Người đã quên còn em lại rất nhớ

Tâm sựThơNgười đã quên còn em lại rất nhớ
10:19:16 18/05/2017

Girly.vn -

Cái gọi là mối tình đầu cao cả thiêng liêng \r\nAnh thì đã quên rồi còn riêng em vẫn giữ \r\nVẫn để trong lòng một bóng hình người cũ\r\nĐau đáu nhói lòng không biết giấu vào đâu ?

Người đã quên còn em lại rất nhớ

\r\n

Chuyện chúng mình giờ chỉ là quá khứ\r\n Nhắc lại chi anh cho hai đứa lệ nhòa\r\n Thời gian trôi qua mỗi người một ngả\r\n Ai cũng có quyền tìm được hạnh phúc riêng.

\r\n

Cái gọi là mối tình đầu cao cả thiêng liêng\r\n Anh thì đã quên rồi còn riêng em vẫn giữ\r\n Vẫn để trong lòng một bóng hình người cũ\r\n Đau đáu nhói lòng không biết giấu vào đâu.

\r\n

Mối tình đầu với người hình như rất qua mau\r\n Không vướng bận không chút tình lưu luyến\r\n Còn với em lại vô bờ vô bến\r\n Chẳng thể quên nhẹ nhàng dẫu chỉ một lần thôi.

\r\n

Có phải mối tình đầu là lẽ phải chia phôi\r\n Mặc cho rất nồng nàn yêu thương tha thiết\r\n Thì rồi cũng cách xa như người không quen biết\r\n Dẫu rất ngọt ngào mà đắng đót tim gan.

\r\n

Mối tình đầu yêu thế rồi cũng tan\r\n Em nhớ người quên là một điều rất lẽ\r\n Biết nhớ là sẽ đau là cô đơn vẫn thế\r\n Nhưng trách người được gì thôi trách mình yêu lâu.

\r\n

Thúy HảiTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Is not what you want

Giới thiệu về tác giả:

Thúy hải

"Trần gian muôn vạn nỗi buồn \r\nTrăm năm ta giữ được gì riêng ta\r\nThôi thì những chuyện đã qua\r\nTa mau quên hết cho mình thảnh thơi."\r\n

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...