Những câu nói sẽ khiến bạn đau lòng

Tâm sựTản Mạn SốngNhững câu nói sẽ khiến bạn đau lòng
11:16:14 16/01/2017

Girly.vn -

Khi ảo tưởng và hiện thực đối mặt, chắc chắn sẽ có đau thương. Hoặc bạn sẽ bị đau thương đánh gục, hoặc bạn sẽ giẫm nát đau thương dưới chân mình.

Những câu nói sẽ khiến bạn đau lòng

\r\n

1. Trưởng thành không phải là trở nên già đi, mà là lúc bạn bị bủa vây bởi nước mắt vẫn có thể mỉm cười.

\r\n

2. Có những người dù không thể tìm ra điểm tốt nhưng không một ai có thể thay thế được.

\r\n

3. Đôi mắt của người là đại dương ta không bao giờ có cơ hội gặp được lần thứ hai.

\r\n

4. Nước mắt không rơi vào lúc đau thương, khủng hoảng nhất, mà rơi vào kết cục của câu chuyện, khi mà tất cả mọi thứ đã chấm dứt.

\r\n

5. Con người có thể vui vẻ sống, chỉ là chúng ta lựa chọn sự phức tạp, lựa chọn than thở mà thôi.

\r\n

6. Thực ra vốn dĩ không có “nếu như”, cuộc đời mỗi người làm sao có thể làm lại từ đầu.

\r\n

7. Nếu có thể lựa chọn, đừng kết thúc tình yêu bằng lòng thù hận.

\r\n

8. Tôi tin rằng mình yêu anh, vẫn vậy, luôn là vậy, mãi mãi.

\r\n

9. Chúng ta không thất bại, chỉ là chút đổ vỡ thôi.

\r\n

10. Trong tình yêu, không ai có lỗi với ai, có chăng chỉ là ai không biết trân trọng ai.

\r\n

11. Niềm vui phải đi cùng với nỗi buồn, như mưa cần có nắng. Nếu sau cơn mưa là một trận mưa khác, nếu sau đau thương vẫn là đau thương, vậy chúng ta hãy ung dung đối diện với sự chia ly, để mỉm cười tìm lại một người không giống người cũ nữa.

\r\n

12. Đời này ngắn ngủi vài chục năm, đừng khiến bản thân phải hối hận điều gì, muốn khóc cứ khóc, muốn cười cứ cười, lúc cần yêu hãy yêu, đừng kìm nén bản thân.

\r\n

13. Khi ảo tưởng và hiện thực đối mặt, chắc chắn sẽ có đau thương. Hoặc bạn sẽ bị đau thương đánh gục, hoặc bạn sẽ giẫm nát đau thương dưới chân mình.

\r\n

14. Uống ba ngụm trà, ngụm đầu tiên đắng như sinh mệnh, ngụm thứ hai, ngọt tựa tình yêu, ngụm thứ ba, nhạt như gió thoảng.

\r\n

15. Không phải nỗ lực nào cũng thu về thành quả, nhưng thành quả nào cũng cần sự nỗ lực, đây là một mệnh đề bất cân xứng không thể đảo ngược.

\r\n

16. Có những người bạn sẽ khắc ghi trong trí nhớ, dù có quên đi giọng nói, tiếng cười, quên đi gương mặt họ, nhưng cảm giác khi nhớ về họ mãi mãi không thay đổi.

\r\n

17. Cậu không bao giờ trông thấy dáng vẻ của tôi những lúc cô đơn vì chỉ khi không có cậu ở bên, tôi mới cảm thấy cô đơn.

\r\n

18. Thời gian không dạy cho tôi bất cứ điều gì, nhưng nó nhắc tôi đừng dễ dàng tin vào chuyện cổ tích.

\r\n

19. Xa rời khiến mọi thứ trở nên đơn giản, con người cũng trở nên lương thiện, chúng ta như những đứa trẻ – bắt đầu lại tất cả.

\r\n

20. Vết thương giống như con người tôi – một đứa trẻ ngang bướng, không chịu lành lại, vì lòng tôi là nơi vừa ấm áp, vừa ẩm thấp, phù hợp cho mọi thứ phát triển, sinh sôi.

\r\n

21. Vì biết cậu là đứa trẻ hay lo lắng nên tôi đặt vào tay cậu một sợi dây để cậu đừng bay đi quá xa.

\r\n

22. Chắc chắn sẽ có ngày tôi lặng lẽ rời khỏi cậu mà không để lại bất cứ thanh âm nào, tôi đã sai rất nhiều, nên tôi sẽ chỉ buồn mình tôi thôi.

\r\n

23. Tôi sẽ như lúc này đây, nhìn cậu mỉm cười, im lặng, đắc ý, đánh mất, tôi sẽ bên cậu cả lúc vui, lúc buồn, chỉ là tôi cứ đứng ở hiện tại, còn cậu, mãi dừng lại ở quá khứ.

\r\n

24. Nếu tất cả chúng ta đều là những đứa trẻ thì có thể cùng nhau ngồi trên đám cỏ nghe những câu chuyện không bao giờ cũ và chầm chậm già đi.

\r\n

25. Khi bạn thực sự yêu điều gì đó, bạn sẽ nhận ra ngôn ngữ yếu ớt và bất lực đến nhường nào. Giữa ngôn từ và cảm giác luôn tồn tại một khoảng cách.

\r\n

26. Thế nào là niềm vui? Chính là giấu đi nỗi buồn của bản thân để mỉm cười với người khác.

\r\n

27. Tôi không thích nói chuyện, nhưng mỗi lần nói lại nói rất nhiều. Tôi không thích cười, nhưng mỗi lần cười là cười không ngớt. Mọi người xung quanh đều bảo cuộc sống của tôi thật vui vẻ, nên tôi cũng tin rằng mình đang rất vui. Nhưng tại sao đứng giữa đám bạn tôi đột nhiên im lặng, tại sao trông thấy dáng hình quen thuộc giữa biển người tôi lại buồn đến thế, khi thu đến lá rụng không ngừng tôi bỗng quên mất việc trò chuyện, trông lên sắc trời chuyển màu, tối rồi, đèn đường sáng lên, tôi lại quên mất phương hướng của mình bấy lâu nay…

\r\n

28. Cậu cho tôi thấy một giọt nước mắt, tôi có thể trông thấy cả đại dương trong lòng cậu.

\r\n

29. Mỗi lần cậu cười, tôi có thể vui đến mấy ngày; nhưng mỗi khi cậu khóc, tôi sẽ buồn suốt mấy năm.

\r\n

30. Người cô đơn sẽ dùng con tim để khắc ghi từng người xuất hiện trong cuộc đời họ, cho nên tôi cứ hoài nghĩ đến việc cậu lặng ngồi vào những đêm sao rơi, lần lượt, lần lượt, đếm nỗi cô đơn tôi.

\r\n

Nguồn: http://www.lookmw.cn/shanggan/256.html

\r\n

PhươngBTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh 

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...