Người đàn bà một lần lầm lỡ

Tâm sựThơNgười đàn bà một lần lầm lỡ
10:46:22 04/11/2016

Girly.vn -

Có một người đàn bà vẫn hay khóc về đêm\r\nVì một lần lỡ sai đi con đường không đúng\r\nCô vẫn mong được ngày anh tha thứ \r\nNhưng niềm tin đã mất đi không lấy lại bao giờ.

Người đàn bà một lần lầm lỡ

\r\n

Có một người đàn bà vẫn hay khóc về đêm\r\n Vì một lần lỡ sai đi con đường không đúng\r\n Cô vẫn mong được ngày anh tha thứ \r\n Nhưng niềm tin đã mất đi không lấy lại bao giờ.

\r\n

Cô vẫn biết mình thật dù cố gắng \r\n Nhưng để được quan tâm và thấu hiểu thì không\r\n Người đàn ông đó vẫn lạnh lùng vô cảm \r\n Chẳng bao giờ chịu tha thứ được đâu?

\r\n

Dù cô tự mình thay đổi vẫn thế thôi !\r\n Vẫn nhận được câu… ừ “đề phòng cho chắc “\r\n Câu nói ấy anh vô tư chẳng nghĩ \r\n Mà làm cô đau… cô tự trách chính mình.

\r\n

Giá như thời gian có thể quay ngược chiều \r\n Cô sẽ không bao giờ để mình thêm lầm lỡ \r\n Hạnh phúc với cô bây giờ mong manh quá\r\n Như sợi chỉ mềm… chạm nhẹ sẽ đứt đôi.

\r\n

Người đàn bà một lần lầm lỡ \r\n Sống bao giờ cũng phải dè dặt mình hơn\r\n Cố gắng dặn mình đừng đi sai nữa\r\n Như thế đủ rồi… một lần đã đủ đau.

\r\n

Cô thèm lắm hạnh phúc trắng tinh khôi\r\n Đơn sơ thôi mà không còn ngờ vực \r\n Hãy tin nhau dù một lần thôi nhé\r\n Như thủa mới hẹn hò… thủa chưa thuộc về nhau..

\r\n

Thúy HảiTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh stefania jane

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...