Nguyên tắc tẩy da chết hiệu quả cho các loại da

Làm đẹpDa đẹpNguyên tắc tẩy da chết hiệu quả cho các loại da
04:55:22 08/05/2015

Girly.vn -

Tẩy da chết là một trong những bước quan trọng không thể thiếu trong tiến trình chăm sóc da mà không ít bạn gái còn chưa thực sự quan tâm.

Cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ và thận trọng như khi chọn sữa rửa mặt hay đồ trang điểm cho da, tẩy tế bào chết chỉ thực sự hiệu quả khi chúng ta am hiểu và thực hiện đúng cách. Dưới đây là các nguyên tắc tẩy da chết đúng cách để bạn gái có một làn da sáng mịn.

\r\n

1: Tẩy da chết cho da nhạy cảm

\r\n

cac-nguyen-tac-tay-da-chet-hieu-qua-03

\r\n

Việc sở hữu làn da nhạy cảm thường làm cho bạn gái e ngại tẩy tế bào chết cho da. Tuy nhiên, chúng ta chỉ nên thật cẩn trọng trong việc chọn lựa mỹ phẩm làm sạch và dưỡng da, chứ không nên bỏ qua bước quan trọng này. Thay vì chọn sản phẩm tẩy da dạng gel, bạn có làn da nhạy cảm nên tìm chọn những sản phẩm mặt nạ làm sạch da có công dụng mạnh. Đây có thể thay thế các sản phẩm tẩy da chết đối với làn da nhạy cảm.

\r\n

2: Tránh chà xát mạnh trên da

\r\n

cac-nguyen-tac-tay-da-chet-hieu-qua-02

\r\n

Để tránh việc nhầm lẫn vùng da chết với vùng da thiếu độ ẩm như trên mũi. Chúng ta nên massage nhẹ, không tì miết hay chà xát mạnh trên da. Với vùng da thiếu độ ẩm, bạn chỉ cần dùng bông trang điểm thấm toner và xoa đều nhẹ nhàng.

\r\n

3: Trộn hỗn hợp dành cho da khô hoặc da dầu

\r\n

cac-nguyen-tac-tay-da-chet-hieu-qua-01

\r\n

Da khô hay da dầu không phải là điểm gây bất lợi trong việc sử dụng các sản phẩm tẩy da chết. Tuy nhiên, để giúp tăng sự tương thích của da đối với các loại sản phẩm tẩy da có công dụng mạnh, bạn gái nên trộn lẫn lượng sản phẩm cần dùng với một vài giọt tinh dầu. Đây còn là cách thư giãn cho da và dưỡng da mịn màng hơn.

\r\n

Girly.vn

Trang trước

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...