Những mẫu áo “cứu cánh” cho nàng ngực nhỏ

Thời trangStreet styleNhững mẫu áo “cứu cánh” cho nàng ngực nhỏ
03:53:42 18/11/2015

Girly.vn -

Thời của những nàng ngực lép, đùi to đang lên ngôi với rất nhiều những thiết kế không chỉ giúp các bạn gái thêm tự tin mà còn vô cùng duyên dáng, gợi cảm như áo tanktop, áo trễ vai…

Áo hai dây

\r\n

Đây là item đầu tiên phải kể đến trong danh sách các mẫu áo nữ đẹp dành cho nàng “ngực lép”. Chiếc áo hai dây với phần khoét ngực khá sâu ở cả đằng trước và đằng sau sẽ để lộ khá nhiều da thịt. Thử nghĩ xem, nếu một cô nàng “ngực khủng” mặc sẽ như thế nào, chắc chắn nếu với một chiếc áo hơi “thiếu vải” như thế này, họ mặc vào trông sẽ mất mỹ quan.

\r\n

Còn đối với cô nàng ngực nhỏ, họ thoải mái diện áo hai dây mà chẳng lo điều đó. Và nếu biết những cách mặc áo hai dây đẹp, chắc chắn, những ánh mắt của phái mạnh sẽ đổ dồn về họ.

\r\n

Những mẫu áo "cứu cánh" cho nàng ngực nhỏ Những mẫu áo "cứu cánh" cho nàng ngực nhỏ Những mẫu áo "cứu cánh" cho nàng ngực nhỏ

\r\n

Áo trễ vai

\r\n

Áo trễ vai có một ưu điểm lớn nhất mà các kiểu áo nữ khác không làm được đó là giúp bạn gái khoe bờ vai nõn nà một cách triệt để. Không những vậy, những kiểu áo trễ vai đẹp hút hồn còn tạo cho những cô nàng ngực nhỏ sự lôi cuốn và gợi cảm đến kỳ lạ. Do đặc thù của mình, áo trễ vai chỉ dành cho những cô nàng “ngực lép” và vai thon. Còn những cô nàng có vòng 1 hơi lớn và bờ vai thô, “đừng dại” mà thử nghiệm item này kẻo sẽ tố khuyết điểm của mình đấy.

\r\n

Những mẫu áo "cứu cánh" cho nàng ngực nhỏ Những mẫu áo "cứu cánh" cho nàng ngực nhỏ

\r\n

Áo croptop

\r\n

Với chiếc áo nữ này, bạn hãy tự hào rằng mình đang sở hữu vòng 1 khiêm tốn, bởi nếu có vòng 1 “quá khổ”, bạn sẽ chẳng thể nào diện được áo croptop đâu, vì nó sẽ phô những điểm lộ liễu và thô kệch trên cơ thể bạn. Chính vì thế, với vòng 1 nhỏ, bạn có thể thoải mái diện áo croptop siêu ngắn, thậm chí bạn có thể diện cả những chiếc áo có phần cut out táo bạo để khoe vẻ đẹp cơ thể mình.

\r\n

 Những mẫu áo "cứu cánh" cho nàng ngực nhỏ

\r\n

Áo tanktop khoét nách

\r\n

Nhìn thoáng qua chiếc áo nữ này có vẻ giống với áo ba lỗ bình thường mình vẫn hay mặc, nhưng thực chất, thiết kế của áo tanktop lại phóng khoáng hơn áo ba lỗ rất nhiều với phần nách được khoét sâu, nếu không có một chiếc bra hoặc áo quây ngực ở trong, bạn sẽ khó lòng diện được item này ra ngoài. Chính vì thế, những bạn ngực nhỏ vẫn yêm tâm rằng, cho dù bạn vận động như thế nào, cũng không bao giờ để lộ phần da thịt bên trong đâu.

\r\n

Những mẫu áo "cứu cánh" cho nàng ngực nhỏNhững mẫu áo "cứu cánh" cho nàng ngực nhỏ

\r\n

Slip dress

\r\n

Đây là kiểu váy liền, thường là váy 2 dây, làm từ các chất liệu thoải mái như lụa, tơ tằm, voan… Đặc biệt, những thiết kế này chỉ hợp với dáng người mảnh dẻ, và tuyệt đối kỵ vòng 1 đẫy đà. Bầu ngực lớn sẽ chỉ có thể làm những kiểu áo 2 dây mềm mại này thực sự trở thành đồ ngủ.

\r\n

Những mẫu áo "cứu cánh" cho nàng ngực nhỏ Những mẫu áo "cứu cánh" cho nàng ngực nhỏ

\r\n

Còn với những cô nàng ngực nhỏ, họ có thể thoải mái mặc ra đường dạo chơi như một tín đồ thời trang thứ thiệt để khoe vóc dáng của mình mà không lo có bất cứ sự nhòm ngó nào dành cho mình.

\r\n

Mai Thang Nguồn: Bestie.vn

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...