Những câu nói đừng nên tin khi chia tay

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnNhững câu nói đừng nên tin khi chia tay
01:55:43 20/04/2017

Girly.vn -

Khi hai người yêu nhau chia tay sẽ có những câu nói khó mà tưởng tượng được, không phải vì nó khó nghe mà vì mới nghe tưởng đâu rất dịu dàng, rất tôn trọng nhưng suy nghĩ kĩ lại mới thấy sao mà thật đáng ghét!

Những câu nói đừng nên tin khi chia tay

\r\n

Khi hai người yêu nhau chia tay sẽ có những câu nói khó mà tưởng tượng được, không phải vì nó khó nghe mà vì mới nghe tưởng đâu rất dịu dàng, rất tôn trọng nhưng suy nghĩ kĩ lại mới thấy sao mà thật đáng ghét!

\r\n

1. “Anh không hợp với em, em nên tìm một người tốt hơn”. Không hợp là do chính anh nhắc đến, hà cớ phải nói đến cả tôi? Nếu tôi đã muốn tìm một người tốt hơn vậy chẳng phải điều đó chứng minh anh không phải tốt nhất, nhưng làm sao anh biết được trong lòng tôi ai là người tốt nhất? Tôi đã có thể tìm được người tốt nhất nhưng tôi lại tìm anh, sao anh còn chưa thỏa mãn vậy?

\r\n

2. “Em xuất sắc quá, anh không xứng”. Việc tôi “xuất sắc” anh chẳng phải mới biết, tại sao ngay từ đầu không nói thế đi mà phải chờ lâu như vậy mới nhận ra? Thực ra ý nghĩa thực sự của câu nói đó là: “Em vẫn chưa phải là người “xuất sắc” trong lòng anh, và anh cũng bắt đầu chán ngấy em rồi”.

\r\n

3. “Anh sẽ yêu em cho đến hết cuộc đời này, nhưng không thể tiếp tục ở bên em thêm nữa” hay: “Em là người kiếp này anh yêu, anh sợ rằng mình sẽ chẳng thể yêu ai như cái cách mình đã từng yêu em”, đừng tin những lời ma quỷ này. Họ chỉ đang nói xạo thôi bởi thực chất họ đang ngầm ý rằng: “Đồ ngốc, những lời anh nói đến anh còn chẳng tin được nữa là!”

\r\n

4. “Coi như anh chưa từng quen em”. Đây có thể xem là câu nói đáng ghét hơn cả, làm gì mà phải không quen biết, định đùa giỡn nhau sao? Thực ra kiểu người này là đáng hận nhất vì cả hai đã yêu nhau lâu như vậy mà lại nói không quen, như thế có đáng tin hay không?

\r\n

5. “Chúng ta làm bạn của nhau nhé, đừng tiếp tục làm người yêu nữa!” Tại sao lại thế? Câu nói này thực chất ám chỉ: “Em hãy mau đi đi đừng tới làm phiền anh nữa”. Loại người này cũng chẳng tốt đẹp gì đâu. Chia tay rồi còn muốn làm bạn rất có thể để chờ đến khi bạn cô đơn rồi tiếp tục chơi trò “giấc mộng ngày xưa” đó.

\r\n

6. “Em là cô gái tốt, anh không xứng đáng với em”, hàm ý là “Em tự nhìn lại bản thân mình xem, chỉ có thằng ngu như anh mới đi yêu em, bây giờ anh mới nhận ra em không xứng đáng để anh yêu”.

\r\n

7. “Vì em, anh sẽ không tồn tại bên cạnh em thêm làm ảnh hưởng đến hạnh phúc sau này của em nữa”. Thốt ra câu này đúng là phí lời, đáng ra nên là: Người nói ra những lời này đã làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của người anh ta đã từng nói lời yêu, vì anh ta đã chơi trò chơi có tên “rung động tình yêu”, thật vô liêm sỉ!

\r\n

8. “Vì quá yêu em, yêu đến mức anh không thể thở nổi”, đây chẳng qua chỉ là những lời giả dối vì người kia chỉ không muốn nói: “Từ lâu anh đã không còn yêu em nữa” mà thôi.

\r\n

9. “Không có em anh vẫn sẽ sống tốt” – lời nói thốt ra từ một người vô tình vô nghĩa, nói cho anh biết: “Em cũng không hy vọng tiếp tục trông thấy anh nữa, càng không muốn nói yêu anh, anh mau biến đi!”

\r\n

10. “Không có anh, mong em sau này sẽ sống tốt hơn”, nếu bạn có phải nghe câu nói như vậy thì nhất định đáp lại: “Hầy, may là anh đã kịp nói ra những lời này, em còn tưởng sự tồn tại của mình bấy lâu là gánh nặng của anh”.

\r\n

Mong rằng những đôi yêu nhau sẽ thật vững bền, đừng dễ dàng nói lời chia tay, bởi vì tình yêu chính là duyên phận.

\r\n

Nguồn: http://www.vipyl.com/Article/39/36735.html

\r\n

PhươngBTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh The Kitcheners

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...