Những kẻ thù giấu mặt khiến bạn mãi chưa thể giảm cân

Làm đẹpsức khỏeNhững kẻ thù giấu mặt khiến bạn mãi chưa thể giảm cân
11:04:31 08/07/2015

Girly.vn -

Cân nặng luôn là điều khiến nhiều các quý cô đau đầu. Tuy vậy, ít ai nhận ra những thói quen sinh hoạt tưởng chừng vô hại lại là nguyên nhân khiến bạn không thể giảm cân thành công.

Có thể bạn không biết rằng đôi khi chúng ta chẳng nhất thiết phải áp dụng các chế độ ăn kiêng hay tập luyện nghiêm ngặt, chỉ cần tránh những thói quen sai lầm dưới đây, bạn đã có thể giảm cân nhanh chóng.

\r\n

BỎ BỮA SÁNG

\r\n

Ngoài việc hạn chế những cơn cáu bẳn, khó chịu vào đầu ngày, thói quen ăn sáng đều đặn còn giúp bạn khởi động hiệu quả hệ thống trao đổi chất. Ăn sáng như một tín hiệu mà bạn gửi đến cơ thể rằng bản thân mình không đói. Như vậy cơ thể cũng bắt đầu hoạt động đốt cháy mỡ quan trọng, kể cả khi bạn chỉ đang thực hiện những hoạt động bình thường hàng ngày.

\r\n

QUÊN MÁY CHÁY BỘ

\r\n

Ngày nay, việc đến phòng gym để rèn luyện vóc dáng không còn là điều xa lạ với bạn gái. Và máy chạy bộ có khả năng đem lại hiệu quả giảm cân cao nhất trong các dụng cụ luyện tập tại phòng gym. Đó là vì chúng sẽ khiến các nhóm cơ trong cơ thể hoạt động tối đa và giữ cho nhịp tim tăng nhanh. Việc này giúp bạn đốt cháy mỡ hiệu quả. Hơn nữa, máy chạy bộ được thiết kế tự động sẽ tự thích ứng để bạn không cảm thấy kiệt sức khi luyện tập.

\r\n

Những kẻ thù giấu mặt khiến bạn mãi chưa thể giảm cân

\r\n

Chạy bộ trên máy là một trong những cách tiêu mỡ hiệu quả nhất.

\r\n \r\n\r\nQUÁ CHÚ Ý VÀO ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG\r\n

Khi luyện tập, bạn cần lựa chọn phương pháp tập luyện hiệu quả nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Nghĩa là bạn không được xao lãng. Do vậy, hãy kiềm chế việc kiểm tra hay trả lời tin nhắn điện thoại mỗi 30 giây. Các chuyên gia thể hình cá nhân cho biết, tốt nhất bạn nên úp màn hình điện thoại xuống hoặc cho chúng vào túi đồ để tránh những cám dỗ từ chiếc điện thoại trong giờ tập.

\r\n

BỎ QUA THỰC PHẨM TỪ SỮA

\r\n

Những nghiên cứu gần đây cho thấy việc hấp thụ các thực phẩm từ sữa thực sự có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả. Chế độ ăn giàu thực phẩm từ sữa sẽ giúp giảm cân nhiều hơn 70% so với một chế độ ăn kiểm soát calorie nghiêm ngặt. Việc uống bổ sung các viên thuốc vitamin D và viên can-xi tổng hợp cũng có thể đem lại hiệu quả tương tự. Nhưng tốt nhất, bạn vẫn nên dùng những thực phẩm làm từ sữa tự nhiên nếu muốn giảm cân. Tuy nhiên, bạn nên chọn những thực phẩm có chất béo thấp để hạn chế những loại chứa chất béo bão hòa.

\r\n

Theo Thế Giới Văn Hóa

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...