Nói nghe nè

Tâm sựThơNói nghe nè
11:41:44 22/05/2017

Girly.vn -

Nói nghe nè nếu một ngày anh chợt lạc mất em\r\nAnh sẽ đi tìm dù chân trời hay góc bể\r\nTìm đến khi nào đôi bàn chân không thể\r\nTự bước đi vì quá mệt lắm rồi \r\nHay là anh buông ….

Nói nghe nè

\r\n

Nói nghe nè anh có nhớ em không\r\n Có thấy buồn khi em không bên cạnh\r\n Đêm một mình khi trời đang trở lạnh\r\n Anh vẫn tự mình giữ ấm đúng không anh?

\r\n

Nói nghe nè anh có chạy loanh quanh\r\n Khắp những con đường hay quán quen từng tới\r\n Gọi tách cà phê đen không đường và đợi\r\n Sẽ có một người trông thật giống em về.

\r\n

Hay anh vội quên hết những lời thề\r\n Rồi thật nhanh tìm một người yêu mới\r\n Hai người sẽ không đến những nơi em thường tới\r\n Và anh cũng vô tình nếu có gặp lại em .

\r\n

Nói nghe nè nếu một ngày anh chợt lạc mất em\r\n Anh sẽ đi tìm dù chân trời hay góc bể\r\n Tìm đến khi nào đôi bàn chân không thể\r\n Tự bước đi vì quá mệt lắm rồi\r\n Hay là anh buông ….

\r\n

Nói nghe nè nếu một ngày ngược lại em mất anh\r\n Bất cứ lý do gì em cũng tìm bằng được\r\n Em không muốn hai chúng mình đi ngược\r\n Chung một con đường chạm mặt vờ không quen.

\r\n

Nói nghe nè vì yêu em sẽ mãi ở bên\r\n Và không để anh một mình trong đêm lạnh\r\n Đi cà phê em cũng luôn bên cạnh\r\n Không để lạc mất nhau để ta phải đi tìm.

\r\n

Thúy HảiTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Muska hung

Giới thiệu về tác giả:

Thúy hải

"Trần gian muôn vạn nỗi buồn \r\nTrăm năm ta giữ được gì riêng ta\r\nThôi thì những chuyện đã qua\r\nTa mau quên hết cho mình thảnh thơi."\r\n

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...