Phụ nữ độc thân qua tuổi 25 – “ranh giới” đáng sợ

Tâm sựTản Mạn SốngPhụ nữ độc thân qua tuổi 25 – “ranh giới” đáng sợ
04:26:48 23/05/2017

Girly.vn -

Ngoài 25, thanh xuân của bạn đang gần kết thúc. Bất luận là yêu đàn ông nhỏ tuổi hơn hay đã lập gia đình, bạn chắc chắn vẫn sẽ là người thua thiệt. Vì đàn ông trẻ có nhiều thời gian, yêu vài năm rồi thay đổi chắc chắn không ảnh hưởng đến sự nghiệp, cuộc đời anh ta. Còn đàn ông đã lập gia đình lại càng quyết đoán và không kiêng nể điều gì, anh ta có sự nghiệp và quyền lực, đúng chất “gừng càng già càng cay”…

Phụ nữ độc thân qua tuổi 25 - "ranh giới" đáng sợ

\r\n

Đối với một người phụ nữ, độc thân qua tuổi 25 quả thực là một ranh giới đáng sợ. Người phụ nữ khi này có lẽ đã trải qua những thăng trầm của tuổi trẻ nên đủ hiểu mình không còn trẻ trung, hấp dẫn như gái đôi mươi, thời gian để chọn lựa cũng không nhiều. Nhưng thực ra không phải vậy, thời gian thoi đưa, chẳng có người phụ nữ nào chiến thắng nổi kẻ thù này, bạn có thể dễ dàng nắm tay một người đàn ông tiến vào lễ đường mà không cần biết mai này ra sao, hay yêu đương theo kiểu “chỉ cần có nhau là đủ”. Nếu bạn chọn kết hôn, một khi đã qua 25 tuổi, những “mùa xuân” tiếp theo càng trôi nhanh hơn nữa.

\r\n

Tiêu chuẩn chọn bạn đời của đàn ông và phụ nữ có rất nhiều điểm khác biệt. Tuổi tác không phải là vấn đề đối với đàn ông, vì dù họ bao nhiêu tuổi đi chăng nữa vẫn có thể chọn gái mười tám hoặc lớn hơn mình vài tuổi. Nhưng phụ nữ không thể như vậy được. Thông thường, phụ nữ chỉ nên chọn đàn ông hơn mình vài tuổi, dù có chấp nhận con số chênh lệch là bao nhiêu thì lựa chọn của người phụ nữ cũng không nhiều. Còn chưa kể, đàn ông ở tuổi đó cơ bản đã có gia đình, hoặc có khi không phải là đối tượng phù hợp trong mắt phụ nữ. Một khi đã ngoài 25, lựa chọn của phụ nữ thậm chí còn hiếm hoi hơn nữa.

\r\n

Làm sao để có thể kết hôn thành công với người đàn ông mình thích? Đây chính là hiện thực mà phụ nữ độc thân ngoài 25 phải đối mặt. Nếu ở độ tuổi ấy rồi mà bạn vẫn tin tình yêu qua trọng hơn vật chất, vẫn tin đàn ông chỉ luôn hứa hẹn sẽ cưới bạn mà chẳng làm gì hết, thì bạn đã quá ngây thơ rồi! Mặc dù vẫn nên tin người đàn ông buông lời thề với bạn, tin anh ta yêu bạn thật lòng, nhưng tình yêu cũng có “thời hạn bảo quản”. Thời hạn đó chính là đã hứa rồi thì nên cưới bạn trước tuổi 25.

\r\n

Phụ nữ độc thân qua tuổi 25 - "ranh giới" đáng sợ

\r\n

Nếu bạn không muốn lúc về già nhìn vào gương mà thở dài, nếu bạn không muốn người yêu mình trở thành người chồng dịu dàng, quan tâm hết mực của cô gái khác, nếu bạn không muốn người đàn ông mình vẫn luôn chăm sóc rơi vào vòng tay của kẻ khác, vậy thì qua tuổi 25 rồi, đừng xem tình yêu như một trò đùa, cũng đừng đeo bám đàn ông đã có vợ. Bạn không có đủ thời gian để chơi trò “tình ái” với những cao thủ tình trường nữa đâu! Lựa chọn duy nhất lúc này là yêu thật lòng với mong muốn kết hôn.

\r\n

Ngoài 25, thanh xuân của bạn đang gần kết thúc. Bất luận là yêu đàn ông nhỏ tuổi hơn hay đã lập gia đình, bạn chắc chắn vẫn sẽ là người thua thiệt. Vì đàn ông trẻ có nhiều thời gian, yêu vài năm rồi thay đổi chắc chắn không ảnh hưởng đến sự nghiệp, cuộc đời anh ta. Còn đàn ông đã lập gia đình lại càng quyết đoán và không kiêng nể điều gì, anh ta có sự nghiệp và quyền lực, đúng chất “gừng càng già càng cay”. Trong khi đó, phụ nữ một khi đã yêu sẽ không làm chủ được bản thân mình, càng ngày càng trở nên ngốc nghếch, cứ tin tưởng và chờ đợi một lời hứa không bao giờ thực hiện, và rồi vô tình để lỡ mất tuổi xuân.

\r\n

Phụ nữ qua tuổi 25, cho dù còn trẻ đẹp hay đã hao mòn nhan sắc, thực ra đều không có sự khác biệt quá lớn vì đàn ông đa số thích phụ nữ tự tin và dịu dàng. Phụ nữ nên hiểu điều đó và bồi dưỡng “cái chất” bên trong mình, phải mạnh mẽ hơn, biết yêu bản thân mình hơn, chỉ như vậy mới khiến người khác tôn trọng và có tư cách để được yêu.

\r\n

Phụ nữ cũng có quyền theo đuổi thứ mình thích, chỉ cần nhớ lấy câu này: “Biết ở tuổi nào nên làm gì, đó chính là thành công lớn nhất của đời người”. Phụ nữ ngoài 25 mà vẫn còn độc thân, họ thực sự như đang bước vào một mê cung không có nhiều lối thoát, cách tốt nhất để chọn đúng đường chỉ có một: Hãy chọn lối đi bằng cả lý trí và tình cảm.

\r\n

Nguồn: http://www.vipyl.com

\r\n

PhươngBTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Samalive, WeliWaca Film Gallery

Giới thiệu về tác giả:

PhươngB

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...