Phụ nữ đừng dại động vào lòng kiêu hãnh của đàn ông

Tâm sựTản Mạn SốngPhụ nữ đừng dại động vào lòng kiêu hãnh của đàn ông
10:44:32 29/09/2016

Girly.vn -

Đàn ông không chỉ coi trọng sĩ diện, lòng tự trọng mà còn ẩn chứa một sự kiêu hãnh cùng sự tự tôn rất lớn.

Phụ nữ đừng dại động vào lòng kiêu hãnh của đàn ông

\r\n

Bất cứ ai trong chúng ta đều có lòng kiêu hãnh và luôn muốn được người khác tôn trọng. Thế nên là một người phụ nữ thông minh, đừng dại dột mà động vào lòng kiêu hãnh của người đàn ông nếu không muốn anh ta “lờ” bạn đi. Nếu như niềm kiêu hãnh của phụ nữ mang đến sự quyễn rũ, nổi bật thì lòng kiêu hãnh của cánh mày râu chính là ý chí, là động lực để vươn lên và phấn đấu đạt được mục tiêu. Lòng kiêu hãnh của đàn ông lớn lắm, họ không muốn ai đụng vào hay gây thương tổn nếu không chắc chắn hậu quả sẽ khôn lường.

\r\n

Bất cứ người đàn ông nào cũng muốn được bảo vệ, che chở cho người phụ nữ ở bên cạnh mình. Với lòng kiêu hãnh, đàn ông sẽ có dũng khí, sự dũng cảm và một thái độ cương quyết đứng ra che chở, bảo vệ cho những người họ yêu thương. Làm được điều này, đàn ông sẽ cảm thấy thật tự hào, bản thân thật mạnh mẽ và nam tính. Có thể những người đàn ông trưởng thành, họ không nói ra những điều này, không thể hiện ra mặt nhưng sâu thẩm trong lòng họ, bảo vệ được người con gái họ yêu quả thật là điều hạnh phúc lớn lao.

\r\n

Thế nên phụ nữ à, nếu bạn thuộc tuýp người yêu thích sự độc lập, mạnh mẽ và bạn không muốn phụ thuộc thì tốt nhất đừng tỏ ra không cần sự quan tâm, chăm sóc của người đàn ông bên cạnh. Bởi như vậy bạn đã đụng chạm vào lòng kiêu hãnh của anh ta, khiến anh ấy cảm thấy bị tổn thương ghê gớm và cho rằng bạn không tin tưởng anh ta, không cần anh ấy. Hãy thử nghĩ mà xem đàn bà dù có mạnh mẽ đến đâu cũng mang danh phái yếu, thế nên một bờ vai tin cậy, một chỗ dựa vững chắc sẽ không bao giờ là thừa cả. Hãy để người đàn ông bên cạnh chăm sóc, yêu thương và chở che để cả hai đều cảm thấy hạnh phúc, mãn nguyện. Thế chẳng phải tốt hơn không?

\r\n

Phụ nữ đừng dại động vào lòng kiêu hãnh của đàn ông

\r\n

Lòng kiêu hãnh của đàn ông tiếp thêm sức mạnh để họ thấy mình trưởng thành hơn, độc lập và tự tin ở bản thân. Để từ đó vững bước trên con đường sự nghiệp, tình yêu, công danh. Sẵn sàng vượt qua gian nan, thử thách để vươn tới con đường vinh quang và tỏa sáng hạnh phúc. Lúc này đàn ông kiêu hãnh càng chứng tỏ được bản lĩnh và phong độ.

\r\n

Người đàn ông kiêu hãnh không cần phụ nữ phải tỏ ra thương hại mỗi khi họ thất bại hay vấp ngã. Đàn ông chỉ cần người đàn bà của mình là động lực, là chỗ dựa tinh thần để anh ta có quyết tâm bước tiếp và chinh phục những thử thách, những chông gai phía trước. Với anh ấy như vậy đã là niềm động viên, hạnh phúc vô cùng lớn lao rồi.

\r\n

Đàn ông và lòng kiêu hãnh của họ không gì có thể đo được. Họ không muốn ai đụng chạm tới niềm kiêu hãnh ấy dưới bất cứ hình thức nào. Bởi vậy tốt hơn hết bạn hãy để họ được mạnh mẽ, được kiêu hãnh thể hiện chính mình và là người hùng tuyệt vời trong mỗi chúng ta.

\r\n

Nguyễn NhànTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Stiff Đức, Bee Tài

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...