Phục nữ và đàn ông lăng nhăng

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnPhục nữ và đàn ông lăng nhăng
09:08:21 04/07/2018

Girly.vn -

Phụ nữ à!, với một người đàn ông lăng nhăng đối pháp duy nhất và tối ưu chính là bảo vệ lấy bản thân mình trước, sau đó phân tích mức độ vấn đề đến đâu rồi hãy đưa ra quyết định dành cho người kia, cũng như kết cục của mối tình. Phụ nữ thời hiện đại không chỉ cần thông mình mà cần luôn cả sự tỉnh táo trong những tình huống nhạy cảm, trong nhiều trường hợp sự tổn thương sẽ làm lu mờ hết tất cả, và phụ nữ khi ấy sẽ bị nhấn chìm trong sự tuyệt vọng không đáy, của phản bội, của sự lừa dối, và niềm tin bị chà đạp khiến sau này không thể tin tưởng thêm một ai..

Có người từng ví phản bội chính là bản năng của đàn ông, mà thứ được xem là bản năng rồi thì sẽ chẳng dễ dàng sửa đổi ngày một ngày hai, bắt gặp một ai đó đẹp hơn, cuống hút hơn họ sẽ có xu hướng thay đổi, lơ là người mình yêu, rồi dần dần điều đó thành một thói quen, thành một lỗ hỏng thật dày và thật sâu được thành hình trong mối quan hệ.

Đàn ông bay bướm là chuyện muôn thưở, và phụ nữ yếu lòng tha thứ cũng là chuyện muôn thưở của muôn thưở, chỉ bằng những lời giải thích tạm bợ như chỉ là say nắng, hay một lời hứa sẽ không bao giờ tái phạm, thì những người phụ nữ yếu lòng có thể dễ đang bỏ qua tất cả. Nhưng phụ nữ biết không?, có lời hứa, cũng sẽ có thất hứa, có một lần say nắng cũng sẽ có lần say nắng thứ hai, trái tim đàn ông như loài ong luôn luôn có khái niệm muốn săn lùng túi mật có những vị ngọt khác nhau, khi chưa thỏa mãn họ sẽ không dừng lại, chưa biết được điều gì là quan trọng nhất với mình họ sẽ mãi không chịu thay đổi vì bất cứ ai.

Phụ nữ à!, với một người đàn ông lăng nhăng đối pháp duy nhất và tối ưu chính là bảo vệ lấy bản thân mình trước, sau đó phân tích mức độ vấn đề đến đâu rồi hãy đưa ra quyết định dành cho người kia, cũng như kết cục của mối tình. Phụ nữ thời hiện đại không chỉ cần thông mình mà cần luôn cả sự tỉnh táo trong những tình huống nhạy cảm, trong nhiều trường hợp sự tổn thương sẽ làm lu mờ hết tất cả, và phụ nữ khi ấy sẽ bị nhấn chìm trong sự tuyệt vọng không đáy, của phản bội, của sự lừa dối, và niềm tin bị chà đạp khiến sau này không thể tin tưởng thêm một ai.

Trong một mối quan hệ gặp vấn đề liên quan đến chuyện ong bướm của đàn ông, phụ nữ luôn là người chịu thiệt thòi nhất, bị lừa dối, bị phản bội, bị đem ra làm một chú hề mặc thây cho người mình yêu điều khiển, chơi đùa. Phụ nữ đau khổ, bị tổn thương, hằng đêm không biết đã phải rơi bao nhiêu nước mắt vì bọn đàn ông tồi tệ. Trong một cuộc tình không phải chỉ có một lần tha thứ duy nhất, tuy nhiên giới hạn vẫn là giới hạn, điều gì vượt quá một lần tức là sẽ có lần hai, lần ba, nỗi đau kéo dài, tổn thương dai dẳng, niềm tin bị phản bội quá nhiều lần, thì thử hỏi ai còn đủ sự bao dung để thứ tha một lần nào nữa?!.

Sky V – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

Giới thiệu về tác giả:

Kky

Hoa nở trong mưa...

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...