Người yêu ơi, em đã phải lòng anh rồi đấy!

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnNgười yêu ơi, em đã phải lòng anh rồi đấy!
04:48:31 09/08/2016

Girly.vn -

Trái đất cứ xoay tròn, rồi tình yêu cũng như cái vòng luẩn quẩn. Khi mà chúng ta hiểu ra rằng cả hai đến với nhau không phải là tình yêu đầu tiên. Mọi thứ còn đọng lại một chút gì đó xưa cũ. Giống như khi ta lật trang sách thứ hai, thứ ba liệu cảm giác có còn hân hoan như lúc đầu?.

Người yêu ơi, em đã phải lòng anh rồi đấy!

\r\n

Người yêu à, em đang phải lòng anh đấy!

\r\n

Một ngày trôi qua mông lung như chẳng có gì là mới mẻ. Chúng ta – hai người xa lạ ở tận đâu đâu giữa hơn 7 tỉ người; ấy vậy mà lại tìm thấy nhau, rồi lại vô tình để hai trái tim lỗi nhịp. Trái đất cứ xoay tròn, rồi tình yêu cũng như cái vòng luẩn quẩn. Khi mà chúng ta hiểu ra rằng cả hai đến với nhau không phải là tình yêu đầu tiên. Mọi thứ còn đọng lại một chút gì đó xưa cũ. Giống như khi ta lật trang sách thứ hai, thứ ba liệu cảm giác có còn hân hoan như lúc đầu?. Bất giác giữa cái vỏ bọc trước những tổn thương một thời nông nổi, cả anh và em đều cố gắng vươn ra đón hạnh phúc đang chớm nở. Nụ cười không thật rạng rỡ nhưng lại an yên hơn bao giờ hết. Trái tim nó muốn thêm một lần nữa mở cửa đón chào cảm xúc yêu thương này. Liệu rằng ta có sai khi trao thêm cái nắm tay, gửi thêm những nụ hôn say mê của tình yêu bước qua tháng ngày thanh xuân cũ ấy?

\r\n

Người yêu ơi, em đã phải lòng anh rồi đấy!

\r\n

Em thèm khát được dựa vào anh sau những tính toan, ồn ào của cuộc sống. Tình yêu cũng giống như phép thử, làm sao tính được xác suất ta bên nhau là bao lâu, chỉ biết yêu là yêu thôi, chỉ biết lấy yêu thương trong tấm chân tình mà xoa dịu nỗi đau quá khứ và tìm cho mình một bến đỗ bình yên nhất. Người yêu ơi, em thực sự cảm thấy an yên và hạnh phúc bên anh. Em muốn anh nhìn vào mắt em và yêu em như thế. Chúng ta sẽ ngầm định tình yêu của mình qua ánh mắt nhau anh nhé? Người ta nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn mà, chỉ cần nhìn vào mắt là biết nó đang hướng đi đâu, thật lòng hay giả dối. Không hứa hẹn – em thực sự không muốn hứa hẹn gì cả. Bởi bây giờ hạnh phúc là khi ta hành động để hướng tới cột mốc của hạnh phúc thực sự chứ không phải bằng những câu hứa lời hẹn để rồi lại làm đau nhau khi ta vô tình hay cố ý lãng quên lời hứa đó. Dòng đời hối hả quá, em thì muốn ta yêu thật chậm thôi, để còn cảm nhận được hơi ấm nơi ngón tay đan vào nhau giữa phố. Thật chậm để em kịp nhón chân lên đặt lên môi anh một nụ hôn ngọt ngào và sâu lắng. Để em nói cho anh nghe một bí mật nhỏ: “người yêu ơi, em đang phải lòng anh đấy!”

\r\n

Huyền TrangTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Quý Nino

Giới thiệu về tác giả:

Huyền Trang( Thi Vân)

"Viết cho mòn bút, còn ta mòn đời"

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...