Những điều chồng làm dễ khiến vợ ngoại tình

Tâm sựGia ĐìnhNhững điều chồng làm dễ khiến vợ ngoại tình
04:15:45 15/09/2016

Girly.vn -

Ngoại tình luôn là vấn đề nan giải hiện nay. Nhiều cuộc ngoại tình lại từ hành động của một phía đã vô tình đẩy người kia tìm đến ngoại tình để giải tỏa tâm sinh lý hay đơn thuần chỉ muốn thoát khỏi sự bí bách từ người đàn ông trong gia đình.

Những điều chồng làm dễ khiến vợ ngoại tình

\r\n

Đàn ông hãy nhìn nhận lại bản thân và thái độ, tình yêu dành cho vợ để tránh gây đến đổ vỡ gia đình cũng như tổn thương cho cả hai.

\r\n

Nếu các quý ông chỉ quan tâm tới vấn đề của bản thân thì hãy xem xét lại nhé. Bởi khi đã lập gia đình bạn cần có trách nhiệm với vợ con và là người quan tâm, chăm sóc cho những người thân yêu trong tổ ấm. Đừng để cái tôi cá nhân lấn át bản thân, chỉ đòi hỏi vợ phải phục vụ, phải hiểu mình thích gì, muốn gì mà không hề để tâm đến suy nghĩ cảm nhận của cô ấy. Tình trạng này tiếp tục kéo dài sẽ khiến cô ấy chán bạn mà tự động rời xa bạn để đến với một bờ vai khác mà thôi.

\r\n

Mỗi người đều có những sở thích riêng. Thế nên dù bạn không thích những sở thích của nàng cũng đừng cấm đoán hay tỏ thái độ. Thay vào đó hãy nhẹ nhàng khuyên bảo nàng nếu sở thích đó quá quái đản. Còn không hãy cùng nàng chia sẻ những cảm xúc, những sở thích để cảm nhận sự gắn kết hai người. Đừng để nàng cảm thấy chán nản rồi đem cảm xúc, sở thích đi giao lưu với người khác.

\r\n

Hãy nhớ khi đã kết hôn nàng là một phần trong cuộc sống của bạn và là người cùng bạn chia sẻ, gánh vác trọng trách công việc gia đình, sẽ cùng bạn đồng cam cộng khổ đi hết quãng đời còn lại. Thế nên dù có việc gì đi chăng nữa, như sự nghiệp, bạn bè, bố mẹ,… thì đừng bao giờ có ý định gạt nàng sang một bên. Bởi như vậy sẽ khiến nàng tủi thân và cho rằng bạn không coi trọng cô ấy, điều này dễ đẩy cô ấy ra xa bạn hơn đó. Thay vào đó hãy cùng nàng chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống nhé.

\r\n

Những điều chồng làm dễ khiến vợ ngoại tình

\r\n

Dù bạn có làm gì đi chăng nữa, dù công việc của bạn bận rộn đến đâu cũng luôn dành thời gian cho vợ cũng như dành lời khen ngợi vợ. Sẽ không mất gì nếu như ta khen ngợi người phụ nữ của mình, ngược lại còn giúp cô ấy hạnh phúc và yêu bạn hơn. Đừng quên ủng hộ những thành công mà cô ấy đạt được. Điều này giúp cô ấy hiểu rằng bạn quan tâm và luôn ở cạnh cô ấy. Ngoài ra đừng quên cho nàng những lời khuyên, sự đánh giá chân thành nhưng nhẹ nhàng để nàng ngày càng tiến bộ và thành công hơn.

\r\n

Là đàn ông đừng bao giờ cố chấp để rồi không bao giờ nhận sai trước vợ mặc dù bản thân có làm sai mười mươi đi chăng nữa. Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm và dễ đẩy nàng tìm đến một người đàn ông khác đó. Thế nên nếu đã làm sai hãy xin lỗi nàng một cách chân thành để bảo vệ hôn nhân gia đình bạn nhé.

\r\n

Không quan tâm đến chuyện yêu cũng như cảm xúc của nàng khi yêu cũng là nguyên nhân khiến cô ấy chán bạn và tìm đến một bờ vai khác. Thế nên muốn hôn nhân bền vững đòi hỏi chuyện yêu cũng phải hòa hợp.

\r\n

Như vậy là đàn ông cần thể hiện bản thân là một trụ cột gia đình, một người chồng gương mẫu và người cha mẫu mực từ những việc làm đơn giản nhất. Đôi khi những hành động, thói quen đơn giản lại tạo nên sự gắn bó, bền chặt của một mối quan hệ và tạo nên một cuộc hôn nhẫn bền vững.

\r\n

Nguyễn NhànTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Lê Đăng Thiện 

Trang trước

Mưa buồn

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...