Những câu nói kinh điển của đàn ông dễ dàng chinh phục phụ nữ

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnNhững câu nói kinh điển của đàn ông dễ dàng chinh phục phụ nữ
11:26:34 13/09/2016

Girly.vn -

Khi đang yêu hay lúc tán tỉnh, đàn ông thường có rất nhiều cách để chinh phục phụ nữ. Thậm chí với những anh chàng “dẻo mồm” và đủ thông minh để nắm bắt tâm lý của chị em chỉ cần dùng những câu nói cửa miệng cũng khiến nàng “đổ gục” rồi.

Những câu nói kinh điển của đàn ông dễ dàng chinh phục phụ nữ

\r\n

Anh không quan tâm tới quá khứ của em

\r\n

Mỗi người đều có quá khứ và có những quá khứ cần được chôn vùi. Hơn nữa con gái rất sợ người yêu hiện tại sẽ quan tâm tới quá khứ của mình và có thể làm chàng cảm thấy chạnh lòng. Thế nhưng với những anh chàng thông minh khi muốn tán tỉnh một ai đó sẽ đưa ra câu nói này để nàng yên tâm và tin tưởng.

\r\n

Trên thực tế rất khó zcó người đàn ông nào lại không quan tâm tới quá khứ của người yêu mình là đã từng yêu ai, yêu bao nhiêu người, vì sao lại chia tay…Quan trọng là anh ta có thể chấp nhận nó không và nếu chấp nhận thì bằng cách nào?

\r\n

Anh không quan tâm tới ngoại hình của em

\r\n

Người ta thường ví “Phụ nữ là hoa, đàn ông là bướm. Hoa càng đẹp càng thơm thì bướm càng yêu, hoa càng rực rỡ thì bướm càng say mê điên cuồng”. Thế nhưng những anh chàng tinh tế luôn nắm bắt tâm lý của con gái là sợ người yêu sẽ chê bai mình hay không yêu mình chỉ vì mình có ngoại hình không được đẹp cho lắm. Vì thế anh ta chỉ cần dùng một câu nói đã đánh trúng tâm tư của con gái và khiến nàng nhanh chóng đổ gục.

\r\n

Anh sẽ thay đổi vì em

\r\n

Bất cứ ai cũng có tính xấu và những khuyết điểm của bản thân. Nếu như những điểm không tốt đẹp của chàng bị nàng phát hiện khi đang yêu hay tán tỉnh, đàn ông thường đưa ra những lời thề thốt hết sức bùi tai “Anh sẽ thay đổi vì em”.

\r\n

Mà như các cụ vẫn nói “Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”. Thế nên với câu nói đầy chinh phục và hứa hẹn này, nàng sẽ rất dễ tin tưởng. Như thế là con đường đi đến trái tim nàng ngày càng gần với bạn rồi đó.

\r\n

Những câu nói kinh điển của đàn ông dễ dàng chinh phục phụ nữ

\r\n

Anh không quan trọng chuyện trinh tiết

\r\n

Con gái bất giờ rất ngại và lo lắng khi người đàn ông của mình quan tâm tới vấn đề trinh tiết. Nắm bắt được tâm lý này những anh chàng thông minh sẽ nhanh chóng giúp nàng giải tỏa những căng thẳng, băn khoăn bấy lâu. Và khi nói ra câu này, nàng sẽ cho rằng bạn là người độ lượng bao dung, thông cảm. Chắc chẳng một cô gái nào lại không bị đổ gục trước một anh chàng tâm lý, hiểu chuyện cả phải không nào?

\r\n

Anh yêu em mãi mãi

\r\n

Con gái ai cũng thích nghe những lời đường mật, những câu nói ngọt ngào, thậm chí ngay cả khi biết đó là lời nói dối đi chăng nữa. Chính vì điều này mà không ít các cô gái bị dụ “vào tròng” với những câu nói kinh điển này của cánh mày râu.

\r\n

Anh không quan trọng hình thức, quan trọng là ở tính nết thôi

\r\n

Đây là câu nói khiến chị em rất thích và cảm thấy mãn nguyện. Với những cô gái bình thường hoặc những cô gái không được đẹp thì đây như một lời “giải thoát” khỏi những suy nghĩ vẩn vơ rằng “Anh ấy có yêu mình thật không”, “Anh ấy có cảm thấy ngại khi yêu mình”,… Câu nói này khiến nàng dễ xiêu lòng và bạn có thể dễ dàng chinh phục trái tim nàng một cách dễ dàng mà không cần “đao to búa lớn gì”.

\r\n

Có những câu nói của đàn ông khiến “mật ngọt chết phụ nữ” mà không cần phải tốn quá nhiều công sức hay thời gian. Thế nhưng không phải anh chàng nào cũng thành công bởi chỉ có những chàng trai tinh tế, thông minh nắm bắt được tâm lý của mỗi người con gái mới dễ dàng “đốn gục” nàng.

\r\n

Nguyễn Nhàn Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh Lê Đăng Thiện

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...