Người trong trái tim

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnNgười trong trái tim
10:20:46 30/03/2016

Girly.vn -

Bất cứ ai trong đời cũng một lần được bất chấp để yêu để thương một người. Không có nhiều bình yên nhưng lại có sự cố chấp đến lạ lùng. Em cũng đã từng như thế, dẫu anh có nghèo hay giàu, dẫu anh có tài giỏi hay không? và dẫu anh có ra sao đi nữa em vẫn yêu anh…

Người trong trái tim

\r\n

Bất cứ ai trong đời cũng một lần được bất chấp để yêu để thương một người. Không có nhiều bình yên nhưng lại có sự cố chấp đến lạ lùng. Em cũng đã từng như thế, dẫu anh có nghèo hay giàu, dẫu anh có tài giỏi hay không? và dẫu anh có ra sao đi nữa em vẫn yêu anh. Mọi người bảo em điên, điên vì tin anh quá mức nhưng em bảo tình yêu mà phải tin chứ, không tin thì làm sao em có thể dành trọn cả trái tim này cho anh, làm sao cùng anh đi đến hết suốt cuộc đời. Nhưng đáng tiếc là tình yêu của em không đủ lớn để thay đổi được số phận của chúng ta. Em đã từng dùng cả 1 thời tuổi trẻ của mình để theo đuổi điên cuồng 1 tình yêu không kết quả như thế nhưng cuối cùng đổi lại em chỉ được mỗi những kí ức, có buồn có vui nhưng dù buồn hay vui thì cũng đong đầy nước mắt của chính em.

\r\n

Người trong trái tim

\r\n

Và em cảm thấy đáng cười làm sao khi tin yêu một người quá nhiều để nhận lại là chằng chịt vết thương. Ừ, thì em điên thật đấy điên khi để anh chà đạp trái tim em hết lần này đến lần khác mà cũng chẳng biết đau là gì? Và cuối cùng em cũng nhận ra rằng tuổi trẻ cũng có thể sai lầm cho nên em sai rồi. Đến 1 lúc nào đó, em sẽ tha thứ cho anh nhưng sự tha thứ của em sẽ phụ thuộc vào thời gian có thể quên đi anh. Em từng nghe nói rằng: “người mà bạn dùng cả tuổi trẻ để yêu không hẳn là người cùng bạn đi hết cuộc đời nhưng sẽ là người nằm trong tim bạn đến suốt cuộc đời”. Nếu vậy thì em sẽ cố gắng dành cho anh chỗ bé nhất nhé, vì chỗ lớn nhất là để dành cho gia đình em, cho người sẽ cùng em đi đến hết cuộc đời này. Em mong,anh sẽ mãi ở đâu đó trong trái tim, không sâu không cạn chỉ để nhớ, để cười và để buồn một ít rồi thôi.

\r\n

Trương Thị Mỹ DuyênTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Amoris Vena

Giới thiệu về tác giả:

Trương Thị Mỹ Duyên

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...