Ngọc Lan: "Trong mắt mẹ tôi, anh Thanh Bình ghi điểm tuyệt đối" - Girly.vn

Ngọc Lan: “Trong mắt mẹ tôi, anh Thanh Bình ghi điểm tuyệt đối”

ShowbizViệtNgọc Lan: “Trong mắt mẹ tôi, anh Thanh Bình ghi điểm tuyệt đối”
03:37:16 13/07/2016

Girly.vn -

Đối với Ngọc Lan, nam diễn viên Thanh Bình không chỉ tạo cho cô một điểm tựa vững chắc trong cuộc đời bằng tình yêu chung thủy, nhẹ nhàng, mà anh còn là người quan trọng giúp cô thay đổi nhiều ở tính cách: bớt bốc đồng, bớt nóng tính và sống dịu dàng hơn.

\r\n

Hơn 10 năm lao động nghệ thuật, Ngọc Lan là một trong số ít diễn viên có bước chuyển mình, tiến bộ ổn định và thăng tiến trong nghề. Song song với những cống hiến vì nghệ thuật, chuyện riêng tư – đặc biệt là tình cảm của Ngọc Lan luôn được công chúng quan tâm sâu sắc.

\r\n

Trước nhận xét Ngọc Lan là một trong những “kiều nữ” truân chuyên trong chuyện tình cảm, nữ diễn viên bình thản cho rằng, nếu nhìn theo quan điểm tích cực thì những gì bản thân cô trải qua trước đây không phải điều đau buồn, mà nó là thứ tạo cho cô thêm bản lĩnh, kinh nghiệm sống.

\r\n\r\n

\r\n

\r\n

\r\n

\r\n

Mới đây, Ngọc Lan đã chính thức xác nhận cô sẽ tổ chức lễ hỏi cùng người yêu, diễn viên Thanh Bình vào ngày 22/7. Trong mắt cô, Thanh Bình là người đàn ông tuyệt vời bởi anh tạo cho nữ diễn viên sự bình an, tin tưởng tuyệt đối với cách sống tình cảm, chỉn chu của mình.

\r\n

\r\n

\r\n

\r\n

\r\n

Ngọc Lan: "Trong mắt mẹ tôi, anh Thanh Bình ghi điểm tuyệt đối"

\r\n

Thầm thương trộm nhớ một thời gian dài, chính thức yêu nhau hơn một năm nay, Ngọc Lan đã tự tin đồng hành cùng người bạn trai, người đồng nghiệp và cũng là người bạn tri kỷ bằng những lần xuất hiện tay trong tay không rời tại các sự kiện. Hãy cùng nghe nữ diễn viên xinh đẹp bật mí về mối tình đẹp với nam diễn viên đồng nghiệp Thanh Bình:

\r\n

Cay cú từ nụ hôn… hụt

\r\n

Tôi thừa nhận bản thân là một cô gái có cá tính mạnh, độc lập và đôi phần bản lĩnh nên từ trước đến nay trong các mối quan hệ tình cảm, tôi chưa từng đặt ra cho mình một tiêu chí, khuôn khổ nào để tìm người đàn ông cho riêng mình. Trải qua không ít mối tình trong nghề có, ngoài nghề cũng có, tôi lại hình thành cho mình tiêu chí cơ bản hơn đó là tìm một người đàn ông có thể chia sẻ với mình mọi thứ trong cuộc sống đã là đủ. Chuyện giàu nghèo, ngoài nghề hay trong nghề, đại gia hay tiểu gia… đối với Ngọc Lan hoàn toàn không quan trọng. Bởi trải qua nhiều biến cố, tôi nhận ra: hiểu, thông cảm, chia sẻ và yêu thương mới là điều quan trọng nhất. Và tôi là người sống thật với cảm xúc của mình.

\r\n

Vào nghề đã hơn 10 năm, tôi tự nhận thấy mình là cô gái may mắn khi có những bước đi chậm mà chắc trong sự nghiệp. Sau bộ phim “Kiều nữ và đại gia”, tôi được nhiều khán giả, đặc biệt là đồng nghiệp trong nghề biết đến nhiều hơn nữa. Lúc ấy, anh Bình còn đang khá lận đận với việc vừa đi học ở trường, vừa làm phục trang cho các đoàn phim…

\r\n

Ngọc Lan: "Trong mắt mẹ tôi, anh Thanh Bình ghi điểm tuyệt đối"

\r\n

Ngọc Lan – Thanh Bình đẹp đôi, tay nắm chặt tay tại các sự kiện.

\r\n

Cách đây chừng 7 năm, tôi và anh Bình có dịp đóng chung bộ phim “Tình ca phố”. Vào vai cô gái lớn tuổi hơn nảy sinh tình cảm với anh Bình. Chúng tôi có một kỷ niệm mà đến bây giờ anh Bình vẫn “lôi” ra nhắc lại để chọc ghẹo tôi. Ngoài đời, tôi là cô gái khó tính. Đặc biệt là khi đã có bạn trai tôi lại càng tôn trọng người yêu của mình hơn. Cũng vì thế, trong cảnh quay anh Bình say khướt và nảy sinh ý định hôn, khi vừa chuẩn bị môi chạm môi, tôi gạt ra và bảo: “Xong rồi… cắt cắt đi. Phim truyền hình thì chỉ đến thế này là đủ”. Cú hôn… hụt đã khiến anh vừa có chút mất hứng, chút cay cú và khó chịu.

\r\n

Sau ca khó ấy, anh Bình không những không ghét bỏ tôi mà còn ấn tượng với cô gái đã làm cho mình “quê độ”. Làm việc với nhau một thời gian, anh Bình hay thường nói với mọi người rằng tôi là một người khiến anh ấy rất nể phục, tự hào và lấy cảm hứng để học hỏi. Bởi anh nhận ra, một người không được đào tạo bản bản chuyên môn, cần mẫn làm nghề, tích góp tiền bạc và có thể sống tốt với đời sống cá nhân mà còn có thể lo cho gia đình an toàn và sung túc. Anh bảo, tôi đã cho anh thêm một sức mạnh, sự tin tưởng được rằng diễn viên vẫn có thể sống với nghề một cách ổn định, sung túc nếu lao động nghệ thuật chân chính.

\r\n

Ngọc Lan: "Trong mắt mẹ tôi, anh Thanh Bình ghi điểm tuyệt đối"

\r\n

Yêu một người đàn ông tử tế

\r\n

Thú thật thời điểm ấy, tôi không hề biết anh Bình có tình cảm với mình. Bởi từ rất lâu tôi xem anh như một người bạn tri kỷ nên chia sẻ mọi thứ khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống và cả chuyện tình cảm. Đóng vai trò “anh bờ vai” để tôi tựa vào khá vững chắc, anh Bình là người đứng ra bảo vệ, lo lắng cho tôi rất nhiều dù lúc đó, tôi chỉ xem anh như một người bạn.

\r\n

Còn nhớ chuyến du lịch Thái Lan cách đây không lâu, tôi không may mắn khi nơi này gặp nạn khủng bố. Một mình ở nước ngoài, rơi vào phạm vi của bọn khủng bố, tôi rất sợ hãi vì không biết mình sống chết thế nào. Lúc ấy, ở Việt Nam, anh như “ngồi trên đống lửa”. Để trấn an tinh thần, tiếp thêm sức mạnh và “đánh lạc hướng” để tôi đỡ sợ, anh nhắn tin bảo: “Chừng nào về với anh vậy Nì?”. Không hiểu được sự lo lắng của anh, những lúc gặp khó khăn, tôi hay cao giọng và bảo: “Tui không có vé máy bay nè ông nội!” lại càng khiến anh lo lắng và buồn.

\r\n

Sau này nhận ra mình cũng có nghĩ đến anh ấy, có vài lần tôi “bật đèn xanh” rủ anh đi ăn uống nhưng lạ thay… anh từ chối. Sau này tôi mới biết nguyên nhân anh ấy không nhận lời không phải vì ghét bỏ, giận dỗi mình mà vì anh không tự tin ở bản thân mình vì… không có xe để hẹn hò đưa đón người mình thương. Mãi đến lúc anh dành dụm được tiền mua được chiếc xe anh vẫn không can đảm vì xe không đẹp, không chỉn chu nên không dám tự tin xuất hiện trước mặt tôi để nói lời tỏ tình vì sợ không xứng. Nhiều năm sau cần mẫn, anh đổi được chiếc xe đẹp hơn thì người may mắn ngồi trên chiếc xe đầu tiên ấy anh dành tặng cho tôi. Cũng từ những chuyện này, tôi mới nhận ra anh là một người đàn ông tử tế.

\r\n

Trong suốt nhiều năm, làm người bạn tri kỷ chứng kiến nhiều nỗi đau, sự buồn tủi của tôi nhưng anh lại không vồn vã, nhân cơ hội mà tấn công. Anh tử tế khi biết nghĩ cho người phụ nữ của mình bởi khi nào cảm thấy đủ sức, đủ tự tin ở bản thân có thể làm chỗ dựa cho mảnh ghép còn lại thì mới tự tin tiến tới. Đó là người đàn ông tử tế mà tôi luôn trân trọng.

\r\n

Ngọc Lan: "Trong mắt mẹ tôi, anh Thanh Bình ghi điểm tuyệt đối"

\r\n

Thanh Bình luôn là người đàn ông chu đáo, làm chỗ dựa vững vàng cho Ngọc Lan tựa vào.

\r\n

Tình cảm của chúng tôi đến một cách nhẹ nhàng như kiểu “mưa dầm thấm lâu” vậy. Có lẽ, bước ngoặt lớn nhất để chúng tôi chuyển từ tình bạn tri kỷ sang tình yêu đôi lứa một cách nghiêm túc chính là cái nắm tay thật chặt, thật ấm áp của anh. Phụ nữ vốn có giác quan thứ 6, cảm giác khi nắm tay với một người muốn sở hữu mình hoàn toàn khác với một người thật sự yêu thương, che chở. Tôi cảm nhận sự ấm áp, nguồn năng lượng dồi dào cũng như sự bình an khi nhận được cái nắm tay từ anh. Và chúng tôi yêu nhau từ những điều nhỏ, đơn giản như thế.

\r\n

Hơn một năm yêu nhau, món quà đầu tiên anh Bình tặng khiến tôi nhớ nhất là thỏi son Christian Louboutin đã từng khiến bao cô gái mê mẩn. Thú thật, nhiều lúc tôi không hiểu cả chính bản thân mình. Có thể chi một số tiền lớn để mua một món hàng đắt đỏ không cần suy tính nhưng thỏi son Christian Louboutin tôi lại… suy nghĩ đến chuyện tiết kiệm (Cười lớn). Cũng may anh đọc được suy nghĩ, dành tặng món quà bất ngờ khiến tôi thích vô cùng.

\r\n

Vượt điều tiếng, áp lực dư luận để vững bền tình yêu.

\r\n

Chuyện Ngọc Lan yêu Thanh Bình tôi biết cũng đã có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh đó. Cũng có người ủng hộ cho mối quan hệ của chúng tôi nhưng cũng không ít người ngỏ ý châm chọc bởi cho rằng nghệ sĩ như chúng tôi đến với nhau với nhiều lý do khó nói khác. Với riêng anh Bình, khi quyết định đến với người có cuộc sống khá phức tạp như tôi, anh Bình đã lường trước hết mọi tai tiếng và chuẩn bị cho mình đủ bản lĩnh để bảo vệ tôi.

\r\n

Ngọc Lan: "Trong mắt mẹ tôi, anh Thanh Bình ghi điểm tuyệt đối"

\r\n

Ngay từ khi công bố chuyện tình cảm, Ngọc Lan và Thanh Bình trở thành cặp đôi vàng đắt show được các thương hiệu, nhãn hàng. Cả hai đã thể hiện tình cảm ngọt ngào trong bộ ảnh quảng cáo mới đây.

\r\n

Từ ngày yêu anh Bình, tôi nhận thấy mình trẻ hơn, yêu đời hơn. Đó có lẽ là vì anh Bình luôn cho tôi một cảm giác thoải mái, tự do khi chia sẻ cảm xúc, tất cả mọi thứ của mình. Cũng vì giải tỏa bớt áp lực, sống thật với bản thân nên cuộc sống tôi ngày càng nhẹ nhàng, an nhiên hơn trước. Đó cũng là lý do vì sao tôi muốn công khai chuyện tình cảm với tất cả mọi người sau một thời gian khi nhận thấy tình cảm đủ lớn. Với anh cũng vậy, một mình từ Buôn Ma Thuột lên Sài Gòn lập nghiệp, cuộc sống đơn độc nên trước kia sau giờ làm anh thích gặp gỡ bạn bè, giết chết thời gian bằng những chầu cà-phê, lai rai nhậu nhẹt… giờ đây khi có tôi, anh cũng đã có chốn đi về bình yên và tận hưởng cuộc sống một cách nhẹ nhàng, chậm rãi.

\r\n

Cách đây không lâu, khi chắc chắn trong chuyện tình cảm, tôi đã có chuyến về quê ra mắt gia đình cùng anh. Lần đầu tiên về thăm gia đình anh và ra chào mộ mẹ, tôi có cảm giác hồi hộp và lo lắng. Rất may, sự gần gũi, cởi mở của ba anh cũng như các anh chị em trong nhà đã không tạo cho chúng tôi có khoảng cách. Cũng từ lần về quê ấy, tôi nhận thấy anh bình là người đàn ông của gia đình. Anh sống thiệt thà, yêu thương gia đình, đặc biệt nhất là mẹ đã khiến tôi nhận ra, anh yêu mẹ anh chắc chắn cũng sẽ yêu thương mẹ ruột của mình.

\r\n

Trong mắt mẹ tôi, anh Bình là người ghi điểm tuyệt đối bởi đầu tiên chính là ngoại hình đẹp. Mẹ còn đùa bảo: “Thằng Bình nó đẹp sau này sinh cháu ngoại cho mẹ cũng sẽ đẹp!”. Ngoài tiêu chuẩn công việc ổn định, gia đình bình thường, anh Bình còn làm hài lòng ở mẹ tôi bởi có thể chăm sóc, nhường nhịn và kiềm được một người có tính đôi lúc như Trương Phi, khó bảo như tôi.

\r\n

Ngọc Lan: "Trong mắt mẹ tôi, anh Thanh Bình ghi điểm tuyệt đối"

\r\n

Yêu anh Bình, tôi khá thoải mái và không bao giờ thấy áp lực bởi anh không quá gia trưởng, đòi hỏi tôi phải là người phụ nữ của gia đình. Trong việc bếp núc, anh Bình khéo và giỏi hơn tôi rất nhiều. Anh thích vào bếp và chuẩn bị cho tôi những món ăn ngon nếu như hai đứa có thời gian rảnh rỗi không đi phim ảnh. Trong tất cả các món ăn, thần kỳ nhất tôi lại thích món trứng chiên của anh làm. Nghe có vẻ buồn cười nhưng thú thật anh Bình làm món trứng chiên ngon tuyệt vời. Đến nỗi mỗi lần hai đứa về nhà thăm mẹ, anh ấy còn mang theo 5 quả trứng để chiên cho tôi thưởng thức.

\r\n

Tôi và Bình cũng đã không còn là những con người quá trẻ để nghĩ đến chuyện… thôi cứ chơi cho đã để tương lai tính sau nữa. Hơn 1 năm yêu nhau không phải là thời gian quá dài nhưng cũng đủ để chúng tôi hiểu hết về nhau và nhận ra đây mới chính là một nửa của mình sau bao nhiêu sóng gió. Đã tìm thấy chốn bình yên, chúng tôi đã suy nghĩ đến chuyện trọng đại cả cuộc đời. Chuyện đám cưới dù chưa thể nói gì nhiều nhưng tôi và anh Bình có thể chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ có một lễ cưới vừa đủ, vừa ấm cúng và đây là dịp để tôi và anh có cơ hội báo hiếu với bố mẹ, những đấng sinh thành đã đưa chúng tôi đến với cuộc đời này.

\r\n

Mai Gia Ly – Theo mywow

\r\n\r\n

Tags: Showbiz việt
Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...