Những mẹo vặt thời trang hữu ích nhờ… tủ lạnh

Thời trangPhụ kiện thời trangNhững mẹo vặt thời trang hữu ích nhờ… tủ lạnh
08:47:23 22/10/2015

Girly.vn -

Những mẹo vặt thời trang dưới đây tuy rất đơn giản nhưng chúng lại có hiệu quả cực kỳ bất ngờ và giúp công cuộc mặc đẹp của bạn dễ dàng hơn. Đôi khi bạn không cần phải mất nhiều thời gian để phục hồi một chiếc áo len ngả màu hay lo lắng vì lỡ mua một đôi giày chật… Tất cả đều có thể được giải quyết ‘nhanh gọn’ nếu có sự trợ giúp của món đồ dùng quen thuộc trong ngôi nhà bạn – chiếc tủ lạnh.

Đôi khi bạn không cần phải mất nhiều thời gian để phục hồi một chiếc áo len ngả màu hay lo lắng vì lỡ mua một đôi giày chật… Tất cả đều có thể được giải quyết ‘nhanh gọn’ nếu có sự trợ giúp của món đồ dùng quen thuộc trong ngôi nhà bạn – chiếc tủ lạnh.

\r\n

Dưới đây là một vài mẹo vặt hay ho mà bạn có thể tham khảo: 

\r\n

Những mẹo vặt thời trang hữu ích nhờ... tủ lạnhÁo len trắng sau khi mặc một thời gian sẽ dần chuyển sang màu đen. Nếu sau khi giặt xong ta đem áo len để vào ngăn đá ở tủ lạnh 1h, sau đó lấy ra phơi khô, áo len sẽ trắng trở lại như mới. 

\r\n

Những mẹo vặt thời trang hữu ích nhờ... tủ lạnhTất hoặc quần tất vừa mua về, bạn hãy cho vào ngăn đá tủ lạnh để khoảng một ngày rồi mới lấy ra dùng. Nó sẽ bền và dai hơn, nên nhớ cách này chỉ dùng cho tất mới thôi, tất dùng rồi đã bị dão sẽ không có tác dụng.

\r\n

Những mẹo vặt thời trang hữu ích nhờ... tủ lạnhĐể quần áo bằng lông không bị rụng lông nhiều, hãy gấp lại, cho vào một túi nhựa có khóa và để trong tủ đông lạnh ít nhất ba tiếng.

\r\n

Những mẹo vặt thời trang hữu ích nhờ... tủ lạnh Việc giặt quần jeans quá thường xuyên vừa tốn sức vừa làm chúng kém bền. Thay vào đó, bạn có thể làm sạch chúng một cách nhàn hạ bằng việc cho chúng vào tủ lạnh qua đêm. Nhiệt độ thấp sẽ giúp tiêu diệt phần lớn vi khuẩn trên chiếc quần.

\r\n

Những mẹo vặt thời trang hữu ích nhờ... tủ lạnhBạn có thể nới rộng giày chật bằng cách đổ nước vào túi zipper, đặt túi vào bên trong giày rồi cho giày vào tủ lạnh. Phần nước trong túi sau khi đông đá sẽ giúp “banh” rộng giày một cách hiệu quả.

\r\n

Những mẹo vặt thời trang hữu ích nhờ... tủ lạnhHãy cho áo len vào trong tủ lạnh qua đêm, cách này sẽ giúp chúng bớt xổ và rụng lông hơn.

\r\n

Những mẹo vặt thời trang hữu ích nhờ... tủ lạnhQuần áo dính bã kẹo cao su khó giặt sạch, chỉ cần cho vào trong tủ lạnh trong khoảng vài giờ. Khi sau đó bỏ ra, dùng dao nhẹ nhàng gỡ kẹo cao su ra là được

\r\n

\r\n

Tom (Depplus.vn/MASK) Nguồn: Guu.vn

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...