Những cô gái lụy tình

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnNhững cô gái lụy tình
04:10:11 03/06/2016

Girly.vn -

Đến cuối cùng những cô gái lụy tình cũng là người nhận nhiều tổn thương nhất, mang nhiều nuối tiếc nhất cho những chuyện tình đã qua.

Nhung-co-gai-luy-tinh-1

\r\n

Gọi là những đứa con gái yếu đuối cũng được, sống nặng tình cũng phải hay đúng hơn là những cô gái lụy tình.Trong tình yêu, họ dại lắm, dại khờ trao cả con tim, ngụp mình với yêu thương tuổi trẻ, muốn được yêu nhưng lại ngốc nghếch vội trao yêu thương thật nhiều để trái ngang nhận nhiều khổ đau. Đâu phải cô gái nào cũng may mắn giữ cho mình tuổi trẻ vài mối tình đẹp như phim, như truyện, đâu phải cô gái nào cũng hạnh phúc mãn nguyện với tình yêu, đâu phải cứ yêu ai đó thật nhiều cũng sẽ được yêu thương lại như thế. Đến cuối cùng những cô gái lụy tình cũng là người nhận nhiều tổn thương nhất, mang nhiều nuối tiếc nhất cho những chuyện tình đã qua.

\r\n

Những cô gái lụy tình, chuyện gì cũng ôm hết vào lòng, khư khư chôn chặt mọi vui buồn không chịu sẻ chia cùng ai. Không phải vì cô ấy khép kín con tim, khó khăn hòa nhập với dòng người. Mà vì có nói ra rồi người ta có chịu hiểu những bực dọc ấy không, có chịu lắng nghe những muộn phiền khi giận dỗi ấy không hay lại cho rằng những suy nghĩ ấy thật rắc rối, phiền hà. Họ luôn lo sợ cho cảm giác của người kia, sợ yêu thương của cô làm họ mỏi mệt.

\r\n

Những cô gái lụy tình, luôn sẵn sàng bao dung cho sai lầm của người khác. Dù người ta có phạm sai lầm như thế nào chỉ một lời giải thích bâng quơ cũng làm cô nguôi ngoai, dù không muốn tha thứ nhưng ừ thì kệ đi, cô luôn tự tưởng tượng cho mình vài lý do tự thuyết phục con tim, tự mê hoặc con tim mình với đống nguyên nhân, thì cũng là mình sai, cũng là mình không đúng, rằng nỗi đau nào rồi cũng sẽ vơi, nước mắt cũng sẽ được hong khô, chỉ có yêu thương thật lòng sẽ đi qua tất cả vẫn đứng lại đấy.

\r\n

Những cô gái lụy tình

\r\n

Những cô gái lụy tình, luôn tự dối bản thân, tự vẽ ra những thứ đẹp hơn thực tế trước mắt, biết sai vẫn nhắm bắt bước qua. Vì còn trẻ, còn nhiều ngày thanh xuân phía trước, cứ bản lĩnh chạy theo tiếng gọi con tim, theo yêu thương vẫy gọi. Cứ yêu đi.

\r\n

\r\n

Những cô gái lụy  tình, cứ dại khờ chạy theo những yêu thương ngược chiều rồi phũ phàng xua đuổi trăm người mang yêu thương chân thành. Biết là ngu ngốc đấy, dại khờ quá đấy. Biết là sẽ tổn thương, sẽ đau nhưng làm sao buộc chặt con tim không chạy mù quáng theo nước mắt ấy được. Vì cũng từng được hạnh phúc những ngày mặn nồng yêu thương, từng đắm chìm con tim trong cõi mê. Đi thật sâu vào rồi mới vấp phải những ngóc ngách ghồ ghề ùa vào làm sao con tim không vụn vỡ.Vì họ lỡ lún chân vào cuộc tình và yêu thương quá nhiều. Làm sao  lạnh lùng buông tay với người đã từng nắm chặt qua nhiều năm tháng. Làm sao quên đi những ngọt ngào từng trao. Những cô gái lụy tình, lụy cả con tim chìm đắm vào miền ký ức xưa cũ.

\r\n

Những cô gái lụy tình, cứ ương bướng tin vào cảm nhận con tim, bỏ ngoài tai những khuyên ngăn của bè bạn, mặc kệ người ta nói, người ta thấy. Thật ngốc nghếch khi rõ ràng con tim nằm trong lồng ngực mình cứ đập loạn lên buồn vui lo nghĩ cho người khác.

\r\n

Những cô gái lụy tình chọn con đường tình yêu hi sinh quá nhiều cho người kia. Chả toan tính thiệt hơn với bản thân. Chẳng vì điều gì , chỉ làm mọi thứ để được thấy nụ cười hạnh phúc của ai kia. Hạnh phúc trong thanh xuân của cô gái chật hẹp chỉ có thế.

\r\n

Những cô gái lụy tình luôn ích kỉ với bản thân, ác độc với con tim mình. Để con tim ngột ngạt trong lồng ngực theo những tổn thương bám riết.

\r\n

Biết làm sao được, sinh ra với con tim mang nặng yêu thương và niềm tin quá lớn. Cũng đâu có ai muốn dại khờ bước vào bóng tối như thế. Chỉ ước mong có những người sẽ đến trân trọng yêu thương sâu con tim lụy tình ấy. Cứ chân thành đi cô gái, hạnh phúc sẽ mỉm cười .

\r\n

Sam Thái Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh Photo Gallery

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...