Là người thương…!

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnLà người thương…!
04:21:14 10/07/2015

Girly.vn -

Người thương, tưởng chừng như có cái gì đó rất giống người yêu, nhưng không nó rất khác, bởi người yêu họ có thể sống chết vì nhau, nhưng người thương thì chỉ có thể nhìn nhau, thương nhau nhưng hoàn toàn không đến được với nhau…Có lẽ nào cuộc chơi giữa những người thương chỉ có thể dừng lại ở điểm xuất phát của một cuộc tình?

“Anh thương em” nhưng anh lại yêu cô ấy, cái giá phải trả cho chữ thương đó chính là sự cô đơn giữa bộn bề cuộc sống, thế mà có biết bao người con gái vẫn chấp nhận lấy thứ tình cảm có thể gọi là tạm bợ đó bởi chỉ cần một cơn gió nhẹ nhàng khẻ lướt qua thôi cũng đủ làm rơi rụng mọi thứ. Nhưng nhiều người cũng khẳng định rằng, thà làm người thương để được vui mãi, đôi khi trở thành người yêu lại càng khó giữ được nụ cười trong đối phương.

\r\n

là người thương

\r\n

Người yêu  như hai đường thẳng cắt nhau, còn người thương chỉ là hai đường thẳng song song, không gặp nhau ở cuối con đường nhưng sẽ là những người đi bên nhau mãi mãi. Thật đắng lòng khi chấp nhận là người thương của nhau, sẽ là những phút giấu nước mắt vào bên trong,là những ngày bơ vơ trong chờ đợi và là những tháng năm trông ngóng một điều kì diệu gì đó xảy ra.

\r\n

Đánh đổi cả một tuổi trẻ để trao tình thương, có quá đắt hay không?

\r\n

Bất cứ ai cũng đều muốn có một tình yêu cho riêng mình, tôi cũng thế thôi, thế nhưng đôi khi định mệnh không cho ta gặp người ấy, nếu có chỉ là vô tình lướt qua, rồi vội vàng bước đi, để lại sau lưng của một người con gái là những nỗi nhớ mong, hàng ngàn kỉ niệm về những thứ không đáng  và sự tổn thương sâu trong đáy lòng.\r\n Chấp nhận là người thương, thì chỉ có thể là người thương, phải luôn sẵn sàng chúc người ấy hạnh phúc hay lặng lẽ bước ra khỏi cuộc vui khi chưa kịp nói lời chia tay. Nhưng có một điều rằng, người thương sẽ yêu nhau hoài suốt đời, đó là thứ mà tình thương có được, đánh đổi đó không phải là đánh đổi mà là sống cho bản thân. Bạn chấp nhận vì mình thì mọi thứ bạn làm đó không phải là đánh đổi.

\r\n

là người thương

\r\n

Đừng so sánh người thương như những người tình, bởi lẽ hai thứ tình cảm ấy cũng không hề giống nhau, tình thương nó trong sáng lắm, giữa hai người luôn có một thứ tình cảm gọi là hướng về nhau, đôi khi cũng muốn tan chảy cùng nhau nhưng vì nhau họ sẽ không làm cho đối phương bị tổn thương, nụ cười cũa họ là nụ cười của sự hanh phúc, chứ không phải là sự thỏa mãn trong cuộc tình vội vã.

\r\n

Là người thương nhưng cũng biết đau, cũng xót xa và cũng biết ghen. Đừng trách tại sao tôi chỉ thương mà không yêu, muốn giữ mãi một mối tình đẹp, nên tôi chỉ thương…

\r\n

Tôi thương…và rồi một ngày nào đó tôi sẽ yêu…!

\r\n

Cloudy Trần – Girly.vn

Giới thiệu về tác giả:

Cloudy Trần

Tôi chỉ có thể là tôi..:) Duy nhất.

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...