Những cô gái như em

Tâm sựTản Mạn SốngNhững cô gái như em
10:32:31 07/07/2016

Girly.vn -

Sau đau khổ, sau thương tổn những cô gái như em trở nên mạnh mẽ hơn khi sống giữa cuộc đời đầy rẫy thị phi và bon chen. Phải mất một thời gian để quỹ đạo lại quay trở lại, bắt đầu những luồng sống mới, khác với vẻ cô độc chiếm hữu bao lâu nay.

Những cô gái như em

Chúng ta sống ở trên đời vẫn luôn mang trong bản thân mình những nỗi trở trăn về cái gọi là hạnh phúc, đặc biệt là những cô gái đã từng đi qua một lần đổ vỡ, nhận về mình không biết bao nhiêu là đau đớn, tổn thương.

Những cô gái như em đã từng yêu, đã từng đặt trọn niềm tin vào chàng trai của mình, với hy vọng tình yêu ấy sẽ thăng hoa cùng với những dư vị ngọt ngào là một lời hứa đảm bảo cho tương lai dài lâu.

Những cô gái như em, khóc rấm rứt một mình khi tình yêu tan vỡ, tự hỏi lòng không biết bao nhiêu lần là lý do là vì sao, cuộc tình đang hạnh phúc ấm êm, ngờ đâu người lạnh lùng buông câu chia tay, dù có khóc lóc có níu kéo cũng không thể nào làm thay đổi hiện thực trước mắt, chỉ biết chấp nhận nó trong đau đớn mà thôi.

Những cô gái như em

Những cô gái như em, đã mất một khoảng thời gian rất dài làm bạn với nỗi cô đơn, mất một khoảng thời gian rất dài để thấy lòng mình bình yên trở lại. Quãng thời gian đó, đã tự mình nhìn nhận lại, mọi chuyện trên đời này vẫn luôn tồn tại có lý do, sự đổi thay của con tim không thể chỉ xảy ra ở một sớm một chiều, mà nó đã manh nha từ lâu và rồi dần dần kéo theo sự thay đổi, có lẽ là do em quá yêu, quá dại khờ, và tin tưởng nên đã không sáng suốt để có thể nhìn ra. Để rồi hạnh phúc vượt qua tay mới ngỡ ngàng nhìn lại, thì thôi đã quá muộn màng.

Những cô gái như em, qua một lần yêu thương tan vỡ trở nên dè dặt hơn trong cuộc sống và trong cả tình yêu, chẳng dễ dàng để đón nhận yêu thương, chẳng dễ dàng để gặp được nhau giữa cuộc đời ồn ã, nhưng đến cuối lại không thể giữ nổi trái tim của nhau, từ đó tâm lý cũng bắt đầu trở nên lo sợ, liệu một lần nữa nhận lời yêu thương, liệu một lần nữa bắt đầu lại một tình yêu mới, liệu một lần nữa quá khứ có lặp lại, và một lần nữa lại nhận về mình những thương tổn mà phải mất một quãng thời gian mới có thể vá lành.

Những cô gái như em, vẫn biết hạnh phúc là một cái đích đến mà mỗi con người chúng ta sống trong cuộc đời này vẫn mải mê đi tìm kiếm, hơn ai hết sau khi chịu thương tổn lại càng khao khát yêu thương, khao khát được chở che, được dựa dẫm nhưng dường như vẫn có một rào cản tồn tại, khiến những suy nghĩ cứ mãi chẳng thôi.

Những cô gái như em

Sau đau khổ, sau thương tổn những cô gái như em trở nên mạnh mẽ hơn khi sống giữa cuộc đời đầy rẫy thị phi và bon chen. Phải mất một thời gian để quỹ đạo lại quay trở lại, bắt đầu những luồng sống mới, khác với vẻ cô độc chiếm hữu bao lâu nay.

Sau đau khổ, sau thương tổn những cô gái như em lại tự bước đi trên con đường riêng của bản thân mình, gạt bỏ quá khứ buồn sang một bên tìm kiếm những niềm vui mới. Nhưng giữa những trở trăn về cái gọi là tình yêu là hạnh phúc, nó vừa như thúc dục vừa như khiến những suy nghĩ trở nên chín chắn hơn. Để bắt đầu lại một tình yêu  nó vẫn cần rất nhiều yếu tố, chỉ đến khi bước qua được hết nỗi buồn còn vương vấn, bước qua rào cản về nỗi đau ngự trị nơi con tim thì đến lúc ấy mói có thể gật đầu nhận lời yêu thương trở lại.

Dù là thời gian bao lâu, dù những trở trăn những suy nghĩ có chiếm trọn bao lâu thì những cô gái như em, những cô gái đã từng đi qua đổ vỡ cũng đã học được cách trưởng thành, học được cách đối diện với cuộc sống nên khi đủ sẵn sàng tự chịu trách nhiệm với lựa chọn của bản thân mình, lúc ấy sẽ chẳng ngại ngần để yêu thêm  lần nữa.

Nguyên Theo Girly.vn

Ảnh yeeship, photo Gallery

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...