\n

Anh từng nói với em: “Kỉ niệm một thời tuổi trẻ nên dừng lại khi có quá nhiều những quan điểm bất đồng và chuẩn bị ổn định cho tương lai về sau” là lúc đó em biết mình sẽ chia tay nhau. Dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng nó vẫn đau như chưa có nỗi đau nào em gánh chịu vậy. Em là cô gái mạnh mẽ trước bất kỳ ai nhưng lại yếu đuối trước anh vì con người em có nhiều điểm đối lập. Nhiều khi chẳng dịu dàng như bản tính vốn có của con gái, cũng chẳng ở vị trí vai trò tốt khi làm một người vợ đảm. Yêu em sẽ thấy thú vị nhưng lấy em sẽ cảm thấy rất phiền, người đàn ông nghĩ cho gia đình, nghĩ cho sự nghiệp của mình nhiều hơn thì sẽ từ bỏ người giống em. Và em đã bị bỏ rơi theo cách đó. Anh từng bảo, đã nhiều lần anh nghĩ, liệu anh có thể khéo léo cần bằng giữa công việc của anh của em với gia đình chung không? Nó khó quá mà anh thì không thể, áp lực từ gia đình, áp lực từ công việc mà phải chịu cả áp lực từ phía em nữa, anh chỉ có thể chọn 2 trong 3 mà thôi. Anh sẽ từ bỏ em – một người cho anh nhiều cảm xúc nhất của tuổi trẻ để trở về nhà lấy vợ quê. Quên anh đi, là câu cuối cùng em nhận được.

\r\n

Quên anh đi

\r\n

Đã bao lâu rồi kể từ đó em muốn mình phải dứt khoát và từ bỏ anh, đã bao ngày em chìm trong bóng tối mà không thể tự mình đứng lên được. Rồi em tự phép cho mình quỹ thời gian làm việc bận rộn hơn, em lao mình ra ngoài với hàng tá những suy nghĩ, những mối quan hệ mới với những người hoàn toàn xa lạ. Em ngụy biện mình bận rộn với công việc để không có thời gian rảnh rỗi mà gặp bất cứ người thân quen nào để khỏi buồn và phàn nàn mỗi lúc nhớ về anh. Và… guồng quay và thời gian đã khiến em quên anh thật. Có nhớ về anh nhưng chỉ là nỗi nhớ của quá khứ đã xa mà thôi cũng không còn quá nặng lòng và nhức nhối như trước nữa.

\r\n

Anh yên vui với gia đình mới, còn em thì tự do với công việc của mình, hai ta không vướng bận vào nhau em cảm thấy mình thật nhẹ nhàng. Và em đã làm được, quên anh để bước tới một chân trời mới, tốt hơn, đẹp hơn. Cũng quên anh được thôi.

\r\n

\r\n

Thư ThưTheo Girly.vn 

\r\n

Schon Le Van – Group Blend & Retouch

\r\n

Giới thiệu về tác giả:

Mộc

Thích tự do, ưa những điều mới lạ

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...