Người mạnh mẽ là người đau thương

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnNgười mạnh mẽ là người đau thương
03:52:57 22/08/2016

Girly.vn -

Là vì đau thương nên con người ta phải học cách mạnh mẽ…. \r\nLà vì mạnh mẽ nên bao đau thương người ta ôm lấy chẳng ai quan tâm…

Người mạnh mẽ là người đau thương

\r\n

Cô ấy vừa kết thúc một mối quan hệ trong những năm tháng tuổi trẻ, cô không ân hận khi chấp nhận trả người về với bến tự do, bởi cô nhận thấy khi yêu anh cô chưa từng gian dối, thanh xuân của cô chỉ có mỗi anh là duy nhất trong tim mình.

\r\n\r\n

Ngày cô biết anh yêu người khác, tim cô như ai bóp nghẹn không thở được, cô muốn hận nhưng không thể hận, cô muốn nói cho thỏa lòng nhưng cô chỉ lặng im. Khi đối diện với cô, anh đã chai sạn cảm xúc, dẫu cho bao tin yêu cô trao nơi anh vẫn vẹn nguyên như ngày đầu vậy mà anh nhìn cô bằng ánh mặt lạnh lùng, vô cảm, cảm giác một người đã là cả thế giới của mình bỏ mình đi, giây phút đó cả thế giới này sụp đổ trong mắt cô.  Ngày đầu yêu nhau cô hay cười, nụ cười hồn nhiên, hạnh phúc nhưng cuộc đời đã lấy lại nụ cười trả cô lại bằng những giọt nước mắt uất nghẹn trong bao năm tháng qua, ngày trước cô không mạnh mẽ như bây gìơ, cô kể anh nghe rất nhiều về mọi chuyện xảy ra hằng ngày, cô quan tâm anh sợ anh mệt, anh bệnh, anh phiền lòng nhưng kể từ ngày anh nhất quyết bỏ cô đi thì trái tim cô chỉ còn đống vỡ nát của tro tàn, mọi sự cố gắng chỉ còn mỗi nơi cô.  Vào thời khắc đôi bàn tay cô dùng chút sức lực ít ỏi cuối cùng của mình nắm lấy tay anh, anh đã gạt phăng tay cô đi không hề ngoảnh lại. 

\r\n

\r\n

Là vì đau thương nên con người ta phải học cách mạnh mẽ…. 

\r\n

\r\n

Là vì mạnh mẽ nên bao đau thương người ta ôm lấy chẳng ai quan tâm… 

\r\n

\r\n

Người mạnh mẽ là người đau thương

\r\n

\r\n

Người mạnh mẽ cũng có lúc yếu lòng, cũng những khi trời trở gió thấy bên đời mình chẳng có ai ngoài đôi bàn tay tự ôm lấy thân mình, nếu cô không mạnh mẽ vậy chẳng lẽ lại yếu đuối, yếu đuối cho ai xem đây. Cô rất ghét sự thương hại, nên dẫu tim cô giờ đang đầm đìa máu tươi, lòng tan nát cô vẫn phải bước ra ngoài thế giới và mỉm cười như chưa từng có gì xảy ra. Lớp ngụy trang ấy quá hoàn hảo đến mức mọi người cứ nghĩ chắc là cô không đau lòng, chắc là cô sẽ quên anh được nhưng đâu biết rằng khi đêm xuống hình ảnh anh tràn ngập trong tâm trí cùng bao lời nói tổn thương anh dành cho cô, dằn xé tâm can cô. 

\r\n

\r\n

Kể từ ngày anh đi, cô không chấp nhanh bất kỳ một tình cảm của người con trai nào khác cả, ngay cả ai có ý định với cô, cô đều biết, đều tránh né và không cho người đó bất kỳ một cơ hội nào cả. 

\r\n

\r\n

Vết thương cô đang cần mẫn khâu lại, có lẽ sẽ đến cuối cuộc đời vẫn khâu thể khâu xong, đau thương cô gánh cô chưa từng oán than ai, cũng không ai hiểu cho lòng cô mà ở lại cả, họ chỉ chà đạp, xát muối và rời đi. 

\r\n

\r\n

Càng mạnh mẽ càng đau thương, càng tổn thương càng đau khổ. Vết thương nơi ngực trái anh ban cho cô sẽ nhắc nhở cô ngày sau chớ vội tin ai mà lại tin hết lòng như thế bởi ngày họ bỏ đi, cô sẽ ước mình giá như chưa từng tồn tại. 

\r\n

\r\n

Ngày mai nắng lên, cô khoác lên mình lớp vỏ bọc để chiến đấu với đời, cô mạnh mẽ để không cần ai thương hại, mạnh mẽ để không phiền hà người bỏ cô đi.

\r\n

\r\n

Hạnh phúc không dành cho ba người, cô không biết tự bao giờ cô trở thành kẻ thứ ba trong chính cuộc tình của chính mình, kẻ thứ ba là cô, đáng thương và tội nghiệp đến thảm hại. 

\r\n

\r\n

Người mạnh mẽ là người đau thương. 

\r\n

\r\n

Võ Hồng YếnTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh PiuPiu

Giới thiệu về tác giả:

Tử Yên

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...