Những mẫu váy cưới đuôi cá ôm sát quyến rũ cho cô dâu ngày cưới

Thời trangThời trang cưới hỏiNhững mẫu váy cưới đuôi cá ôm sát quyến rũ cho cô dâu ngày cưới
03:54:09 12/12/2015

Girly.vn -

Váy cưới đuôi cá ôm sát khoe đường cong cơ thể đang là mốt váy cưới rất được các nàng ưa chuộng trong thời gian gần đây. Nhờ kiểu dáng hiện đại, sang trọng và quyến rũ vốn có, mẫu váy cưới này sẽ biến cô dâu trở thành nữ hoàng xinh đẹp và nổi bật nhất trong đêm tiệc trọng đại của cuộc đời.

Váy cưới đuôi cá ôm sát cơ thể chưa bao giờ lỗi mốt và luôn được lòng cô dâu bởi phong cách lộng lẫy đầy quyến rũ. Với thiết kế ôm sát cơ thể , phần đuôi xòe rộng và những thiết kế cắt xẻ táo bạo, váy cưới làm tôn nên dáng vẻ uyển chuyển, nuột nà của cô dâu. Những chất liệu được dùng cho kiểu váy này như ren, hay voan mỏng manh sẽ khiến các nàng cô dâu càng thêm quyến rũ và lộng lẫy. Hãy cùng nhau điểm qua những mẫu váy cưới đuôi cá ôm hiện đại đang được ưa chuộng trong mùa cưới năm nay nhé!

\r\n

1. Trắng tinh khôi

\r\n

cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ru (8) cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ru (15) cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ru (5) cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ru (7) cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ru (11) cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ru (12)

\r\n

2. Hồng Pastel ngọt ngào\r\n

\r\n

cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ruu (11)cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ruu (13)cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ruu (12)

\r\n

3. Kim sa lộng lẫy

\r\n

cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ruu (15)cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ruu (14)cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ru (14)cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ru (6)cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ruu (10)

\r\n

3.Đỏ quyến rũ

\r\n

cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ru (3) cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ru (2) cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ru (4) cac-kieu-vay-cuoi-duoi-ca-quyen-ru (1)

\r\n

Tổng hợp từ Ngoisao.net

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...