Ngày mai vẫn luôn là một dấu hỏi lớn

Tâm sựTản Mạn SốngNgày mai vẫn luôn là một dấu hỏi lớn
01:45:34 21/06/2016

Girly.vn -

Em vẫn luôn tin vào cái gọi là duyên số, nếu có thể thì em vẫn sẽ chờ, dù một mình đối diện với nỗi cô đơn chứ không thể để con tim mình đi lạc đường được. Muộn, ừ thì bây giờ cũng đã muộn nhưng thà muộn mà sau này không phải hối tiếc, còn hơn vì chịu không nổi những áp lực mà bắt đầu những mối quan hệ miễn cưỡng.

Ngày mai vẫn luôn là một dấu hỏi lớn

\r\n

Chúng ta sống là sống cho hiện tại, còn ngày mai ra sao thì phải đi hết ngày hôm nay chúng ta mới có thể biết được. Khi mười tám em đã tự đặt cho mình câu hỏi rằng “Em của ít năm nữa sẽ ra sao” và giờ đây khi đang đứng ở cột mốc mà ngày trước em trăn trở, em bỗng giật mình lo sợ “Tương lai của em sẽ ra sao, ngày mai của em sẽ thế nào?”.

\r\n

Em hoang mang lắm, thật sự rất hoang mang khi cuộc sống ngoài kia vẫn luôn ồn ào và vội vã, bạn bè em cũng đã trải qua khá nhiều biến cố để thay đổi thì em vẫn như ngày xưa, vẫn thế,  vẫn một mình.

\r\n

Cái ngưỡng cửa cô đơn vẫn níu em lại từng ngày, dù đôi lúc em tìm  quên đi vào sự bận rộn nhưng cuộc sống mà, chúng ta đâu có sống một mình, cuộc sống nó là tổng hòa các mối quen hệ trong xã hội và rồi chính những mối quan hệ đó khiến em chênh chao. Em không muốn nghĩ nhưng người ta cứ bắt em phải nghĩ, dù đơn giản đó là những lời nói chứa đựng sự quan tâm, nhưng với em nó là những lời nói thật sự có sức mạnh để đến khi  đêm về, em trở mình trằn trọc với nhiều ý nghĩ đan xen “Đâu phải là em kén chọn hay đề ra những tiêu chuẩn quá cao, cũng đâu phải là em không biết lo lắng nhưng em biết phải làm gì để thay đổi nó đây?”.

\r\n

Ngày mai vẫn luôn là một dấu hỏi lớn

\r\n

Có ai có thể hiểu được hết nỗi lòng của em hay không, khi vẫn mãi đi tìm cho mình một lời giải đáp, rồi đây khi nào em sẽ yêu, em sẽ yêu ai, yêu người như thế nào, rồi ngày mai em sẽ khổ đau hay là hạnh phúc, rồi đến bao giờ em sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất, tất cả đều ở ngày mai  mà ngày mai thì em nào biết trước.

\r\n

Có ai mà không muốn mình được hạnh phúc, em nào là ngoại lệ, em cũng muốn lắm chứ, muốn nếm trải những dư vị của tình yêu, muốn có người quan tâm chia sẻ, muốn có người làm chỗ dựa đi qua những giây phút yếu lòng, nhưng…tất cả mọi điều đâu phải chỉ muốn là được đâu.

\r\n

Có những thứ nó ở quá xa tầm tay không thể nào chạm vào được, có cô gái nào mà không lo lắng khi số bạn bè còn lại chỉ đếm trên đầu ngón tay bởi giờ đây ai cũng đã có gia đình nhỏ có những mối bận tâm mới. Đôi lúc em cũng ao ước lắm, muốn được ổn định lắm nhưng muốn nó là một việc và nhìn lại hiện thực em chỉ có thể thở dài.

\r\n

Ngày mai vẫn luôn là một dấu hỏi lớn

\r\n

Áp lực đến từ quá nhiều phía khiến em khó có thể chống đỡ nổi, nếu nói không lo, không nghĩ thì chắc chắn đó hoàn toàn là những lời nói dối nhưng không  có cách nào để thoát khỏi nó lại chỉ khiến em thấy cuộc sống nó trở nên nặng nề hơn mà thôi.

\r\n

Mọi người có thể đừng đặt gánh nặng lên vai em nữa có được không, dù không có những điều ấy nó cũng đã nặng lắm rồi, đừng gieo cho em những hạt mầm lo lắng, bất ổn về ngày mai nữa, bởi chính em cũng đang muốn thay đổi hiện tại của mình, để tiến điến một ngày mai thật khác.

\r\n

Em vẫn luôn tin vào cái gọi là duyên số, nếu có thể thì em vẫn sẽ chờ, dù một mình đối diện với nỗi cô đơn chứ không thể để con tim mình đi lạc đường được. Muộn, ừ thì  bây giờ cũng đã muộn nhưng thà muộn mà sau này không phải hối tiếc, còn hơn vì chịu không nổi những áp lực mà bắt đầu những mối quan hệ miễn cưỡng.

\r\n

Tương lai của em, ngày mai của em nó đều do em quyết định, xin đừng nói, đừng nhìn, đừng chê cười, chỉ trỏ cho cái việc cô đơn của em nữa, bởi nó có làm cho em hạnh phúc thêm chút nào đâu.

\r\n

NguyênTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Photo Gallery

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...