Phượt Tây Bắc – Hành trình kỷ niệm tình yêu đáng nhớ

SốngMua sắmPhượt Tây Bắc – Hành trình kỷ niệm tình yêu đáng nhớ
11:51:17 13/06/2015

Girly.vn -

Từ mối quan hệ bạn bè với điểm chung là đam mê phượt, Hiển Nguyễn và Hải Yến đã quyết định tính một bước mới trong chuyện tình cảm.

Để gây bất ngờ cho chàng trai Hiển Nguyễn đang đi công tác dài ngày tại vùng núi Tây Bắc, Hải Yến đã quyết định “vứt” 2 con xe Yamaha Grande của hai đứa lên xe khách để lên núi tìm gặp người yêu nhân dịp kỉ niệm yêu nhau 1 tháng của 2 người. Không tự nhiên mà Hải Yến lại có quyết định như vậy, cô thật thà chia sẻ: “Mình và Hiển thân với nhau khá lâu trước khi yêu nhau nên mình hiểu anh ấy. Hiển lên Tây Bắc công tác đã gần 1 tháng và rất nhớ chiếc xe cưng của mình cũng như nhớ những cung đường phượt. Mỗi lần “chat chit”, Hiển hay bảo những ngày đi làm về ngồi trong xe ô tô nhìn ra những đồng ruộng bậc thang mùa nước đổ thấy rất nhớ mình, nhớ những chuyến đi trên chiếc xe Grande mà bọn mình mới mua chung làm xe đôi. Vậy là mình nghĩ ra kế hoạch đi thăm người yêu cùng 2 em xe chiến như thế này đấy!”

\r\n

Phượt Tây Bắc - Hành trình kỷ niệm tình yêu đáng nhớ

\r\n

Gặp nhau vào ngày cuối tuần tại Yên Bái, cặp đôi đã dành 2 ngày nghỉ cuối tuần để “ngao du” lên tận xã La Pán Tẩn (Mù Cang Chải) tham gia vào một hoạt động thiện nguyện của Hành trình kết nối đam mê – Blue Core Touring 2015. Tại đây, hai bạn đã cùng góp sức với các thành viên trong đoàn phượt thủ trao tặng quà và tổ chức trò chơi cho các trẻ em dân tộc, đem đến niềm vui cho hơn 200 em nhỏ tại đây.

\r\n

Phượt Tây Bắc - Hành trình kỷ niệm tình yêu đáng nhớ

\r\n\r\n

Vì muốn thử nghiệm chiếc Yamaha Grande mới mua với lời quảng cáo “siêu tiết kiệm xăng”, Hiển Nguyễn và Hải Yến còn có một quyết định táo bạo là phóng xe lên thẳng đỉnh Mâm Xôi – một nơi mà xưa giờ chỉ có những chiếc xe chuyên dành cho dân phượt rừng núi mới dám mạo hiểm. Vậy mà, sau một lúc vật lộn với đường đèo khó khăn cùng tinh thần quyết chí đến cùng, cặp đôi đã leo lên được đỉnh trước sự trầm trồ của bà con dân tộc ở đây vì theo họ: “Con xe này không lên được đâu”.

\r\n

Phượt Tây Bắc - Hành trình kỷ niệm tình yêu đáng nhớ

\r\n\r\n

\r\n

“Đó là một cảm giác rất “đã” – khi biến một chiếc xe mẫu mã “sang chảnh” vốn chỉ dùng trong thành thị thành một “chiến mã” phượt, lên được cả đỉnh như vậy” – Hiển Nguyễn chia sẻ.

\r\n

\r\n

Sau đó, cặp đôi còn tiếp tục hành trình sang cả Hà Giang để tham quan cao nguyên đá Đồng Văn, “check in” ở Lũng Cú và leo lên cả Mã Pí Lèng ngắm cảnh.

\r\n

Phượt Tây Bắc - Hành trình kỷ niệm tình yêu đáng nhớ

\r\n\r\n

\r\n

\r\n

Chia sẻ về hành trình kỉ niệm 1 tháng yêu nhau của mình, hai bạn cho biết: “Mọi thứ còn dài, bọn mình không dám nói trước điều gì cả. Chỉ biết, hạnh phúc không phải là đích đến mà còn là cả quá trình nên bọn mình luôn mong sẽ đem đến cho nhau những niềm vui, sự bất ngờ trong nhưng chuyến đi như thế này.”

\r\n

\r\n

\r\n

\r\n

\r\n

 

\r\n

Theo Saga / Trí Thức Trẻ

\r\n\r\n

\r\n

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...