Quần culottes & Boots: Công thức mix đồ bạn không thể bỏ qua mùa lạnh này

Thời trangStreet styleQuần culottes & Boots: Công thức mix đồ bạn không thể bỏ qua mùa lạnh này
12:29:06 07/11/2015

Girly.vn -

Quần culottes đã trở thành item quá đỗi quen thuộc trong tủ đồ của các cô nàng suốt thời gian qua. Bạn có thể đã nắm rõ như lòng bàn tay cách diện item này, tuy nhiên, bạn có biết rằng quần culottes vốn dĩ đã cool nay còn có thể trở nên sành điệu hơn hẳn chỉ nhờ những đôi boots không?

Quần culottes & Boots: Công thức mix đồ bạn không thể bỏ qua mùa lạnh này Lâu nay, có lẽ bạn thường chỉ quen kết hợp quần culottes với giày sneaker hoặc slip-on mà quên mất rằng riêng trong mùa lạnh, chúng ta còn có một lựa chọn cực kỳ hay ho khác: ankle boots. Vẻ cá tính, hiện đại của đôi ankle boots sẽ khiến cho mọi set đồ với culottes của bạn trở nên bắt mắt và thời thượng hơn hẳn.

\r\n

\r\n

\r\n

Quần culottes & Boots: Công thức mix đồ bạn không thể bỏ qua mùa lạnh này Có lẽ đã lâu rồi bạn không còn hứng thú gì với kiểu boots buộc dây cao đến ngang bắp chân. Vậy nhưng bạn có biết rằng khi mix kiểu boots này với quần culottes, chúng ta sẽ được một tổng thể cực kỳ bụi bặm và “chất chơi” không?

\r\n

\r\n

\r\n

Quần culottes & Boots: Công thức mix đồ bạn không thể bỏ qua mùa lạnh này Nếu bạn là một tín đồ thời trang yêu thích sự phá cách và thích thử nghiệm những cái mới, hãy thử phối quần culottes với boots lửng ngang bắp chân như thế này. Ngay cả khi bạn diện đồ thật đơn giản thì bộ đôi “nửa kín nửa hở” này vẫn khiến bạn cảm thấy cực kỳ phong cách.

\r\n

\r\n

Quần culottes & Boots: Công thức mix đồ bạn không thể bỏ qua mùa lạnh này Mùa đông, chúng ta hoàn toàn có thể diện quần culottes mà vẫn đảm bảo ấm áp với boots cao quá gối, chưa kể là bộ đôi này trông còn cực kỳ sành điệu và lạ mắt.

\r\n

Quần culottes & Boots: Công thức mix đồ bạn không thể bỏ qua mùa lạnh này Đây cũng là một gợi ý tuyệt vời dành cho cô nàng ngại khoe chân nhưng lại không thích mặc quần dài.

\r\n

\r\n

\r\n

Quần culottes & Boots: Công thức mix đồ bạn không thể bỏ qua mùa lạnh này Combo quần culottes và boots sẽ trở nên nổi bật hơn bao giờ hết khi bạn mạnh dạn kết hợp các loại họa tiết và màu sắc khác nhau.

\r\n

Quần culottes & Boots: Công thức mix đồ bạn không thể bỏ qua mùa lạnh này Bạn lo sợ kiểu quần culottes lửng lơ sẽ làm chân mình trông ngắn đi? Vậy thì hãy sắm một đôi boots mũi nhọn để diện cùng quần culottes nhé. Boots mũi nhọn không chỉ tạo cảm giác chân dài hơn mà còn mang đến vẻ sành điệu cho set đồ của bạn.

\r\n

\r\n

\r\n

Quần culottes & Boots: Công thức mix đồ bạn không thể bỏ qua mùa lạnh này Hẳn không cần bàn cãi về độ “chất” của bộ đôi này rồi!

\r\n

\r\n

Quần culottes & Boots: Công thức mix đồ bạn không thể bỏ qua mùa lạnh này Nếu bạn chỉ quen diện đồ đen trắng, hãy tạo điểm nhấn cho diện mạo của mình với một đôi boots mang màu sắc bắt mắt một chút như đỏ rượu chẳng hạn. Đây là gam màu vừa đảm bảo nổi bật nhưng vẫn dễ diện và lại cực sang chảnh.

\r\n

\r\n

\r\n

Quần culottes & Boots: Công thức mix đồ bạn không thể bỏ qua mùa lạnh này Chỉ cần sáng tạo một chút trong cách phối màu quần culottes và màu boots, bạn sẽ nhận được những bất ngờ thú vị.

\r\n

Quần culottes & Boots: Công thức mix đồ bạn không thể bỏ qua mùa lạnh này Quần culottes & Boots: Công thức mix đồ bạn không thể bỏ qua mùa lạnh này Vào những ngày không biết mặc gì, bạn có thể tin tưởng tuyệt đối vào công thức sweatshirt + culottes + ankle boots tuyền đen. Đây chính là set đồ đảm bảo “cool” mọi lúc mọi nơi.

\r\n

\r\n

\r\n

Quần culottes & Boots: Công thức mix đồ bạn không thể bỏ qua mùa lạnh này Chất liệu da luôn mang đến cảm giác hiện đại và hết sức sành điệu. Và khi bạn kết hợp cả quần culottes da và boots da với nhau? Câu trả lời sẽ là siêu sành điệu.

\r\n

\r\n

Falabella – Nguồn: Kenh14.vn
Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...