Người ta đã quên em rồi…

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnNgười ta đã quên em rồi…
02:13:07 13/07/2015

Girly.vn -

Vương vấn làm gì mối tình đã trở thành dĩ vãng, người ta có còn nhớ gì về em nữa đâu cô gái ơi!

Những mối lương duyên trong cuộc sống này có mấy người hạnh phúc như mong đợi, em chẳng giống họ, nỗi đau mà em đang mang không một ai hay biết, người em muốn bên cạnh lại cứ thế bỏ rơi em, sao em không tìm cho mình lối thoát để thanh thản với đời, để em đón nhận hạnh phúc bình yên.

\r\n

Yêu rồi mới biết tình yêu xót xa, chua cay quá! Em ở đây với tháng ngày nguội lạnh, bước vào đời em là anh, ra đi cũng là anh…Em muốn xóa hết hình bóng anh trong tâm trí em nhưng vẫn cứ còn vương đâu đây.  Em buồn cũng buồn đủ rồi, nước mắt cũng đã rơi rớt quá nhiều rồi, em vực dậy chính con người mình đi em nhé!

\r\n

Người ta đã quên em rồi...

\r\n

Bước qua đau thương thấy em trưởng thành hơn xưa rất nhiều, chẳng còn như đứa trẻ cứ mãi khóc òa, trông ngóng những  yêu thương sẽ đến. Chiều nay, lướt trên mạng xã hội bất chợt thấy bạn bè anh chúc phúc cho cuộc tình mới, bên người mới của anh, em cười vì anh đã hạnh phúc.\r\n Ngày đó còn lại chỉ là nhớ thương, xin cho em được xóa tên anh, xóa luôn mộng ước ban đầu, lúc đầu điều gì cũng êm ấm, sau đó trở nên lạnh nhạt rồi chia xa, với em mọi thứ muộn màng đều chẳng sẽ về đâu.

\r\n

Hôm nay mặc lên mình chiếc váy thật xinh, cùng đôi giầy cao gót, trang điểm thật đẹp, xuống phố cũng đứa bạn thân, những cuộc hẹn em đã lỡ từ lâu, dạo phố, hàng quán,… em để lòng mình quên đi ngày tháng như ác mộng ấy,  xả đi những ngày muộn phiền, xả luôn buồn vương trên đôi mắt, em nhìn đời nở nụ cười thật xinh…\r\n Anh tìm được hạnh phúc mới rồi, em cũng phải học quên mà bước tiếp đi thôi!

\r\n

Em tin, em hồn nhiên rồi em sẽ bình yên.

\r\n

Võ Hồng YếnGirly.vn

Giới thiệu về tác giả:

Tử Yên

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...