Người đừng bỏ lại mình em

Tâm sựThơNgười đừng bỏ lại mình em
03:23:14 21/02/2017

Girly.vn -

Người đã nói suốt một đời người yêu mãi em thôi\r\nCớ sao lời hứa vẫn còn mà người thay lòng đổi dạ\r\nEm đã làm điều gì sai chăng khiến cho người buồn bã \r\nXin hãy nói một lời đừng bỏ mặc mình em.

 \r\n

Người đừng bỏ lại mình em

\r\n

Người đã nói suốt một đời người yêu mãi em thôi\r\nCớ sao lời hứa vẫn còn mà người thay lòng đổi dạ\r\nEm đã làm điều gì sai chăng khiến cho người buồn bã \r\nXin hãy nói một lời đừng bỏ mặc mình em.

\r\n

Người đừng đi! Đừng bỏ lại em một mình với đêm\r\nEm sợ lắm đêm dài nếu không người bên cạnh\r\nBiết trong lòng em đang mưa khi nào mới tạnh\r\nChợt muốn gọi tên người mà chẳng thấy người đâu?

\r\n

Người đừng đi !em khóc rồi ai sẽ thay người lau\r\nAi sẽ ôm em dỗ dành mỗi khi em hờn dỗi \r\nEm đã yêu thương người đến vô cùng quá đỗi\r\nNên chẳng thể nào sống thiếu được người đâu.

\r\n

Đừng bỏ lại em với ngốn ngang những giọt sầu\r\nĐừng làm cho trái tim em đau như xát muối\r\nNếu đã hết yêu thương cạn cùng ngày sau cuối\r\nNgười cứ nói một lời để em biết em đã làm gì sai.

\r\n

Có lẽ nào tình yêu người dành cho em đã hạn hẹp phôi phai\r\nNên người chọn cho mình thêm một tình yêu khác\r\nRồi ra đi bỏ lại em khóc tội tình như trẻ lạc\r\nNgười cũng chẳng quay đầu ngoảnh lại để nhìn em.

\r\n

Người đừng đi trút bỏ lại phía sau cho em hết nỗi niềm \r\nĐau lắm…\r\nKhóc một mình trong căn nhà đầy rẫy hình bóng một người yêu\r\nNgười đến rồi đi như cơn mưa chiều \r\nMà làm tim em tái tê đau buốt.

\r\n

Thúy Hải Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh kadosa yuan 

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...