Người nặng tình

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnNgười nặng tình
02:49:48 10/11/2016

Girly.vn -

Chúng ta là những kẻ xa lạ, vô tình quen biết rồi bước vào đời nhau và khi chúng ta cứ ngỡ rằng đã hiểu được, ngỡ rằng chỉ cần ta nắm chặt tay nhau thì người sẽ chẳng rời xa ta, nhưng hóa ra tất cả chỉ là hiểu lầm. Yêu nhưng vẫn phải chấp nhận nhìn người bước khỏi đời ta.

Người nặng tình

\r\n

Người ra đi làm sao nếm trải cảm giác người ờ lại, cứ từng ngày đau thương cuốn lấy, chẳng thể cười, khóc cũng không còn nước mắt để rơi. Người làm ta hoài nghi tất cả tình cảm trên thế gian này, kể cả những quan tâm của những người bên cạnh, ta cũng dè chừng bởi sợ họ sẽ làm ta đau. Ta vẫn âm thầm đứng bên lề cuộc sống của người nhau một người dưng xa lạ, người chẳng màng đến, cũng chưa từng đoái hoài nhìn về phía ta.

\r\n

Chuỗi ngày dài sau chia tay như một cực hình đối với người nặng tình nhau ta, cứ đeo mang trong lòng những lo sợ và khổ đau, bởi từ ngày người đi cuộc sống của ta chỏ còn nhuốm một màu đen tối. Mối tình đậm sâu trong biết bao năm dài đăng đẳng, cứ là người nặng tình day dứt mãi khôn nguôi. Rồi người vẫn đi con đường của người, ta bước đi trên con đường của ta, ngược lối ngược yêu thương. Người quên được rất nhẹ nhàng, chỉ tội người nặng tình chẳng còn tha thiết bất kì điều chi của nhân tình bạc bẽo.

\r\n

Người nặng tình

\r\n

Chỉ là nếu một ngày trên dòng đời tấp nập, có vô tình chạm mặt xin hãy lướt qua nhau và vờ như chưa hề quen biết, bởi khi ấy ta chỉ làm nhau thêm khó xử, quá khứ rồi xin hãy cứ để ngủ yên. Nếu một ngày, nơi ấy không bình yên, người sẽ thấu nỗi lòng của người nặng tình ôm mang hoài vọng đau thương là ta ngày hiện tại. Ta vẫn phải sống phần đời của mình, vẫn tôn thờ một tình yêu của thanh xuân đầy kỉ niệm, người vẫn đi và không bao giờ trở lại, cứ xem như là người xa lạ chưa từng đến bên đời nhau.

\r\n

Người nặng tình là người ở lại, người buộc phải buông tay người mình yêu thương dù lòng không muốn, nếu có thể hãy quên đi đau thương của tình yêu mang lại và an yên sống tiếp, rồi ngày nào đó hạnh phúc sẽ lại đến khi ta không trông chờ nhất. Chẳng phải ta yêu là để hạnh phúc hay sao, vậy trước tiên hãy cứ yêu thương chính mình rồi bình yên sẽ mỉm cười với ta.

\r\n

\r\n

Võ Hồng YếnTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh young100, Siréliss

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...