Những điều nên và không nên khi chọn váy phù dâu mùa lạnh

Thời trangThời trang cưới hỏiNhững điều nên và không nên khi chọn váy phù dâu mùa lạnh
05:00:53 19/11/2015

Girly.vn -

Làm cách nào để những cô nàng phù dâu trông vẫn thật xinh đẹp trong chiếc váy phù dâu của mình khi khí hậu đang ngày một lạnh dần?

Tổ chức lễ cưới thật lãng mạn vào mùa thu và mùa đông đang trở nên ngày càng một phổ biến hiện nay. Nhưng việc tìm kiếm những mẫu váy phù dâu sao cho thật phù hợp với khí hậu trong những mùa này có thể vẫn là một vấn đề hết sức nan giải đối với cô dâu và những người bạn thân của mình. Tôi đã nói chuyện với một vài chuyên gia trong ngành công nghiệp thời trang để xin họ một vài lời khuyên vô cùng hữu ích về việc làm cách nào để những cô nàng phù dâu trông vẫn thật xinh đẹp trong chiếc váy phù dâu của mình khi khí hậu đang ngày một lạnh dần.

\r\n

Hãy tiếp tục lăn chuột xuống dưới để xem những lời khuyên sốt dẻo đó nhé!

\r\n

Những điều nên và không nên khi chọn váy phù dâu mùa lạnh

\r\n

Không nên: Bạn không nên chọn những kiểu váy cưới xuyên thấu trong kiểu thời tiết lạnh giá của mùa này

\r\n

Nên: Mà thay vào đó bạn nên đặc biệt chọn những mẫu váy có thể bao phủ toàn bộ cơ thể bạn nhiều hơn.

\r\n

Ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời trong thời điểm diễn ra lễ giảm xuống không quá mạnh, thì bạn vẫn nên đặc biệt chọn những mẫu váy có thể bao phủ cơ thể bạn nhiều hơn. Có thể là một kiểu váy kiểu váy một vai vừa hấp dẫn mà không quá hở. Bạn cũng có thể chọn đeo thêm một vài thức phụ kiện có màu tối một chút như những đôi hoa tai màu đen để biến chiếc váy phù dâu của bạn hoàn toàn theo phong cách thu/đông.

\r\n\r\n

\r\n

Những điều nên và không nên khi chọn váy phù dâu mùa lạnh

\r\n

\r\n

Không nên: Bạn đừng chọn những tông màu pastel sáng

\r\n

\r\n

Nên: Mà thay vào đó, hãy đặc biệt lựa chọn những tông màu trang sức của mùa thu.

\r\n

Hãy sử dụng những thứ tuyệt vời mà bà mẹ thiên nhiên ban tặng cho chúng ta và bạn đừng ngần ngại mà lựa chọn những sắc thu của đất trời làm tông màu chủ thể cho những chiếc váy phù dâu của mình.

\r\n

Những điều nên và không nên khi chọn váy phù dâu mùa lạnh

\r\n

Không nên: Trong thời điểm này của năm, bạn không nên chọn những mẫu áo không có cầu vai

\r\n

Nên: Hãy chọn một chiếc váy dài tay.

\r\n

Những nàng phù dâu trong những chiếc váy dài tay luôn luôn trông có một vẻ đẹp cuốn hút và có thể dễ dàng tạo thành một thể thống nhất với các thiết kế trang trí ở lễ cưới và khung cảnh lãng mạng của một lễ cưới vào mùa thu/đông. Thêm vào đó, họ cũng sẽ cảm thấy dễ chịu và ấm áp hơn những lúc phải ra ngoài chụp ảnh, ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc cùng với cô dâu và chú rể trong ngày đặc biệt ấy!

\r\n

Những điều nên và không nên khi chọn váy phù dâu mùa lạnh

\r\n

Không nên: Bạn không nên chọn những màu trung tính với gam màu ấm.

\r\n

Nên: Mà thay vào đó hãy lựa chọn màu trung tính với tông màu đất.

\r\n

Đối với tất cả những người yêu thiên nhiên, thì chọn một bộ trang phục cho lễ cưới theo phong cách mộc mạc với gam màu đất trung tính có thể giúp người mặc trông hoà hợp với phong cảnh hơn. Hãy để những chiếc lá đổi màu của mùa thu trở thành công cụ color-pop giúp bạn trở nên thật nổi bật!

\r\n

Những điều nên và không nên khi chọn váy phù dâu mùa lạnh

\r\n

Không nên: Bạn nên tránh lựa chọn những chất liệu vải quá nhẹ.

\r\n

Nên: Mà thay vào đó, bạn có thể phối hợp những đường vân vải, hoa văn khác nhau và những chất liệu vải nặng hơn.

\r\n

Việc phối hợp nhịp nhàng giữa những loại vải, đường vân trên vải và kiểu dáng để tạo cho vải vừa có độ tối của những tông màu vào mùa đông và vừa để tạo cảm giác kiểu vải trên người bạn có sức nặng hơn.

\r\n

Những điều nên và không nên khi chọn váy phù dâu mùa lạnh

\r\n

Không nên: Bạn chớ nên lựa chọn những phụ kiện của mùa hè.

\r\n

Nên: Mà thay vào đó, bạn hãy têm những chi tiết phù hợp với những buổi tiệc như lông thú hoặc những hạt sequin láp lánh.

\r\n

Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời trong năm để bạn có thể thêm vào những chi tiết mang đặc điểm của tiệc tùng như những hạt sequin lấp lánh hay lông thú mềm mại vào những chiếc váy phù dâu. Màu xám là một trong những màu được yêu thích trong mùa này ở những vùng phía nam, nơi mà tiết trời chẳng bao giờ quá lạnh nhưng bạn vẫn sẽ muốn tránh việc ăn mặc như vào mùa hè vào thời điểm này trong năm.

\r\n

Bạn có đang dự định sẽ tổ chức lễ cưới vào mùa thu hay mùa đông không? Những cô bạn thân sẽ làm phù dâu trong ngày trọng đại của bạn sẽ diện gì vào ngày đặc biệt ấy đây? Hãy đừng ngần ngại mà chia sẻ với chúng tôi trong phần comment bên dưới, và để tìm hiểu thêm về tác giả của bài viết thú vị này.

\r\n

July NaNguồn: Whowhatwear

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...