Ngày thứ bảy – Ngày của riêng em

Tâm sựThơNgày thứ bảy – Ngày của riêng em
10:50:25 04/11/2016

Girly.vn -

Ngày thứ bảy về, em lại chỉ mình em\r\nLại lướt quán quen gọi cho mình riêng ly cà phê sữa \r\nRồi ngồi… lặng nhìn người ta yêu hò hẹn\r\nTự dưng lòng mình cũng muốn một chút thôi!

Ngày thứ bảy - Ngày của riêng em

\r\n

Ngày thứ bảy về, em lại chỉ mình em\r\n Lại lướt quán quen gọi cho mình riêng ly cà phê sữa \r\n Rồi ngồi… lặng nhìn người ta yêu hò hẹn\r\n Tự dưng lòng mình cũng muốn một chút thôi!

\r\n

Ngày thứ bảy về em lại giấu nỗi buồn của riêng em\r\n Dài triền miên và không ngày hứa hẹn \r\n Ai tay trong ai, liệu có còn hơi ấm \r\n Còn chút nồng nàn, còn lắm những dư âm .

\r\n

Ở bên đó – thứ bảy liệu anh vui không ?\r\n Một chút bâng khuâng khi giao mùa vừa đến\r\n Anh có nhớ em nhớ thêm một lần cuối\r\n Nhớ lại chiều thu vẫn còn đó tình em .

\r\n

Thứ bảy rồi em ngại lắm đón nhận những yêu thương \r\n Ngại cầm tay ai rồi bất ngờ vụt mất\r\n Ngại môi hôn rồi chưa kịp dính vết son\r\n Người đã quay lưng bỏ mình em hụt hẫng .

\r\n

Thứ bảy rồi – thứ bảy của riêng em \r\n Vẫn dậy sớm, vẫn nhẹ nhàng ra phố\r\n Vẫn kêu cho mình một ly cà phê sữa\r\n Vẫn thản nhiên ngồi và ngắm những niềm vui

\r\n

Thúy HảiTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh stefania jane

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...